การเคหะแห่งชาติ ยกทัพขายโครงการที่อยู่อาศัยทุกทำเลทั่วประเทศจัดโปรโมชันตามใจ วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2567
08 Aug 2024

การเคหะแห่งชาติ ตามใจคนอยากมีบ้าน ยกทัพขายโครงการที่อยู่อาศัยทุกทำเลทั่วประเทศ จัดโปรโมชัน ตามใจเลือกตามชอบ มอบส่วนลดสูงสุด 25%  พร้อมของแถมให้เลือกจุใจ ทำสัญญาวางเงินจองเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2567

 

สัญญา หวะสุวรรณ รักษาการผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ กล่าวว่า จากนโยบายของ นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ที่ต้องการให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจ และสร้างแรงผลักดันในการดำเนินชีวิต อันจะนำไปสู่การสร้างครอบครัวที่อบอุ่นในภายภาคหน้า การเคหะแห่งชาติจึงจัดโปรโมชันตามใจ เลือกตามชอบ มอบส่วนลดให้กับผู้ซื้อโครงการที่อยู่อาศัยของการเคหะแห่งชาติ ทุกรูปแบบ และทุกทำเลทั่วไทย ทำสัญญาวางเงินจองเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2567

 

 

สำหรับรายละเอียดโปรโมชันตามใจ เลือกตามชอบ เพียงผู้ซื้อโครงการเลือกบ้านที่ตรงใจ และเลือกรับส่วนลด 5-20% (สำหรับลูกค้าทั่วไป) จำนวน 171 โครงการ และส่วนลด 10-25% (สำหรับลูกค้ากลุ่มเปราะบาง ได้แก่ คนพิการ/ผู้สูงอายุ/พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว) จำนวน 131 โครงการ หรือเลือกรับส่วนลดร่วมกับของแถม อาทิ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน เป็นต้น (มูลค่าของแถมรวมกับส่วนลดไม่เกินส่วนลดเงินสดของแต่ละโครงการ)

นอกจากนี้ยังได้ปรับลดราคาพิเศษโครงการบ้านเอื้ออาทร จำนวน 49 โครงการ ขนาดพื้นที่ 24 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 250,000 บาท และขนาดพื้นที่ 33 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 390,000 บาท

 

 

การเคหะแห่งชาติมีความมุ่งมั่น ตั้งใจที่จะให้ประชาชนทุกคนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง ในราคาที่เหมาะสมและสามารถรับภาระได้ ตามวิสัยทัศน์ “สร้างบ้าน สร้างสุข เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี” นายสัญญา กล่าวในที่สุด

ผู้สนใจสามารถจองบ้านออนไลน์ได้ที่ http://house.nha.co.th/ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1615 ฝ่ายบริหารงานขาย สำนักงานใหญ่การเคหะแห่งชาติ และ Facebook: NHA marketing หรือ Facebook: การเคหะแห่งชาติ

[อ่าน 365]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'โตชิบา' เติมสีใหม่พัดลม F-ALC50TH เอาใจสายแต่งบ้าน พร้อมลมแรงไกล 12 เมตร
กิฟฟารีน แนะนำไอเท็มเด็ด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “Giffarine MelaPro” (กิฟฟารีน เมลาโปร)
‘พาเลซ’ เปิดประตูต้อนรับทุกคนในงาน PALACE WORLD พบกับ ‘บิวกิ้น’ ชวนร่วมพิสูจน์รสชาติที่ใช่ ในลุคใหม่สุดพรีเมียม 27 เม.ย. นี้
OPPO Find X9 Ultra สมาร์ตโฟนแฟลกชิปรุ่นใหม่ล่าสุด จับมือ AIS จองรับดีลพิเศษก่อนใคร ส่วนลดสูงสุด 32,900 บาท
บีเคไอ โฮลดิ้งส์ (BKIH) จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 3
บัตรกรุงศรี เดบิต และ บัตร Krungsri Boarding Card ร่วมฉลอง FIFA World Cup 2026™ มอบของกำนัลสุดพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตร
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved