สยามคูโบต้า เปิดตัว นวัตกรรมใหม่
 รถตัดหญ้านั่งขับ CANYCOM รุ่น CMX2402
13 Sep 2024

สยามคูโบต้า เปิดตัว รถตัดหญ้านั่งขับ CANYCOM รุ่น CMX2402 ผู้ช่วยคนสำคัญของชาวสวนผลไม้ คล่องตัว ทนทาน ทำงานได้ต่อเนื่อง เหมาะสมสำหรับการทำงานในสวนผลไม้ ทั้งการปลูกแบบดั้งเดิม หรือปลูกแบบลูกฟูก ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพด้วยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 24 แรงม้า พร้อมการรับประกันสินค้านาน 1 ปี

 

พิษณุ มิลินทานุช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการทั่วไป สายงานขาย การตลาดและบริการ บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า

เพื่อเจาะตลาดกลุ่มชาวสวนผลไม้ โดยเฉพาะกลุ่มผู้ปลูกทุเรียนซึ่งมีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ สอดคล้องกับสถิติพื้นที่ปลูกทุเรียนและปริมาณผลผลิตที่เพิ่มขึ้นรวมมากกว่า 1 ล้านตันต่อปี จึงได้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถตัดหญ้านั่งขับ CANYCOM รุ่น CMX2402 เพื่อรองรับความต้องการของตลาดและความต้องการของเครื่องจักรทางการเกษตรที่หลากหลายขึ้น”

 

 

รถตัดหญ้านั่งขับ CANYCOM รุ่น CMX2402 ทำงานด้วยระบบเพลา ทนทาน ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง มาพร้อมวงเลี้ยวแคบเพียง 1.8 เมตร ทำให้เข้าถึงพื้นที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถทำงานในพื้นที่ที่มีความลาดชันได้ถึง 25 องศา ใบมีดของเครื่องตัดหญ้าสามารถปรับระดับได้ถึง 21 ระดับ ตั้งแต่ 0-15 เซนติเมตร ตัดชิดดินได้อย่างไม่ต้องกังวล

เบาะที่นั่งแบบ Grammer seat สามารถปรับระยะห่างและความนุ่มแข็งของเบาะให้เหมาะสมกับสรีระของผู้ใช้งาน ทำให้การใช้งานมีความสะดวกสบายสูงสุด พร้อมกันนี้เรื่องของการดูแลรักษารถ เครื่องตัดหญ้าถูกออกแบบให้เป็นฝาครอบที่เปิดได้อย่างสะดวก และจุดยึดใบมีดได้รับการออกแบบให้ถอดได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ช่วยลดเวลาในการเปลี่ยนใบมีดและเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน

นอกจากนี้สยามคูโบต้ายังมีการบริการหลังการขายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ด้วยทีมช่างผู้ชำนาญงานและอะไหล่ครบครัน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีและมีประสิทธิภาพ ภายใต้มาตรฐานเดียวกับสยามคูโบต้า

 

 

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ! ด้วยโปรแกรมสินเชื่อเอนกประสงค์ วงเงินสูงถึง 300,000 บาท แบบไม่ต้องใช้เล่มทะเบียนค้ำประกัน จากสยามคูโบต้าลีสซิ่ง โดยเลือกรูปแบบการผ่อนได้หลากหลายตามต้องการทั้งแบบรายเดือน ราย 6 เดือน หรือรายปี สามารถผ่อนได้สูงสุด 3 ปี สำหรับลูกค้าที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ KUBOTA CONNECT 02-029-2747 หรือเข้าชมเว็บไซต์ www.siamkubota.co.th

[อ่าน 298]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บุญรอดฯ คว้า 5 รางวัล Gold Award เวที ICQCC 2025 การันตีโรงงานผลิตมาตรฐานสากล
เอไอเอส ผนึก อว. - จุฬาฯ ปั้นคอร์สเรียน AI Literacy ในหลักสูตรอุ่นใจไซเบอร์ อัปสกิลคนไทย ใช้ AI ให้ปลอดภัย
กรุงศรีเสริมโอกาสการเรียนรู้ มอบคอมพิวเตอร์แก่สพฐ. ต่อเนื่องปีที่ 3
วัตสัน Beauty Express ส่งตรงความสวย สุขภาพดี และความสุข รับปีใหม่ 2569
เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ AUTOBACS มอบความอุ่นใจ รับเทศกาลปีใหม่ ผ่าน “กรมธรรม์ประกันภัยอุ่นใจข้ามปี (ไมโครอินชัวรันส์)”
วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จัดโปรแรงส่งท้ายปี ซื้อ iPad รับสิทธิ์แลกซื้อ Belkin BOOST CHARGE™ ในราคาเพียง 690 บาท
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved