“Lazada 12.12 Grand Year End Sale” ช้อปถึงใจ ส่งให้ทุกความสุข
09 Dec 2018

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำโดย เจมส์ ตง (James Dong) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย เตรียมส่งมอบของขวัญปีใหม่ให้ชาวไทยกับแคมเปญ ลดราคาส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ “Lazada 12.12 Grand Year End Sale” สำหรับลูกค้าชาวไทย ที่ให้การตอบรับกับทุกแคมเปญตลอดปี 2018 ที่ผ่านมา

เตรียมส่ง 12 ล้านดีล จัดเต็มกับไฮไลท์เด็ด 3 วันเต็ม ๆ ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม – 12 ธันวาคม 2561 ที่จะถึงนี้ ลาซาด้าขนทัพแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ และสินค้ายอดฮิตมากมาย ให้นักช้อปชาวไทยได้เลือกช้อปเพื่อเป็นของขวัญให้คนสำคัญในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี จัดเต็มกับไฮไลท์เด็ด 3 วัน ที่ลาซาด้าขนมาเอาใจกันตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2561 อาทิ

  • 10 ธันวาคม 2561 รวมไอเทมฮิตติดอันดับ ราคาโดนใจ : ลูกค้าสามารถเริ่มช้อปได้เลยตั้งแต่วันนี้ 
  • 11 ธันวาคม 2561 รวม Holiday Gift Shopping Guide ให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่จัดมาเป็นธีมให้ทุกเพศ ทุกวัย ในราคาโดนใจ ที่ลาซาด้าคัดมาแล้วว่าดี!!
  • 12 ธันวาคม 2561 วันสุดท้าย!! กับ “Lazada 12.12 Grand Year End Sale” ส่งท้ายปี กว่า 12 ดีล ช้อปถึงใจส่งให้ทุกความสุข พลาดวันนี้ ต้องรออีกปีหน้า

เตรียมพบกับแบรนด์ดังจาก LazMall ใน Brand Mega Offer แบรนด์ดังโปรเด็ด อาทิ Tesco Lotus, Unilever Samsung, L’Oreal, Vichy, La Roche Posay, JBL, Huawei และ BabyLove กับดีลลดแรงกว่า 80% เฉพาะ 00.00 – 02.00 น. ของวันที่ 10 - 12 ธันวาคม 2561 เท่านั้น ลาซาด้าเปิดให้เพิ่มสินค้า ลงรถเข็นได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการ Check out สินค้าช่วงวัน 10-12 ธันวาคม 2561

นอกจากนี้ ลาซาด้ายังได้เตรียมส่วนลด มาให้ลูกค้าได้เตรียมเก็บสะสมไว้ช้อปในแคมเปญนี้ รวมไปถึงฟีเจอร์ยอดฮิต Shake it, Slash it และ Crazy Flash Sale ดีลแรงแซงทุกโปร ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างมาก สินค้าทุกรายการพร้อมจัดส่งรวดเร็ว ส่งฟรีทั่วไทย ชำระเงินได้อย่างปลอดภัยหลากหลายช่องทาง มีบริการเก็บเงินปลายทาง 

สิทธิพิเศษสำหรับลาซาด้าวอลเล็ต คุ้ม 2 ต่อเมื่อเติมเงินเข้าวอลเล็ต เพียง 200 บาทขึ้นไป รับเงินเพิ่มถึง 12% สำหรับลูกค้าใหม่ที่เติมเงินครั้งแรก 5% สำหรับลูกค้าเก่า! รับเพิ่มได้สูงสุดถึง 400 บาท เติมเงินได้เลยวันนี้ – 6 ธันวาคม 2561 เท่านั้น! และเมื่อช้อปด้วยลาซาด้าวอลเล็ตขั้นต่ำ 500 บาท รับเงินคืน 8% เลยทันที 

พิเศษสุด!! ฉลองความสนุกส่งท้ายปี ลาซาด้าเตรียมจัดฟรีคอนเสิร์ตให้แฟน ๆ เป็นครั้งแรกในงาน Lazada presents “Follow Your Heartbeat” ขนทัพศิลปินมาให้ความสุขกับแฟน ๆ ลาซาด้า วันที่ 11 ธันวาคมนี้ นำทีมศิลปินโดย UrboyTJ, ตู่ - ภพธร, โอ๊ต - ปราโมทย์, Potato และ The Parkinsan x Burin พบกัน 11 ธันวาคม 2561 นี้ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป ณ โซน Helix Garden ชั้น 5 ศูนย์การค้า The Emquatier พร้อมชม Live streaming สด ๆ บนแอพพลิเคชั่นลาซาด้า ให้แฟนต่างจังหวัดทั่วประเทศได้สนุกไปพร้อมกัน 

เจมส์ ตง (Jame Dong) กล่าวขอบคุณและอวยพรส่งท้ายปีว่า “ลาซาด้า รู้สึกขอบคุณเหล่านักช้อปชาวไทยเป็นอย่างมาก ที่คอยสนับสนุนและให้การตอบรับที่ดีในทุก ๆ แคมเปญตลอดปี 2018 ที่ผ่านมา ตั้งแต่แคมเปญ 9.9 รวมถึงแคมเปญ 11.11 ที่เพิ่งผ่านไป กับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ด้วยยอดสั่งซื้อสูงเป็นประวัติการณ์ เป็นกำลังใจให้ทีมลาซาด้าพร้อมที่จะพัฒนาบริการที่ดียิ่งขี้นเพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา และเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณจากใจทีมงานลาซาด้า แบรนด์พันธมิตร และผู้ค้ารายย่อยบนแพลทฟอร์มลาซาด้าทุกท่าน เราขอส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษกับแคมเปญ Lazada 12.12 Grand Year End Sale นี้ กว่า 12 ล้านดีลเพื่อมอบความสุขท้ายปีให้กับชาวไทยทุกคน”

"LAZADA 12.12 Grand Year End Sale" แกรนด์เซลส่งท้ายปีครั้งใหญ่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 - 12 ธันวาคม 2561 นี้ โหลดแอปฯ แล้วเพิ่มสินค้าใส่รถเข็นได้เลยวันนี้ และไปช้อปพร้อมกันในวันที่ 10 ธันวาคม 2561 บนลาซาด้าแอปพลิเคชัน หรือ www.lazada.co.th/1212

[อ่าน 1,953]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต จัดงาน “2025 AGENCY LEADER MIDYEAR PLAN” เปิดเกมรุก สู่ชัยชนะ
บิ๊กซีจับมือ Simplus จัดแฟนมีท “Butterbear” ดึงคาแรคเตอร์หมีสุดคิ้วท์เอาใจสายครอบครัว
เอไอเอ ครองอันดับ 1 บริษัทที่มีสมาชิกสโมสรล้านเหรียญโต๊ะกลม (MDRT) มากที่สุดในโลก 11 ปีติดต่อกัน
ทิพยประกันภัย ต้อนรับ คณะเยาวชน-ผู้ปกครอง โครงการเยาวชนไทยในสหรัฐอเมริกา เยือนแผ่นดินแม่ 2568
ไอคอนสยาม จับมือ กรุงเทพมหานคร และภาคีภาครัฐ-เอกชน เปิดโครงการ “BKK Food Bank @ICONSIAM"
Bravo BKK ร่วมกับภาครัฐและเอกชน ถวายเทียนพรรษา ณ วัดอุทัยธาราม
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved