ฟิลิปส์ รับโล่ และลงนาม MOU ร่วมกับ EGAT
17 Oct 2024

 

บริษัท ซิกนิฟาย คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของแบรนด์ฟิลิปส์ (Philips) ผู้นำผลิตภัณฑ์แสงสว่างของโลก ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (EGAT) ในโครงการฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 ปี 2568 ในกลุ่มโคมไฟถนนแอลอีดีแสงอาทิตย์ และรับโล่โครงการฯ ปี 2567 ในกลุ่มโคมไฟถนนแอลอีดี ซึ่งแบรนด์ฟิลิปส์เป็นแบรนด์แรกที่ได้รับฉลากเบอร์ 5 ระดับ 5 ดาว คือประหยัดไฟประสิทธิภาพสูงสุดในตลาด (เฉพาะบางรุ่น) สอดรับตามนโยบายเพื่อส่งเสริม ผลักดันให้เพิ่มประสิทธิภาพด้านการใช้พลังงาน และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์ มุ่งสู่พลังงานสะอาดและความเป็นกลางทางคาร์บอน ตามเป้าหมายของประเทศ โดยมี Mr.Jagannathan Srinivasan, Market Leaders Consumer ASEAN นำทีมผู้บริหาร บริษัท ซิกนิฟาย คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมงาน ณ สำนักงานใหญ่ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้

 

 

Jagannathan Srinivasan, Market Leaders Consumer ASEAN กล่าวว่า

“รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ผลิตภัณฑ์กลุ่มโคมไฟถนนแอลอีดีของ ฟิลิปส์ ได้เข้าร่วมโครงการฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 มาอย่างต่อเนื่อง ในการร่วมพัฒนาและยกระดับอุปกรณ์สู่มาตรฐานประสิทธภาพสูง ช่วยลดค่าไฟฟ้า และตอบสนองนโยบายด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมของประเทศ โดยโคมไฟถนนแอลอีดี คือโคมไฟถนนที่ใช้เทคโนโลยีของไดโอดเปล่งแสง (LED) เพื่อให้แสงสว่างทางจราจรแบบต่างๆตามที่กรมทางหลวงกำหนด โดยมีขนาด 35-250 วัตต์ มีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 60,000 ชั่วโมง และมีอุณหภูมิสี 3,000 - 5,000K”

“และสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ปี 2568 คือโคมไฟถนนแอลอีดีแสงอาทิตย์ ที่มีส่วนประกอบจาก แผงเซลล์แสงอาทิตย์ โคมไฟแอลอีดี Driver/Controller และ Battery สำหรับการให้แสงสว่างบนถนน สำหรับการจราจร ด้วยยานยนต์ และคน เดินเท้า โดยฟิลิปส์ยังคงสนับสนุนและส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และประหยัดพลังงานให้กับคนไทยตามที่ได้ความไว้วางใจ ให้เป็นแบรนด์แสงสว่างอันดับ 1 ของคนไทยมากกว่า 24 ปี หากผู้บริโภคที่กำลังมองหาสินค้าแสงสว่างคุณภาพ ควรมองหาผลิตภัณฑ์แสงสว่างที่ต้องมีสัญลักษณ์ เบอร์ 5 ระดับ 5 ดาว เพื่อยืนยันว่าเป็นสินค้าที่น่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ ประหยัดพลังงานสูงสุด” Jagannathan กล่าวปิดท้าย

 

 

โดยการลงนามข้อตกลงร่วมครั้งนี้  สอดคล้องตามวิสัยทัศน์ของบริษัทฯที่ต้องการเห็นคนไทยมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี โดยลดการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ไม่ลดคุณภาพชีวิตของประชากร ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม และรายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่างๆของฟิลิปส์ได้ที่ www.lighting.philips.co.th หรือ Facebook : PhilipsLightingThailand

[อ่าน 1,191]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มัดรวมโปรโมชั่นจูงใจ กระตุ้นกำลังซื้อ ในงาน BIG MOTOR SALE 2025
Tatler Ball 2025 “The Next Horizon: Shaping Tomorrow” ค่ำคืนแห่งเกียรติยศ แรงบันดาลใจ
อโกด้าเผยนานาชาติเที่ยวไทยเพิ่มขึ้นรับศึก FIVB Volleyball Women's World Championship 2025
“Jungceylon Junior Soccer 2025” ศึกฟุตบอลจิ๋ว ภาคใต้
โก โฮลเซลล์ สนับสนุน นมคุณภาพสูงล้านนา “เชียงใหม่เฟรชมิลค์”
แม็คยีนส์ เปิดซีรีส์ “Mc Premium Basic” ชูความพรีเมียม เรียบง่ายแต่ดูดี แมทช์ง่ายในทุกลุค
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved