ซี ซุปปลาทูน่าสกัด เปิดตัว 2 นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อวัย 40+
21 Nov 2024

“ซี ซุปปลาทูน่าสกัด” ผลิตภัณฑ์จากการร่วมทุนของ 2 ยักษ์ใหญ่ “ไทยเบฟเวอเรจ” และ “ไทยยูเนี่ยน” ขยายพอร์ตสินค้า บุกตลาดซุปสกัดเจาะกลุ่มวัย 40+ แนะนำ ซี ซุปปลาทูน่าสกัด แอล-ธีอะนีนพลัส องุ่นเคียวโฮ มีโอเมก้า 3 และวิตามินบี 12 มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มคุณภาพการนอน ให้หลับดีขึ้น และ ซี ซุปปลาทูน่าสกัด ลูทีนพลัส เบอร์รี่ ที่มีโอเมก้า 3 ลูทีน และวิตามินเอ มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของการมองเห็น เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้สายตา ติดหน้าจอทั้งวัน

ทั้งสองผลิตภัณฑ์เป็นนวัตกรรมซุปสกัดจากปลาทูน่าในทะเลน้ำลึก อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และวิตามินบี 12 จากธรรมชาติ เปลี่ยนมุมมองการดูแลสุขภาพ ด้วยคอนเซปต์ “ขวดเดียวครบ...จบทุกปัญหาวัย 40+” ผ่านการทดสอบจากสถาบันวิจัยอาหารชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ไม่คาว มีจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LINE @ZEATunaEssence

[อ่าน 241]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ศรีจันทร์ รุกตลาดกันแดด เปิดตัว เซรั่มกันแดดกุหลาบ ตอกย้ำแนวคิด “แดดเมืองไทยไม่มีใครเข้าใจเท่าเรา”
Café Amazon ดันฮีโร่โปรดักส์ใหม่ “อเมซอน พรีเมียม Selected Cup”
CKPower ติดทำเนียบหุ้น ESG100 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4
วัตสัน จัดงาน “Watsons for Better Health” พร้อมเปิดตัว “เดย์ไวต้า พลัส 50” วิตามินรวมรายวันสูตรใหม่ เสริมทัพสินค้าเพื่อสุขภาพตราวัตสัน
เคล็ด…(ไม่)…ลับ ‘กลยุทธ์เมนูเส้น’ อาหารจานเดียวที่พลิกสตรีทฟู้ด ร้านอาหาร สู่การเติบโตได้
ศุภาลัย เดินหน้าปลุกกำลังซื้อครึ่งปีหลัง อัดโปรแรง “ยิ้ม ยืด ยาว” ผ่อนเบาสูงสุด 36 เดือน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved