กลุ่มเดอะมอลล์ ขานรับนโยบายรัฐบาลสนับสนุน "โครงการพื้นฟูเศรษฐกิจ"
17 Oct 2024

กลุ่มบริษัทเดอะมอลล์ กรุ๊ป ขานรับนโยบายรัฐบาล ประสานความร่วมมือ กระทรวงพาณิชย์ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ร่วม “โครงการฟื้นฟูเศรษฐกิจ” เร่งกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงสิ้นปี ด้วยการลดราคาสินค้าอุปโภค บริโภค และจัดรายการส่งเสริมการขาย พร้อมจัดสรรพื้นที่สนับสนุนผู้ประกอบการ SME ประเดิมด้วยการผสานความร่วมมือ ‘พาณิชย์เชียงราย’ เร่งจัดโครงการฟื้นฟูเศรษฐกิจเชียงราย

 

 

ศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด, สยามพารากอน รีเทล, เอ็มดิสทริค และบางกอกมอลล์ กล่าวว่า

เดอะมอลล์ กรุ๊ป เล็งเห็นความสำคัญในการผสานความร่วมมือกับภาครัฐ ในการร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการช่วยเหลือ บรรเทาภาระค่าใช้จ่าย ลดค่าครองชีพประชาชน โดยได้จัดแคมเปญนำร่องลดราคาสินค้าจำเป็นในการอุปโภค บริโภค อาทิ สินค้าลดราคาสูงสุด 50% หรือโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 มากกว่า 100 รายการ ภายในซูเปอร์มาร์เก็ต กรูเมต์ มาร์เก็ต ตั้งแต่วันนี้ ถึงเดือนมกราคม 2568 รวมถึงการจัดแคมเปญกระตุ้นการใช้จ่ายในช่วงฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยการผนึกกำลังกับเครือข่ายพันธมิตรธุรกิจในการให้ความคุ้มค่าในการใช้จ่ายตลอดเทศกาล

โดยในส่วนของการช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อย เดอะมอลล์ กรุ๊ป มีนโยบายหลักในการบริหารจัดการธุรกิจในภาพรวมที่สนับสนุนการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการ SME และผู้ประกอบการรายย่อยให้มีพื้นที่ขายสินค้า

ไม่เพียงเท่านี้ เพื่อร่วมกับภาครัฐในการเร่งฟื้นฟูเศรษฐกิจ จังหวัดเชียงราย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเร่งเยียวยาผู้ประกอบการ ได้ให้ความร่วมมือ กระทรวงพาณิชย์ จัดทำโครงการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ฟื้นฟูเศรษฐกิจเชียงราย "WE LOVE CHIANG RAI X TMG" ขึ้นมาเป็นกรณีพิเศษ โดยเปิดพื้นที่ ให้ผู้ประกอบการมาจำหน่ายสินค้าที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ในระหว่างวันที่ 14 - 19 พฤศจิกายน นี้ และในวันที่ 21- 27 พฤศจิกายน นี้ ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

ทั้งนี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้วางแผนร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศต่อเนื่องในระยะยาว ด้วยการสร้างมูลค่าเพิ่มในธุรกิจรีเทลเพื่อเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยว อาทิ การหนุนภาครัฐสร้างแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่เป็น Artificial Attraction รวมถึง การร่วมผลักดันประเทศไทยให้เป็น ‘ฮับ’ ของเอเชีย ก้าวสู่การเป็น เวิลด์คลาส เดสติเนชั่น ออฟ ทัวริสซึ่ม ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาใช้จ่ายในประเทศไทยมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

[อ่าน 915]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พรีโม ผนึก 3 พันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำ มอบสิทธิพิเศษซ่อมห้องชุด ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 เดือน*
“โค้ก” จับมือ 14 พันธมิตร เดินหน้าแคมเปญ “โค้ก” ชวนแยก แลกลุ้นโชค กับ Trash Lucky ปีที่ 5
SCB 10X จับมือ AI Singapore ดันวงการ AI จัดเวทีแข่งขันระดับภูมิภาค Pan-Southeast Asia AI Developer Challenge 2025
ไฮเออร์ส่งเครื่องซักผ้า AI เรือธง 3 รุ่นท้าหน้าฝน
KFC ประเทศไทยจุดกระแสไวรัล! แคมเปญ ‘ชิลลี่ชีสอยู่ใกล้…อย่าไว้ใจตัวเอง’
Whoscall เปิดตัวฟีเจอร์ “SOS ขอความช่วยเหลือ” เสริมเกราะป้องกันภัยมิจฉาชีพออนไลน์ ครบจบในแอปเดียว
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved