กรุงเทพประกันภัย มอบทุนการศึกษาระดับอุดมศึกษาต่อเนื่องเป็นปีที่ 31
08 Aug 2024

กรุงเทพประกันภัย ร่วมกับ มูลนิธิกรุงเทพประกันภัย มอบทุนการศึกษาระดับอุดมศึกษา ให้แก่ นักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ประจำปี 2567 รุ่นที่ 31 รวมจำนวน 37 ทุน โดยทุนการศึกษาดังกล่าวเป็นทุนให้เปล่าที่รวมถึง ค่าเล่าเรียน ค่าที่พัก ค่าอาหาร และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่จำเป็น

ซึ่งบริษัทฯ สนับสนุนทุนการศึกษาต่อเนื่องจนกว่าจะสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี ด้วยบริษัทฯ เห็นความสำคัญในการส่งเสริมและสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่ เยาวชน จึงได้จัดโครงการนักเรียนทุนมูลนิธิกรุงเทพประกันภัยมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2537 จนถึงปัจจุบัน

โดยบริษัทฯ ได้มอบทุนการศึกษาไปแล้วรวมทั้งสิ้นจำนวน 808 ทุน เป็นเงินทุนทั้งสิ้น 172,476,681  บาท ณ วัดดอยธรรมเจดีย์ จังหวัดสกลนคร 

[อ่าน 290]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
BEM ร่วมถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ttb reserve แนะ 3 เทคนิควางแผนการเงินเพื่อส่งลูกเรียนต่างประเทศ บริหารเงินอย่างไรให้คุ้มค่า
เอไอเอสรวมดวงใจทั้งองค์กรทั่วประเทศ แสดงความอาลัย สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ไทยยูเนี่ยนรับ CGR2025 ระดับ “ดีเลิศ” 5 ดาว จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย ตอกย้ำธรรมาภิบาลโปร่งใส ยั่งยืน
ไทย แพ็คเกจจิ้ง แมนูแฟ็กเจอเรอร์ สร้างชื่อเสียงระดับโลก! คว้ารางวัลสูงสุด 
"GOLD AWARD"
“ชัยภูมิ วินด์ฟาร์ม” ในกลุ่มเอ็กโก คว้ารางวัล “องค์การที่มีกิจกรรมทางสังคมดีเด่น ปี 2568” จาก พม.
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved