“ส่งพลังจากพี่สู่น้อง” กรุงเทพประกันชีวิต ยกทัพทีมชาติสร้างแรงบันดาลใจ
09 Nov 2018

กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมกับ สมาคมกีฬากรีฑาแห่งแห่งประเทศในพระราชูปถัมภ์ ส่งทัพนักกรีฑาทีมชาติไทยเดินทางสร้างแรงบันดาลใจเพื่อเป็นนักกรีฑาทีมชาติให้กับน้องๆ 75 โรงเรียน ในกิจกรรม “ส่งพลังจากพี่สู่น้อง” ภายใต้โครงการ “กรุงเทพประกันชีวิต กรีฑาดาวรุ่งมุ่งโอลิมปิก เยาวชน-ยุวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2018”

โดยมี พล.ต.ต.สุรพงษ์ อาริยะมงคล เลขาธิการสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย และผู้บริหาร ตัวแทนประกันชีวิต และที่ปรึกษาการเงิน จากกรุงเทพประกันชีวิต พร้อมคณะนักกรีฑาชุดเอเชียนเกมส์ อินโดนีเซีย ชุด 3 เหรียญเงิน 1 ทองแดง นำโดยสุทธิศักดิ์ สิงห์ขรณ์ เหรียญเงิน ทศกรีฑาชาย, ชญาณิศา ชมชื่นดี เหรียญเงิน กระโดดค้ำหญิง, ปริญญา เฉื่อยมะเริง เหรียญเงิน เขย่งก้าวกระโดดหญิง และภาสพงศ์ อ่ำสำอางค์ เหรียญทองแดง กระโดดค้ำชาย ร่วมแนะนำวิธีการสร้างฝัน สร้างแรงบันดาลใจและความมุ่งมั่นที่แรกในพื้นที่ภาคใต้ ที่ ณ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี 3 (บ้านนา) มีเยาวชนในพื้นที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม กว่า 2,000 คน โดยมี เกรียงไกร แก้วมีศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี ให้การต้อนรับ

กรุงเทพประกันชีวิตมุ่งเน้นให้เยาวชนได้รับประโยชน์จากกิจกรรม “ส่งพลังจากพี่สู่น้อง” โดยขอกำลังทัพนักกีฬากรีฑาทีมชาติไทยร่วมเดินทางไปยังจังหวัดต่างๆ เพื่อให้คำแนะนำและสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นนักกรีฑาไทย เป็นอนาคตของชาติ โดยน้องๆ จะได้พบปะกับนักกีฬาทีมชาติ เพื่อเรียนรู้เทคนิคดีๆ ในการเป็นนักกรีฑาจากรุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จอย่างใกล้ชิด

นับว่าเป็นความร่วมมืออย่างดีเยี่ยมของทุกภาคส่วน ที่จะสนับสนุนให้เยาวชนไทยเห็นความสำคัญของการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ให้มีความพร้อมที่จะร่วมกันพัฒนาประเทศไทยต่อไปได้อย่างแข็งแกร่งต่อไป และยังจะช่วยให้เยาวชนไทยหลายๆคนที่มีความสามารถและสนใจทางด้านกีฬา กล้าที่จะมีความฝันและมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการพัฒนาตัวเองต่อไป

[อ่าน 62]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอปสันสนันสนุนกิจกรรมนักศึกษาแพทย์ศิริราช
มปอ.ลงพื้นที่เชียงราย จัดเวิร์คช็อปลดอุบัติเหตุช่วงสงกรานต์
The 1 มอบสิทธิพิเศษ "1 ต่อ 1" ที่ปั๊มบางจาก
กรุงศรี คอนซูมเมอร์ คว้ารางวัลใหญ่จากเวทีระดับภูมิภาค “IDC FIIA 2019”
ธัญญาพาร์ค-ซุปเปอร์แวร์ จัดงานลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่
เคทีซีร่วมฉลองปั๊มบางจากครบรอบ 35 ปี สมาชิกรับเลยเครดิตเงินคืน 35%
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved