“JASPAL Croissant Bag Collection” ถ่ายทอดความน่ารักปนเซ็กซี่จาก “ก้อย - นัตตี้ - ดรีม”
20 Sep 2024

JASPAL (ยัสปาล) เปิดตัว JASPAL Croissant Bag Collection กระเป๋าดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับ Fall/Winter 2024 ผลงานการร่วมออกแบบกับสตูดิโอแฟชั่นชื่อดังระดับโลก ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงของขนมครัวซองต์ นำมาดีไซน์ให้เป็นแฟชั่น ไอเทมที่สามารถเป็น Everyday Bag ของสาวๆ รวมไปถึงเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยคอมพลีทลุคตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่หลากหลาย โดยได้แก็งค์เพื่อนซี้ ก้อย - อรัชพร โภคินภากร, นัตตี้ - นันทนัท ฐกัดกุล และ ดรีม - อภิชญา พานิชตระกูล มาถ่ายทอดแฟชั่นเซ็ตกับลุคที่ผสานทั้งความน่ารักและเซ็กซี่ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เชื่อว่า JASPAL Croissant Bag Collection จะกลายเป็น It Bag ประจำซีซั่นนี้ของสาวๆ อย่างแน่นอน

 

 

JASPAL Croissant Bag Collection มาพร้อมฟังค์ชั่นดีไซน์การถือที่สามารถปรับเปลี่ยน 3 แบบให้สาวๆ เลือกปรับเปลี่ยนเพื่อแมตซ์ลุคได้อย่างสนุก 1) Hangbag สำหรับวันที่ต้องการลุคเรียบหรูของน้อยชิ้น 2) Crossbody เหมาะกับวันที่ต้องการความคล่องตัวหรือเดินทางท่องเที่ยว 3) Shoulder bag วันสบายๆ ไปจนถึงวันทำงาน นอกจากฟังค์ชั่นที่หลากหลายแล้วยังมาพร้อมสีสันถึง 6 สี ได้แก่ ดำ ขาว น้ำตาล ชมพู เหลือง และครีม (ราคา 2,795 บาท)

 

พบกับ JASPAL Croissant Bag Collection พร้อมเป็นเจ้าของทั้ง 6 สี ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน JASPALทุกสาขา หรือผ่านช่องทางออนไลน์ www.jaspal.com

 


ติดตามข่าวสารและเทรนด์แฟชั่นล่าสุดจาก JASPAL ได้ที่

Instagram: @jaspalofficial

Facebook: @JaspalOfficial

LINE Official Account: @jaspalthailand

TikTok : @jaspal_th

[อ่าน 625]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บุญรอดฯ คว้า 5 รางวัล Gold Award เวที ICQCC 2025 การันตีโรงงานผลิตมาตรฐานสากล
เอไอเอส ผนึก อว. - จุฬาฯ ปั้นคอร์สเรียน AI Literacy ในหลักสูตรอุ่นใจไซเบอร์ อัปสกิลคนไทย ใช้ AI ให้ปลอดภัย
กรุงศรีเสริมโอกาสการเรียนรู้ มอบคอมพิวเตอร์แก่สพฐ. ต่อเนื่องปีที่ 3
วัตสัน Beauty Express ส่งตรงความสวย สุขภาพดี และความสุข รับปีใหม่ 2569
เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ AUTOBACS มอบความอุ่นใจ รับเทศกาลปีใหม่ ผ่าน “กรมธรรม์ประกันภัยอุ่นใจข้ามปี (ไมโครอินชัวรันส์)”
วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จัดโปรแรงส่งท้ายปี ซื้อ iPad รับสิทธิ์แลกซื้อ Belkin BOOST CHARGE™ ในราคาเพียง 690 บาท
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved