“ESTON ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ” มาแรง! คนแห่จองก่อน VVIP-DAY 3 – 4 ส.ค. นี้
26 Jul 2024

เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์แนวราบน้องใหม่ของ ESTAR ที่กระแสตอบรับดีมากตั้งแต่ก่อนเปิดตัว สำหรับทาวน์โฮมระดับพรีเมี่ยม “ESTON ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ

 

ล่าสุดหัวเรือใหญ่ พี่แจ้-ไพโรจน์ วัฒนวโรดม กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสเทอร์น สตาร์ เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ ESTAR แย้มให้ฟังว่า

“หลัง ESTAR ทำแคมเปญการตลาดไปยังลูกค้าเป้าหมาย กลุ่มสายการบินและกลุ่มนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง มีกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม มีคนสนใจขอเข้าเยี่ยมชมโครงการและบ้านตัวอย่างทุกวัน โดยเฉพาะช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมา ตลอดจนทำให้มียอดจองโครงการเกินเป้าหมาย ก่อนจะทำการเปิดตัวครั้งแรกที่งาน VVIP-DAY 3 – 4 ส.ค. นี้

ซึ่งนับเป็นการเติบโตของโครงการแนวราบในช่วงกลางปีอย่างมีนัยสำคัญ และสำหรับโครงการแนวราบของ ESTAR ในทำเลกรุงเทพฯ  ตอนนี้มีโครงการ เอสทารา เฮเว่น พัฒนาการ 20 เพียงโครงการเดียว ที่เหลือเพียงหลังสุดท้ายก่อนจะปิดการขาย และพร้อมส่งต่อความสำเร็จนี้ให้กับการเปิดตัวโครงการ ESTON ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ ในเดือนสิงหาคมที่จะมาถึง ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถทำยอดพรีเซลได้กว่า 200 ล้านบาท และยอดโอนที่ 120 ล้านบาท ได้สำเร็จก่อนสิ้นปีนี้แน่นอน

 

 

โครงการ ESTON ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ ทาวน์โฮม 2-3 ชั้น คอนเซ็ปต์สไตล์อังกฤษ (British Georgian) มูลค่าโครงการกว่า 700 ล้านบาท จำนวน 160 ยูนิต บนทำเลศักยภาพใกล้สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ในราคาเริ่มต้นเพียง  3.29 - 5 ล้านบาท* ฟังก์ชันรองรับสูงสุด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5.5 เมตร จอดรถได้ 2 คัน พร้อมลงเสาเข็มหลังบ้านทุกหลัง เพื่อรองรับการต่อเติมของผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ ESTAR ยังเพิ่มพื้นที่ Vertical Porch* เปิดรับบรรยากาศธรรมชาติในพื้นที่ส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกผ่อนคลาย สามารถใช้พื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆ ได้ ทั้งนี้โครงการ ESTON ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ทำเลติดถนนหลวงแพ่ง-ลาดกระบัง ซึ่งสามารถเชื่อมต่อทุกการเดินทาง เพียง 5 นาที* เดินทางถึงทางพิเศษมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี และใกล้สุวรรณภูมิ*

 

สำหรับท่านใดสนใจ ลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนวันนี้ รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 100,000 บาท* ลงทะเบียนรับสิทธิ์ : www.eston-latkrabang-suvarnabhumi.com หรือสอบถามข้อมูล โทรศัพท์  091 949 0000 กด 8 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[อ่าน 331]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
งาน BAAC Market Fruits Buffet บุฟเฟต์ผลไม้สุดพรีเมียม ที่ ธ.ก.ส. เสิร์ฟทุเรียนกว่า 1 ตัน หมดใน 2 ชั่วโมง
"กรุงศรี" จัดพิธีถวายความอาลัยและน้อมรำลึกในพระกรุณาธิคุณ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา
"เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์" ผนึกพลังพนักงาน ส่งต่อโอกาสให้เด็กไทยเติบโตอย่างมีคุณภาพ
เทรนด์กินดีมาแรง!! CRG ชวนอิ่มอร่อยอย่างสมดุล กับเมนูสุขภาพจาก 3 แบรนด์ดัง
บลจ.กสิกรไทย จับมือ ไมโครซอฟท์ ผสานนวัตกรรมดิจิทัล พลิกโฉมการจัดการกองทุน
กรุงไทย ขนโปรฯ การเงิน-การลงทุน ร่วมงาน “Thailand Smart Money ระยอง” 26 - 28 มิ.ย.นี้
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved