แมริออท มาร์คีส์ "ฉลอง 2 ปี" มอบโปรโมชั่นพิเศษให้สมาชิกตลอดเดือนธันวาคม
27 Nov 2018

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี จัดโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ ให้ทุกมื้ออาหารพิเศษยิ่งกว่าที่เคยสำหรับสมาชิกแมริออท รีวอร์ดส

เบรนดอน พาร์ทริช ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กล่าวว่า “เราทราบดีว่าอาหารมื้ออร่อยคือสิ่งที่เติมเต็มความสุขให้กับทุกคน ฉะนั้นเพื่อให้ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองทั้งในโอกาสครบรอบ 2 ปี ของโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค และเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง

เราจึงขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเป็นของขวัญสำหรับสมาชิกแมริออท รีวอร์ดส ด้วยการให้คะแนนสะสมเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าภายใต้แคมเปญ “Members Dine More” เมื่อรับประทานอาหารในทุกร้านอาหารของเรา พร้อมกับยังคงรับส่วนลดตามประเภทสมาชิกเช่นเดิม โดยหวังว่าสมาชิกทุกท่านจะเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารแสนอร่อยและเอ็นจอยกับคะแนนสะสมที่มากขึ้น”

ทั้งนี้ เงื่อนไขในการรับคะแนนสะสมสองเท่าอยู่ภายใต้ข้อกำหนดของโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค โดยจะต้องมีการใช้จ่ายขั้นต่ำหลังจากหักส่วนลดแล้วที่ 330 บาทขึ้นไป และต้องเป็นการรับประทานอาหารที่ร้านอาหารเท่านั้น ไม่รวมอาหารบุฟเฟ่ต์และเซ็ตเมนู รวมถึงการสั่งอาหารไปรับประทานในห้องพัก และต้องใช้บริการระหว่างวันที่ 1-30 ธันวาคม ยกเว้นวันที่ 5, 24 และ 25 ธันวาคม 2561

สำหรับสมาชิกแมริออท รีวอร์ดส คือสมาชิกคนพิเศษที่จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ในการเข้าพักที่โรงแรมในเครือแมริออท การเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองของทางโรงแรม และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง จะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษในการรับประทานอาหารในทุกห้องอาหารของโรงแรมในเครือแมริออท

โดยส่วนลดสำหรับสมาชิกทั่วไปและสมาชิกบัตรซิลเวอร์เอลีทอยู่ที่ 10% ของการใช้จ่าย ส่วนสมาชิกบัตรโกลด์เอลีทรับส่วนลด 15% และสมาชิกบัตรแพลตินัมเอลีท รวมถึงบัตรแพลตินัม พรีเมียร์ เอลีท รับส่วนลด 20% นอกจากนี้ยังสามารถการสะสมคะแนนเพื่อแลกห้องพัก และประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟอื่น ๆ อีกมากมาย

ไม่อยากพลาดความพิเศษสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามข้อมูลข่าวสาร รวมถึงสมัครสมาชิกแมริออท รีวอร์ดสได้ที่ www.MarriottMebersDineMore.com โทรศัพท์ +66(0)2 059 5999 หรือทางอีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

[อ่าน 184]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอสซีจี สนับสนุน Young Designer - Renim Project ชุบชีวิตถุงปูนดังไกลสู่เวทีระดับโลก
จิบชา ชั้นเยี่ยมระดับโลก พร้อมกินอาหารว่างยามบ่ายที่ TWG Tea
Booking.com คาดการณ์เทรนด์ท่องเที่ยวปี 2020 ชาวไทยเที่ยวเมืองรองมากขึ้น
'อิมแพ็คฯ' ดึง 'เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์' แบรนด์ดังฮ่องกง เจาะ Specialty Coffee ในไทย
CASIO เปิดตัวนาฬิกา EDIFICE สปอร์ตโครโนเรือนบางใหม่ล่าสุด
เย่า รูฟท็อปบาร์ ฉลองรางวัล “สุดยอด 52 ร้านอาหารและบาร์แห่งเครือแมริออท”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved