EM DISTRICT รุกไตรมาส 4 อัดแคมเปญ “EM DISTRICT Top Spender” แจกรถยนต์ไฟฟ้า LEXUS RZ 450e Luxury มูลค่า 3.87 ล้านบาท
24 Sep 2024

เอ็ม ดิสทริค ย่านการค้าสำคัญระดับโลก ซึ่งประกอบด้วยศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และเอ็มสเฟียร์ สร้างความคึกคักตลาดไตรมาสที่ 4 จับมือ เลกซัส ประเทศไทย ยนตรกรรมหรูชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น จัดแคมเปญใหญ่ “EM DISTRICT Top Spender” แจกหนัก รถยนต์ไฟฟ้า LEXUS RZ 450e Luxury สี SONIC IRIDIUM มูลค่า 3.87 ล้านบาทให้กับสุดยอด นักช้อปที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดตลอดแคมเปญ ระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2567 - วันที่ 1 ธันวาคม 2567 ที่ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และเอ็มสเฟียร์ หวังดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการศูนย์การค้าอย่างต่อเนื่อง 

 

เอ็ม ดิสทริค จับมือพันธมิตรธุรกิจ LEXUS กระตุ้นตลาดต่อเนื่องในไตรมาสที่ 4 ซึ่งเป็นไฮซีซั่นของภาคค้าปลีก ที่มีหลายเทศกาลสำคัญและลูกค้ามีความตื่นตัวในการจับจ่ายสูง ด้วยการจัดแคมเปญพิเศษ EM DISTRICT Top Spender ระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2567 - วันที่ 1 ธันวาคม 2567 ที่ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์และเอ็มสเฟียร์ โดยลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสะสมรวมทั้ง 3 ศูนย์การค้าฯ ตลอดทั้งแคมเปญ เริ่มต้นที่ 50 ล้านบาทขึ้นไป

รับรางวัลพิเศษ รถยนต์ไฟฟ้า LEXUS RZ 450e Luxury สี SONIC IRIDIUM มูลค่า 3.87 ล้านบาท รถเอสยูวีไฟฟ้า 100% ชาร์จไฟวิ่งไกลถึง 470 กม. (NEDC)จาก LEXUS โดดเด่นด้วยดีไซน์หรูหราเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับโลก อาทิ ระบบป้องกันก่อนการชน, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ระบบติดตามช่องทางการวิ่งระบบช่วยเปลี่ยนเลน, ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ Lexus Teammate Advanced Park เป็นต้น พร้อมจอแสดงภาพรอบทิศทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 308 แรงม้า สุดยอดนวัตกรรมรถยนต์ไฟฟ้าของ LEXUS ที่กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลกในปัจจุบัน

 

ร่วมสะสมยอดช้อปปิ้งจากร้านค้าชั้นนำเพื่อเป็นสุดยอดนักช้อปที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดในแคมเปญ “EM DISTRICT Top Spender” ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 1 ธันวาคม 2567 ที่ศูนย์การค้า
เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และเอ็มสเฟียร์

[อ่าน 264]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ครีเอตลุกสวยมั่นใจในแบบคุณ ด้วย Artistry Makeup ใหม่! ผสานนวัตกรรมจากธรรมชาติที่ให้มากกว่าความงาม
“ภูฟ้า” เปิดคอลเลคชันพิเศษ เสื้อโปโลสีดำนิลภัทร อัญเชิญภาพ “ปีม้าน่ารัก” ถวายอาลัยฯ
ซีพี ออลล์-เซเว่นฯ ชวนชมเยาวชนคนเก่ง คว้าแชมป์ Creative AI Camp by CP ALL ปีที่ 8
“เงินติดล้อ” หั่นดอกสุดถูก ลดดอกเบี้ยเหลือ 19% ต่อปี เพื่อช่วยลดภาระหนี้ พร้อมเคียงข้างคนไทย
“โฮมโปร” ก้าวสู่มาตรฐานแห่งตลาดทุน คว้า 2 รางวัลเกียรติยศ OUTSTANDING CFO – IR
ธนชาตประกันภัย จัดแคมเปญพิเศษ ‘ประกันชั้นดีย์’ ครบรอบ 28 ปี มอบสิทธิ์ดีๆ แบบจัดใหญ่ พร้อมลุ้นทอง 28 รางวัล!
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved