BRIX Dessert Bar ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยเซ็ตขนม “The Legend of Full Moon Night”
15 Aug 2024

 

BRIX Dessert Bar ร้านขนมระดับพรีเมียมภายใต้เครือชายสี่ คอร์ปอเรชั่น ขอเชิญคุณมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปี 2567 กับเซ็ตขนมไหว้พระจันทร์สุดพิเศษ "The Legend of Full Moon Night" ที่บรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งแสงจันทร์ ด้วยกล่องดีไซน์หรูหรา ได้แรงบันดาลใจจาก “ค่ำคืนแห่งวันพระจันทร์เต็มดวง” พร้อมขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติที่ให้ความรู้สึกดั่งได้สัมผัสแสงจันทร์ในคืนที่งดงามที่สุด

  1. Durian Monthong with Salted Egg Yolk สัมผัสรสชาติเข้มข้นจากทุเรียนหมอนทองระดับพรีเมียม จากปราจีนบุรี ดินแดนแห่งทุเรียนชั้นยอด ผสมผสานกับความกรุบกรอบของถั่วแมคคาเดเมีย และรสเค็มนวลจากไข่แดงเค็มชิ้นใหญ่ แป้งขนมใช้สูตรโบราณหมักบ่มจนได้กลิ่นหอมหวาน สีทองอร่าม และรสชาติที่ยากจะลืม
  2. Custard Cream Salted Egg Yolk ดื่มด่ำกับความละมุนของไส้คัสตาร์ดที่ผสานไข่เค็มปั่นละเอียดจนเนียนนุ่ม เพิ่มความหอมละมุนด้วยวานิลลาพรีเมียมจากมาดากัสการ์ รสชาติหวานละมุนตัดด้วยรสเค็มเบาๆ ให้ความรู้สึกที่สมบูรณ์แบบในทุกคำที่ลิ้มลอง
  3. Mocha Orange Grand Marnier Candied Orange ปลุกประสาทสัมผัสของคุณด้วยรสชาติอันเข้มข้นของช็อกโกแลตและคัสตาร์ดกาแฟพรีเมียม เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นส้มจาก Grand Marnier และสัมผัสของชิ้นส้มเชื่อมที่ทำให้ทุกคำเต็มไปด้วยความหลากหลายของรสชาติ
  4. Strawberry Irish Cream with Strawberry Chunk ลิ้มรสคัสตาร์ดสตรอว์เบอร์รีที่เปรี้ยวอมหวาน พร้อมกลิ่นหอมจาก BAILEYS Strawberry & Cream และไวต์ช็อกโกแลต พร้อมชิ้นสตรอว์เบอร์รีอบแห้งชั้นดีจากโครงการหลวงที่ทำให้ทุกคำกรอบนุ่มอย่างลงตัว

 

เซ็ตขนมไหว้พระจันทร์ The Legend of Full Moon Night จาก BRIX Dessert Bar มีให้เลือกในกล่อง 4 ชิ้น คละรสชาติ (ชิ้นละ 50 กรัม) ในราคาพิเศษ Early Bird เพียง 590 บาท (จากราคาปกติ 690 บาท) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2567 และสามารถสั่งซื้อได้ในราคาปกติจนถึงวันที่ 17 กันยายน 2567

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ BRIX Dessert Bar 

Facebook / IG: brixdessertbar 

LINE OA: @brixdessertbar

[อ่าน 368]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'โตชิบา' เติมสีใหม่พัดลม F-ALC50TH เอาใจสายแต่งบ้าน พร้อมลมแรงไกล 12 เมตร
กิฟฟารีน แนะนำไอเท็มเด็ด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “Giffarine MelaPro” (กิฟฟารีน เมลาโปร)
‘พาเลซ’ เปิดประตูต้อนรับทุกคนในงาน PALACE WORLD พบกับ ‘บิวกิ้น’ ชวนร่วมพิสูจน์รสชาติที่ใช่ ในลุคใหม่สุดพรีเมียม 27 เม.ย. นี้
OPPO Find X9 Ultra สมาร์ตโฟนแฟลกชิปรุ่นใหม่ล่าสุด จับมือ AIS จองรับดีลพิเศษก่อนใคร ส่วนลดสูงสุด 32,900 บาท
บีเคไอ โฮลดิ้งส์ (BKIH) จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 3
บัตรกรุงศรี เดบิต และ บัตร Krungsri Boarding Card ร่วมฉลอง FIFA World Cup 2026™ มอบของกำนัลสุดพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตร
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved