Binance TH ผนึก MemeCore และพันธมิตร เปิดตัวเทศกาล MemeWonder ครั้งแรกในเอเชียที่ Thailand Blockchain Week!
30 Oct 2024

Binance TH จับมือ MemeCore พร้อมด้วย 9 Cat Digital Group และ BitArcade ในฐานะผู้จัดงาน เปิดตัว MemeWonder งาน Memetertainment ครั้งแรกในเอเชีย พบกับทอลค์จากสปีคเกอร์ระดับโลกทั้งจากวงการเทคโนโลยี การเงิน และเอนเตอร์เทนเมนท์ ในวันที่ 10-11 พฤศจิกายนนี้ ณ Sphere Hall ชั้น 5M ห้างสรรพสินค้า EMSPHERE กรุงเทพฯ ประเทศไทย ซึ่งถือเป็น Official Partner ของ Thailand Blockchain Week 2024 งานเปิดโลกการลงทุนและเทคโนโลยีแห่งโลกดิจิทัลซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ในปีนี้

 


“เรารู้สึกขอบคุณและยินดีที่ได้จับมือกับ MemeCore ในการสร้างสรรค์งาน MemeWonder เพื่อส่งต่อพื้นที่ที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมในโลกบล็อกเชน” คุณพิพัฒน์ วัฒนมงคลสิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จาก 9 Cat Digital Group กล่าว

 


“เราเชื่อว่าพลังของ Meme Supercycle จะดึงดูดผู้คนเข้าด้วยกันผ่านวัฒนธรรม และเราเชื่อว่าการมีตัวเชื่อมระหว่างโลกออนไลน์และออฟไลน์อย่างงาน MemeWonder จะรวมชุมชนมีมทั้งหมดมาพบปะกันและสนุกไปด้วยกัน” คุณณัฐชนน เอกรังษี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จาก BitArcade (Thailand) Co.,LTD. กล่าว


MemeCore เป็นบล็อกเชนเลเยอร์ 1 ที่ใช้มาตรฐาน EVM (Ethereum Virtual Machine) ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรวมชุมชนมีมเข้าด้วยกัน โดย MemeCore มุ่งหวังที่จะสร้างพื้นที่ที่มีสนุกและชีวิตชีวาสำหรับชุมชนมีมในระบบนิเวศบล็อกเชน โดยมีพันธกิจที่จะส่งเสริมพื้นที่ที่ “มีมได้” (memeable) ซึ่งกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ ความเป็นกันเอง และนวัตกรรม เพื่อประโยชน์แก่ชุมชนคนรักมีม โดยล่าสุด MemeCore กำลังจัดตั้งกองทุนกว่ากองทุนกว่า 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐหรือ 330 ล้านบาทโดยประมาณเพื่อสนับสนุน Startup และ Project WEB3 (Eco-fund)

 

 


“ในยุคที่การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิตอลเติบโตอย่างรวดเร็ว เราเห็นการยอมรับเพิ่มขึ้นจากสถาบันการเงินทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง meme coins ที่ดึงดูดนักลงทุนด้วยความสนุกและการเข้าถึงง่าย” ดร.กร พูนศิริวงศ์ Chief Strategy Officer ของ Binance TH Academy กล่าว “Binance TH มุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ผู้ใช้งานเข้าถึงสินทรัพย์ดิจิตอลผ่านความบันเทิงที่จับต้องได้ในทุกๆ วัน”

นอกจากนี้ MemeCore, Binance TH, 9 CAT DIGITAL, และ BitArcade ยังพร้อมนำเสนอ CryptoZonic Festival  เทศกาลดนตรี EDM สำหรับคนรักคริปโต ที่ปีนี้ได้รับเกียรติเป็น Official Afterparty ของ Thailand Blockchain Week เพื่อเปิดพื้นที่ให้คนทั้งในและนอกวงการบล็อกเชนและคริปโต ได้มาพบปะสังสรรค์และเปิดโอกาสใหม่ ๆ ในโลกการเงินและเทคโนโลยีที่มีเสียงดนตรีเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ ในคืนวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ที่ MU:IN Bangkok

 


ร่วมค้นหาคำตอบว่ามีมคืออะไร อะไรสร้างมีม และมีมจะกำหนดทิศทางโลกการเงิน เทคโนโลยี และการตลาดแห่งอนาคตอย่างไรได้ในงาน MemeWonder 2024 ในวันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2567 ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน MemeWonder ได้ที่ https://lu.ma/scrianyk และ CryptoZonic Festival ได้ที่ https://lu.ma/v8cwcj94

[อ่าน 328]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดบ้านทรูต้อนรับ 12 นักล่าฝัน TRUE AF 2026 ส่งพลังคนรุ่นใหม่ก่อนเริ่มเรียลลิตี้ 24 ชั่วโมง
Atome จับมือ Konvy ขยายบริการ “ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง” สู่สายบิวตี้ทั่วประเทศ
กองทุนประกันชีวิตผนึก คปภ.-สมาคมประกันชีวิตไทย เดินหน้าโครงการ ALIP 2026 พัฒนาบุคลากรสู่มาตรฐานนานาชาติ
"ท็อปส์" ยกทัพไอเท็มฮิตและของอร่อยแดนกิมจิ ไว้ในงาน “Discover Korea: K-Style & K-Flavour” วันนี้ – 9 มิ.ย. 2569
"ไทยยูเนี่ยน" เปิดบูธอาหารทะเลยั่งยืน ต้อนรับนายกรัฐมนตรี ในงาน THAIFEX 2026
TIDLOR ประกาศทิศทางธุรกิจครึ่งปีหลัง ผนึกผู้นำมากกว่า 400 คน เร่งสร้าง AI Transformation
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved