แว่นท็อปเจริญ ส่งแว่นตา PERCY รุกตลาดนิวเจน
28 Nov 2024

 

แว่นท็อปเจริญ เดินเกมรุกตลาดแว่นตาสำหรับคนรุ่นใหม่ ด้วยกลยุทธ์ Presenter Marketing เพิ่มการรับรู้และเชื่อมั่นต่อแบรนด์ ตอกย้ำแนวคิด “แว่นตา” ไม่ใช่เพียงเครื่องมือที่ช่วยการมองเห็น แต่ยังเป็นไอเทมสำคัญที่สะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่

นพศักดิ์ ตรีพรชัยศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ร่วมเจริญพัฒนา จำกัด (มหาชน) - แว่นท็อปเจริญ ตัวแทนจำหน่ายแบรนด์แว่นตา PERCY อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า ตลาดแว่นตาในประเทศไทยปัจจุบันมีมูลค่าสูงถึง 13,000 ล้านบาท ซึ่งมีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจากเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพดวงตามากขึ้น และยังมองว่าแว่นตาเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่ช่วยเสริมบุคลิกและความมั่นใจ

 

 

แว่นท็อปเจริญได้มองเห็นโอกาสในการนำศักยภาพที่แบรนด์มีอยู่ ทั้งเรื่องนวัตกรรมการออกแบบ การผลิตที่ทันสมัย พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ และช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าของบริษัทที่มีจำนวนสาขากว่า 2,000 แห่งกระจายอยู่ทั่วประเทศ จึงได้มีการพัฒนาสินค้าเฮ้าส์แบรนด์ “PERCY EYEWEAR” ที่ถือกำเนิดมาจากแรงบันดาลใจจากอิตาลี ตั้งแต่ปี 2509

โดยมุ่งมั่นเป็นแบรนด์แว่นตาคุณภาพ ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์กรอบแว่นสายตาและแว่นตากันแดด ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ สะท้อนคาแรกเตอร์ของผู้สวมใส่ และโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่พัฒนามาจากวัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย กระชับใบหน้า ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงง่าย ซึ่งที่ผ่านมาได้รับเสียงตอบรับจากกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี

 

 

ล่าสุดทางแบรนด์เดินเกมรุกใช้กลยุทธ์ Presenter Marketing เพื่อเพิ่มการรับรู้ สร้างการจดจำและความเชื่อมั่นต่อแบรนด์ ตลอดจนขยายโอกาสที่จะให้ลูกค้าได้ทดลองใช้แว่นตา PERCY ในกลุ่มที่กว้างขึ้น ด้วยการเปิดตัว “โอบ - โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์” และ “ญดา - นริลญา กุลมงคลเพชร” ในฐานะพรีเซนเตอร์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์แว่นตา PERCY เพื่อเสริมคาแรกเตอร์แบรนด์ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

เนื่องจากทั้งคู่ถือได้ว่า เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ชอบสวมใส่แว่นตาเป็นประจำ มีความมั่นใจในการแต่งกายและเป็นตัวของตัวเอง รวมทั้งยังเป็นแบบอย่างที่ดีของคนยุคใหม่ สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ที่ต้องการส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่กล้าแสดงออกถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอย่างกล้าหาญ

 

 

และในโอกาสเดียวกันนี้ PERCY EYEWEAR ยังได้เปิดตัวแว่นตาคอลเลกชั่นล่าสุด ที่ฉีกทุกกรอบของความเป็นไปได้ใหม่ ๆ เพื่อมอบประสบการณ์การสวมใส่แว่นตาที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้บริโภค ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Passions Lead The Way – ให้สิ่งที่คุณหลงใหลนำทาง” ซึ่งตรงกับอินไซต์ของนิวเจเนอเรชันที่มีไลฟ์สไตล์การแต่งตัวในแต่ละวันที่เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ

โดยแว่นตาคอลเลกชั่นใหม่นี้ มุ่งเปิดกว้างให้อิสระแก่ผู้สวมใส่ สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ทุกลุค ด้วยราคาที่เข้าถึงง่าย ทั้งยังสะท้อนให้เห็นว่า แบรนด์แว่นตา PERCY ไม่ใช่เพียงอุปกรณ์ที่สวมใส่เพื่อการมองเห็นที่ชัดขึ้น แต่เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ สร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต และสนุกไปกับการแต่งตัวในทุกวัน

 

 

“แว่นท็อปเจริญ ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำในตลาดแว่นตา ที่มีส่วนแบ่งทางการตลาด 41% ภายใต้พันธกิจที่มุ่งมั่นพัฒนาและนำสิ่งที่ดีที่สุดทั้งด้านเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์คุณภาพ และที่สุดของการบริการผ่านความเชี่ยวชาญด้านสายตาอย่างครบวงจร เพื่อการมองเห็นที่ดีที่สุดที่ทุกคนเข้าถึงได้ และยังคงให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ผู้บริโภคเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยหวังว่าการเปิดตัวพรีเซนเตอร์และแบรนด์คอนเซ็ปต์ใหม่ในครั้งนี้ จะช่วยขยายฐานลูกค้าไปยังผู้บริโภคกลุ่มใหม่ ๆ มากขึ้น ตอกย้ำวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำการบริการด้านสายตาที่เชี่ยวชาญครบวงจร พร้อมให้การดูแลที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนในอาเซียน” 

 

 

พบกับแว่นตาคอลเลกชั่นใหม่ของ PERCY EYEWEAR ทั้งกรอบแว่นตาและแว่นกันแดดหลากหลายดีไซน์ ที่ร้านแว่นท็อปเจริญทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ที่ shoponline.topcharoen.co.th, Shopee Mall :TopCharoen Official Store และ LazMall : ท็อปเจริญ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @topcharoen ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial และเว็บไซต์ www.topcharoen.co.th

[อ่าน 1,587]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เพราะ “ความแตกต่าง” คือ พลัง ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค ประเทศไทย ฉลอง Pride Month เปิดพื้นที่ให้ “เป็นตัวเองและเติบโตไปด้วยกัน”
ศุภาลัย เปิดตัว “คราม ศรีสุนทร ภูเก็ต” ฉีกกรอบคอนโดฯ เดิม สู่การออกแบบที่เข้าใจคนภูเก็ต ตอบโจทย์ Pet Lover เริ่ม 1.79 ล้านบาท
พลิก “ความใส่ใจ” สู่ผลลัพธ์ทางธุรกิจ สูตรเติบโตแบบ ZEN Marketing แนวคิดการตลาดแบบญี่ปุ่น
จาก “โลกเดือด” สู่ “ทางรอด” กับ “Green Mission by Chula x GULF ปี 3” ชวนเยาวชนเปลี่ยนไอเดียเป็นนวัตกรรม ชิงทุนกว่า 1 แสนบาท
TIME ยกทรู องค์กรยั่งยืนอันดับ 1 ของไทยปี 2026 ชู AI–ESG ขับเคลื่อนธุรกิจ สร้างคุณค่าระยะยาว
“ซีเอ็ด” ร่วมกับ “มูลนิธิคนไทยเก่งขึ้น” มอบหนังสือกว่า 1 ล้านบาท แก่กองบัญชาการกองทัพไทย สนับสนุนโรงเรียนแนวชายแดน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved