“CENTRAL BABY FAIR” สินค้าเจ้าตัวเล็ก ลดสูงสุด 50%!!
14 Oct 2018

ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว จัดงาน “CENTRAL BABY FAIR” (เซ็นทรัล เบบี้ แฟร์) รวบรวมสินค้าสำหรับเด็กมาให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรรมากที่สุด ครบที่สุด ด้วยส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมลด/รับเพิ่มสูงสุด 25% จากเดอะวันการ์ด และบัตรเครดิต

จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษ ต้อนรับทุกครอบครัวให้ได้ร่วมสนุก สุขสันต์ สานสัมพันธ์ อาทิ เล่านิทานเสริมสร้างจินตนาการ กิจกรรมสาธิตการทำอาหารสำหรับคุณหนูน้อยจากโรงเรียน The V School (เดอะ วี สคูล) และ อุ้ม - นพรรต นพปศักดิ์ เจ้าของเพจ My name is Napat ฯลฯ พร้อมด้วยสินค้าหลากหลายแบรนด์ร้านดังไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ของเล่น ของใช้ ไปจนถึงอาหารเสริมพัฒนาการ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ช้อปฯ

นอกจากนี้ ยังมีสินค้านาทีทองทุกวันและโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับทุกครอบครัวให้ได้ร่วมสนุก ตั้งแต่วันนี้ - 17 ตุลาคม 2561 ที่ BBC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

[อ่าน 2,493]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
CMG ยกทัพแบรนด์แฟชั่นระดับโลกปักหมุด Central Park 
ตอกย้ำ Fashion Destination
กลุ่มธุรกิจอาหาร ไทยเบฟ คว้า 2 รางวัลด้านอาหารจากเวที RED TABLE AWARDS 2025
AIS ร่วมมือ ETDA และ กสทช. 
เปิดตัว AIS ID บริการยืนยันตัวตนด้วยเบอร์มือถือ ยกระดับความปลอดภัยสู่มาตรฐานสากล
CHAO คว้าการรับรอง “หุ้นยั่งยืนระดับ A” จาก SET ESG Ratings ปี 2568
เคทีซี ผนึก MAGURO Group ฉลองครบรอบ 10 ปี เดินหน้าสร้างมาตรฐานใหม่ ด้าน Dining Lifestyle
วัน แบงค็อก ชวนทุกคนร่วมเคานต์ดาวน์ยิ่งใหญ่ “The Empire of ONE” พบกับ TAEYONG - YUTA ร่วมทัพศิลปินไทยชื่อดัง
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved