ครบรอบ 30 ปี เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จัดกิจกรรมใหญ่พร้อมร่วมเปิดประสบการณ์ GREEN CONCEPT ภายใต้ชื่องาน PIYAROM GREEN FAIR
21 Aug 2024

 

กิจกรรมดีดี มากกว่า 20  พันธมิตร ที่จะมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ สร้างความสมดุล กับชีวิต ดีเดย์  พบกัน เสาร์ 31 สิงหาคม นี้ ณ  Nc Regen สโมสร บ้านฟ้าปิยรมย์ วงแหวน ลำลูกกาคลอง6

 

 

สมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งเสริมกิจกรรม ให้กับ ชุมชน ในแบบวิถีความรู้ และให้บริการ Green Serviceสู่ความรับผิดชอบต่อสังคม สอดคล้องกับ แนวคิดนโยบาย และแผนงานของบริษัทในปี 2024 ซึ่งมีความตระหนักถึงแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) และ ESG กับทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อร่วมผนึกสร้างค่านิยมที่ดี เป็นพื้นฐานที่แข็งแกร่ง ของชุมชน บ้านฟ้าปิยรมย์ วงแหวนลำลูกกาคลอง 6 ร่วมกัน โดยได้รับความร่วมมือ อาทิ

กลุ่มพันธมิตร ที่ร่วมมาออกบู๊ท มากกว่า 20 บู๊ท ในงาน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการจัดกิจกรรม ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  Green Fair เป็นงานที่ตั้งใจจัดขึ้น เพื่อบริการคอมมูนิตี้ขนาดใหญ่

บ้านฟ้าปิยรมย์ Township ปัจจุบันมีสมาชิกครอบครัวมากกว่า 5,500 ครอบครัว มีฐานสมาชิก มากกว่า 20,000 คน เชื่อมโยงการอยู่อาศัย มีหลาย Gen มีพลังวิถีชุมชน อย่างสมดุล A Happy Living  Community ซึ่งเป็นศูนย์กลางการจัดกิจกรรม ปิยรมย์ กรีนแฟร์

สำหรับผู้ที่สนใจเรื่อง สิ่งแวดล้อม และนวัตกรรมประหยัดพลังงาน การมีมุมมอง ของการใช้ชีวิต ที่เติมพลังสีเขียว เพื่อส่งเสริมให้ชุมชน ได้มีส่วนร่วมในการพบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ร่วมกัน  เกิดประโยชน์สูงสุด และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อการเติบโตอย่างสมดุล และอนาคตโลกที่ยั่งยืนต่อไป

ภายในกิจกรรม ยังได้รับความรู้ และเลือกใช้สินค้าบริการ นวัตกรรมช่วยประหยัดพลังงาน จากเหล่า บริษัท หลากหลาย อาทิ SCG, TOA, Panasonic, Dos, Coway, Nc Q Prompt, Nc Regen และเข้าร่วมกิจกรรม Test Drive รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด จาก MG ,ลุ้นรับรถจักรยานไฟฟ้า เลือกซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าที่ประหยัดพลังงาน พร้อมพันธมิตรหลากหลาย

อีกทั้งยังมี สถาบันการเงิน ที่ร่วมผนึกให้คำปรึกษา และบริการด้าน Green Finance อย่างใกล้ชิด ทุกปัญหาเรื่องบ้าน พบกับความพิเศษ พลังสีเขียว กิจกรรม ข.ขวด แลก ข.ไข่ เปลี่ยนขวดน้ำดื่มให้มีประโยชน์ต่อส่วนร่วม ช่วยลดปริมาณขยะในชุมชน ส่งเสริมรีไซเคิล ลดการใช้วัสดุใหม่ เป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม ให้กับ ทุกครอบครัว มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม และสังคมอย่างจริงจัง

 

เอ็น.ซี ขอเชิญชวน ร่วมกิจกรรม PIYAROM GREEN FAIR 2024 ซึ่งผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้สัมผัส กิจกรรมดีดี  เป็นประโยชน์ เพื่อวางรากฐานสู่ความยั่งยืนให้กับ ชุมชุน และ มากด้วยคุณค่า ซึ่งจะเป็นจุดเริ่มต้นก้าวสำคัญในการสร้างพลัง วิถีชุมชนที่แข็งแกร่ง ต่อในอนาคต 

ขอเรียนเชิญทุกครอบครัว ที่สนใจ ร่วมลงทะเบียน รับสิทธิพิเศษ คูปองออกกำลังกายเพื่อสุขภาพฟรี, คูปองกายภาพบำบัด และแพทย์แผนจีน ลดอาการปวดของร่างกาย จาก ศิริอรุณสหคลินิก  พร้อมเข้าร่วมกิจกรรมที่ดี ในโอกาส เอ็น.ซี ครบรอบ 30 ปี  อีกทั้งเลือกรับสิทธิพิเศษ มากมาย ที่เป็นประโยชน์ ครบครันกับความรู้ และการบริการ มาร่วมแบ่งปันความสุข  ครบ คุ้ม  ด้วยใจ กิจกรรมดีแห่งปี 2024 พบกัน 31 สิงหาคม นี้   

 

[อ่าน 381]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ซีพี-เมจิ จับมือ Café Amazon และไปรษณีย์ไทย สานต่อภารกิจ “รีไซขุ่น ปี 3” เก็บฝาใช้แล้ว อัปไซเคิลเป็นโต๊ะเรียน
SAUCONY CROSSROAD (CITY RUN SERIES) รวมพลัง 4 รันคลับดัง ปลุกกระแส City Run ใจกลางกรุง
“กิฟฟารีน” คว้า Thailand's Most Admired Company 4 ปีซ้อน ตอกย้ำ“ยืนหนึ่ง” บริษัทขายตรงน่าเชื่อถือสูงสุด
กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คว้าอันดับ 1 เอเชียอาคเนย์ ต่อเนื่อง 10 ปี ด้านความรับผิดชอบต่อองค์กร
ทิพยประกันภัย ตอกย้ำความแกร่ง คว้ารางวัล “THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2026”
TOA ผนึกภาครัฐฯ ระเบิดศึก "TOA 3x3 Basketball All Thailand 2026" ปีที่ 4 ขยาย 15 สนามทั่วไทย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved