แมริออท มาร์คีส์ "ฉลอง 2 ปี" มอบโปรโมชั่นพิเศษให้สมาชิกตลอดเดือนธันวาคม
27 Nov 2018

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี จัดโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ ให้ทุกมื้ออาหารพิเศษยิ่งกว่าที่เคยสำหรับสมาชิกแมริออท รีวอร์ดส

เบรนดอน พาร์ทริช ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กล่าวว่า “เราทราบดีว่าอาหารมื้ออร่อยคือสิ่งที่เติมเต็มความสุขให้กับทุกคน ฉะนั้นเพื่อให้ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองทั้งในโอกาสครบรอบ 2 ปี ของโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค และเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง

เราจึงขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเป็นของขวัญสำหรับสมาชิกแมริออท รีวอร์ดส ด้วยการให้คะแนนสะสมเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าภายใต้แคมเปญ “Members Dine More” เมื่อรับประทานอาหารในทุกร้านอาหารของเรา พร้อมกับยังคงรับส่วนลดตามประเภทสมาชิกเช่นเดิม โดยหวังว่าสมาชิกทุกท่านจะเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารแสนอร่อยและเอ็นจอยกับคะแนนสะสมที่มากขึ้น”

ทั้งนี้ เงื่อนไขในการรับคะแนนสะสมสองเท่าอยู่ภายใต้ข้อกำหนดของโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค โดยจะต้องมีการใช้จ่ายขั้นต่ำหลังจากหักส่วนลดแล้วที่ 330 บาทขึ้นไป และต้องเป็นการรับประทานอาหารที่ร้านอาหารเท่านั้น ไม่รวมอาหารบุฟเฟ่ต์และเซ็ตเมนู รวมถึงการสั่งอาหารไปรับประทานในห้องพัก และต้องใช้บริการระหว่างวันที่ 1-30 ธันวาคม ยกเว้นวันที่ 5, 24 และ 25 ธันวาคม 2561

สำหรับสมาชิกแมริออท รีวอร์ดส คือสมาชิกคนพิเศษที่จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ในการเข้าพักที่โรงแรมในเครือแมริออท การเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองของทางโรงแรม และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง จะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษในการรับประทานอาหารในทุกห้องอาหารของโรงแรมในเครือแมริออท

โดยส่วนลดสำหรับสมาชิกทั่วไปและสมาชิกบัตรซิลเวอร์เอลีทอยู่ที่ 10% ของการใช้จ่าย ส่วนสมาชิกบัตรโกลด์เอลีทรับส่วนลด 15% และสมาชิกบัตรแพลตินัมเอลีท รวมถึงบัตรแพลตินัม พรีเมียร์ เอลีท รับส่วนลด 20% นอกจากนี้ยังสามารถการสะสมคะแนนเพื่อแลกห้องพัก และประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟอื่น ๆ อีกมากมาย

ไม่อยากพลาดความพิเศษสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามข้อมูลข่าวสาร รวมถึงสมัครสมาชิกแมริออท รีวอร์ดสได้ที่ www.MarriottMebersDineMore.com โทรศัพท์ +66(0)2 059 5999 หรือทางอีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

[อ่าน 256]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
UNSEEN TOUR กรุงเทพ-หัวหิน กับกิจกรรม “Major Movie Rally : Mission of spy พิชิตภารกิจลับกับรถคู่ใจ”
สิงห์ปาร์คนำ 25 คู่รักจดทะเบียนสมรสพร้อมบินบอลลูนท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก
เคทีซีร่วมกับสำนักพิมพ์วงกลมจัดเสวนา “ทอล์คถอดรหัสเที่ยว” เปิดตัวคู่มือท่องเที่ยวตุรกี
อะซิมุท ยอชท์ กระตุ้นต่อมเศรษฐีไทย เปิดตัวเรือใหม่ 'Flybridge 60' ในงาน Thailand Yacht Show 2020
เทศกาลที่คุณรอคอย "Monsoon Valley Harvest Festival 2020”
3 ไอเดียถ่ายภาพหวานในช่วงวาเลนไทน์นี้กับ GoPro
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved