อมารี กรุงเทพฯ สร้างปรากฏการณ์! คว้ารางวัลระดับโลก Marketing Excellence Awards 2024
11 Oct 2024

 

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ONYX Hospitality Group) บริษัทชั้นนำด้านการบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ต เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ และที่พักอาศัยระดับหรู ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โชว์ศักยภาพความเป็นเลิศด้านการตลาด พาโรงแรม อมารี กรุงเทพฯ (Amari Bangkok) คว้ารางวัลเหรียญทองแดง ในสาขา Anniversary Marketing จากเวที Marketing Excellence Awards 2024 อันทรงเกียรติ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธุรกิจฮอสพิทาลิตี้ ที่ไม่เคยหยุดพัฒนา เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน

 รางวัล Marketing Excellence Awards เป็นรางวัลที่มอบให้กับแผนการตลาดที่โดดเด่นในหลากหลายอุตสาหกรรม โดยยกย่องความคิดสร้างสรรค์ การคิดเชิงกลยุทธ์ และนวัตกรรมใหม่ๆ โดยความสำเร็จครั้งนี้มาจากแผนการตลาดที่ทีมการตลาดภายในองค์กรของออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป พัฒนาและดำเนินการร่วมกันกับโรงแรม อมารี กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมภายใต้การบริหารของออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ในการโปรโมตเนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปีของโรงแรม จนสามารถเพิ่มยอดลูกค้า Walk-in ที่เข้ามาใช้บริการได้ถึง 23% สร้างจำนวนการเข้าถึงทางสื่อสังคมออนไลน์ของโรงแรมและร้านอาหารเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 63% และมีรายได้จากการจองห้องพัก (Direct Booking) เติบโตถึง 5% ในช่วงเวลาที่กำหนด

รางวัลนี้ถือเป็นก้าวสำคัญของ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป และโรงแรม อมารี กรุงเทพฯ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์กลยุทธ์ทางการตลาดที่มีคุณภาพและสามารถปรับให้เหมาะสมกับทุกบริบท สอดคล้องกับจุดแข็งในความเป็น A Tailored Approach to Hospitality อันโดดเด่นของออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ที่จะสร้างให้ธุรกิจมีความแตกต่างและเติบโตได้อย่างยั่งยืน และยังเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความตั้งใจจริงในการเดินหน้าสู่เป้าหมายการเป็น “The Best Medium-sized Hospitality In Southeast Asia” ของ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ตามวิสัยทัศน์ที่ตั้งไว้

 


(จากซ้าย) คุณสุขมาล มอนเดล ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นกรุงเทพฯ โรงแรมอมารี กรุงเทพฯ คุณณัฐสุดา ลาไป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดธุรกิจร้านอาหาร คุณนิวัตร์ ไวทยะมงคล ผู้อำนวยการอาวุโสแผนกแบรนด์และสื่อสารการตลาด ออนิกซ์ ออสพิทาลิตี้ กรุ๊ป


 

[อ่าน 291]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เมืองไทยประกันชีวิตจับมือเคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดตัว “ประกันอุ่นใจข้ามปี” รับปีใหม่
หัวเว่ยจับมือ Shopee เปิดดีลเอ็กซ์คลูซีฟ ดัน MatePad 12 X (2026) บุกตลาดคนทำงานดิจิทัล
บุญรอดฯ คว้า 5 รางวัล Gold Award เวที ICQCC 2025 การันตีโรงงานผลิตมาตรฐานสากล
เอไอเอส ผนึก อว. - จุฬาฯ ปั้นคอร์สเรียน AI Literacy ในหลักสูตรอุ่นใจไซเบอร์ อัปสกิลคนไทย ใช้ AI ให้ปลอดภัย
กรุงศรีเสริมโอกาสการเรียนรู้ มอบคอมพิวเตอร์แก่สพฐ. ต่อเนื่องปีที่ 3
วัตสัน Beauty Express ส่งตรงความสวย สุขภาพดี และความสุข รับปีใหม่ 2569
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved