ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จับมือโรงบรรจุฯ ระดมถังแก๊สหุงต้มและสิ่งของจำเป็นฟื้นฟูน้ำท่วมใหญ่
22 Oct 2024

บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ WP Energy จับมือคู่ค้า โรงบรรจุ เอ็ม ซี แก๊ส แอนด์ปิโตรเคมิคัลส์ และ โรงบรรจุเวิลด์เอ็นเนอร์ยี่ เร่งส่งมอบถังแก๊สพร้อมน้ำแก๊ส จำนวน 850 ถัง และถุงยังชีพอีกกว่า 900 ชุด เพื่อช่วยเหลือกว่า 1,000 ครอบครัว และผู้ประกอบการร้านอาหาร 200 ร้าน ทั้งในจังหวัดเชียงรายและเชียงใหม่ ที่กำลังประสบความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัยหนัก ตามพันธกิจ “We Promise” ที่ได้ให้สัญญาว่าจะยืนเคียงข้างสร้างรอยยิ้ม เดินไปข้างหน้าพร้อมกับคนไทยในทุกสถานการณ์

 

 

ชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า

“สถานการณ์น้ำท่วมในภาคเหนือยังถือว่าน่าเป็นห่วง ถึงแม้ว่าปัจจุบันสถานการณ์น้ำท่วมส่วนใหญ่จะเริ่มคลี่คลายเข้าสู่สภาวะปกติ และหลายพื้นที่เริ่มเข้าสู่ระยะฟื้นฟูหลังน้ำลดเร่งทำความสะอาดอาคาร บ้านเรือน และสถานที่สาธารณะต่างๆ รวมถึงสถานที่ร้านค้า ร้านอาหารผู้ประกอบการทั้งรายเล็กและรายใหญ่ ซึ่งมีหน่วยงานเอกชนและภาครัฐระดมสรรพกำลังเข้าให้ความช่วยเหลือพี่น้องชาวไทย โดยทางเวิล์ดแก๊สเองก็เช่นกัน เรายังคงเดินหน้าช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง เพื่อให้กลับสู่สภาพปกติโดยเร็วที่สุด”

 

ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ ยังคงยึดมั่นในสัญญาว่าจะเดินเคียงข้างและให้ความช่วยเหลือพี่น้องชาวไทย และไม่มีวันทอดทิ้งพี่น้องผู้ประกอบการที่ให้การสนับสนุนเราในฐานะคู่ค้าและพันธมิตรมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เราได้มีการจับมือกับผู้ประกอบธุรกิจบรรจุและจัดจำหน่ายแก๊สหุงต้มประจำภาคเหนือ คือ โรงบรรจุ เอ็ม ซี แก๊ส แอนด์ปิโตรเคมิคัลส์ ใน จ. เชียงราย และโรงบรรจุเวิลด์เอ็นเนอร์ยี่ ใน จ. เชียงใหม่ ส่งมอบความช่วยเหลือไปยังผู้ประสบภัย เพื่อให้ยังสามารถดำรงชีพในสถานการณ์ปัจจุบันได้ ผ่านรายการสนับสนุนดังต่อไปนี้

  • สนับสนุนแก๊สหุงต้ม มอบให้ชาวบ้านกลุ่มครัวเรือนและผู้ประกอบการร้านอาหารพร้อมด้วยส่วนลดน้ำแก๊สต่างๆเพื่อให้กับชาวบ้านในพื้นที่ได้รับการช่วยเหลือในระยะยาว
  • ร่วมสนับสนุนแก๊สหุงต้มให้กับมูลนิธิองค์กรทำดี ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดเชียงใหม่
  • ร่วมสนับสนุนแก๊สหุงต้มให้กับเพจอีจัน ในโครงการ “หมดตัวไม่หมดใจ” ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดเชียงราย
  • ถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง และอุปกรณ์ของใช้ที่จำเป็น

 

 

“นอกจากนั้น เรายังใส่ใจในการดูแลคุณภาพชีวิตพี่น้องชาวไทย จึงได้ลงพื้นที่พร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยความปลอดภัยช่วยตรวจสอบสภาพถังแก๊สจากเหตุการณ์น้ำท่วมในครั้งนี้ ด้วยหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตในสถานการณ์ดังกล่าว ทั้งนี้ WP Energy ขอให้คำมั่นว่าจะยังคงยืนหยัดเคียงข้างไปกับคนไทยในทุกสภาวการณ์ และพร้อมส่งมอบความช่วยเหลือที่เกิดจากความเชี่ยวชาญ และความแข็งแกร่งของเครือข่ายพันธมิตรของเรา เพื่อบำบัดทุกข์บำรุงสุขจนกว่าสถานการณ์จะกลับมาเป็นปกติ” ชมกมล กล่าวทิ้งท้าย

[อ่าน 278]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอไอเอสห่วงใยสถานการณ์พายุ “คัลแมกี” ทีมวิศวกรเฝ้าระวังดูแลโครงข่ายและเน็ตบ้าน 24 ชั่วโมง
จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้รับคะแนน CGR 5 ดาว หรือ “ดีเลิศ” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 15
ทรู สนับสนุนกสทช. และตำรวจ ร่วมสกัดขบวนการ SIMBOX ลดช่องโหว่ความเสี่ยง
ครีเอตลุกสวยมั่นใจในแบบคุณ ด้วย Artistry Makeup ใหม่! ผสานนวัตกรรมจากธรรมชาติที่ให้มากกว่าความงาม
“ภูฟ้า” เปิดคอลเลคชันพิเศษ เสื้อโปโลสีดำนิลภัทร อัญเชิญภาพ “ปีม้าน่ารัก” ถวายอาลัยฯ
ซีพี ออลล์-เซเว่นฯ ชวนชมเยาวชนคนเก่ง คว้าแชมป์ Creative AI Camp by CP ALL ปีที่ 8
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved