'คัตสึยะ' ปรับโฉมร้านใหม่ เพิ่มสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นมากขึ้น
01 Dec 2024

 

คัตสึยะ (KATSUYA) หนึ่งในผู้นำตลาดทงคัตสึยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น ที่เสิร์ฟทงคัตสึด้วยความอร่อยแบบดั้งเดิมจากญี่ปุ่น ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) ส่งไฮไลท์ของปลายปีนี้ ด้วยการปรับโฉมใหม่ ร้านคัตสึยะ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6

เพิ่มสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นมากขึ้น ในสไตล์ Modern Japanese ผสมผสานระหว่างองค์ประกอบแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น กับเพิ่มดีเทลมินิมอลผสมลูกเล่นความโมเดิร์นอย่างลงตัว ด้วยดีไซน์เส้นตรงของไม้และคอนกรีตของร้าน รวมถึงวัสดุจากธรรมชาติที่นำมาใช้ สร้างบรรยากาศให้น่านั่ง ดูผ่อนคลายเมื่อมาใช้บริการ

 

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ของร้านคือ โซนครัวเปลี่ยนรูปแบบมาเป็นลักษณะครัวแบบเปิด เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นกระบวนการปรุงอาหารตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงการส่งมอบถึงมือลูกค้า และยังคงคอนเซ็ปต์ ยกระดับทงคัตสึ ในราคาเข้าถึงง่าย วัตถุดิบคุณภาพปริมาณจัดเต็ม ในราคาที่คุ้มค่าคุ้มราคา Signature เมนู TOKYO KATSU SET เนื้อฉ่ำนุ่มทุกคำจากเนื้อหมูที่ไม่แช่แข็ง เกล็ดขนมปังสด ทำให้กรอบ ฟู ไม่อมน้ำมัน

 

 

พิเศษช่วงเปิดร้านใหม่ เติมฟรี! ไม่อั้น ข้าวสวยญี่ปุ่น และทงจิรุซุป เมื่อสั่ง Tokyo Katsu Set เมนูใดก็ได้ และที่พิเศษสุดคือ เมนูสุด Exclusive กับ NABE Series 4 เมนูใหม่ เสิร์ฟหม้อร้อน สูตรนำเข้าจากญี่ปุ่น เฉพาะที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น 

  1. ชุดชีสนาเบะ หมูทงคตสึ เอาใจกลุ่มลูกค้า Gen Z ด้วยเมนูชีสยืดๆที่เสิร์ฟในราคาคุ้มค่า
  2. ชุดสุกี้ยากี้หมู น้ำซุปสุกี้ยากี้เข้มข้นสไตล์ญี่ปุ่น สูตรเฉพาะของคัตสึยะ
  3. คัตสึโทจิ ทงคัตสึสันนอก ราดไข่ มาในน้ำซุปโชยุ สัมผัสถึงรสชาติญี่ปุ่นแบบเน้นๆ
  4. ชุดกิมจินาเบะ และข้าวญี่ปุ่น รสชาติกิมจิแท้ ครบรส ร้อนแรงทะลุหม้อ 

พิเศษ! ซุปใหม่เฉพาะสาขานี้เท่านั้น ทงจิรุซุป ซุปหมูต้มสดสไตล์ญี่ปุ่น จนได้เป็นน้ำซุปแสนอร่อย ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

 

 

คัตสึยะพร้อมเสิร์ฟทุกความอร่อยด้วยความสดใหม่ของวัตถุดิบคุณภาพ และยัง No Vat! No Service Charge! เป็นทงคัตสึที่จริงใจ แล้วมาพบกับโฉมใหม่ของร้านคัตสึยะกันได้แล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KatsuyaThailand

[อ่าน 19,919]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ภูเก็ตคึกคัก! La Dolce Vita Sundays คัมแบ็กอย่างยิ่งใหญ่ที่ Carpe Diem
“ชามา” มอบประสบการณ์การเข้าพักที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งระยะสั้น-ระยะยาว ผ่านแนวคิด “Live Your Blended Life”
อิ่มอร่อยกับ “อร่อย บอยวอย”: ร่วมเดินทางสู่ประสบการณ์การลิ้มรสชาติอาหารทั่วไทย
Paws Play Stay: อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ร่วมฉลอง International Dog Day ทั่วไทย
ไมเนอร์ โฮเทลส์ ชวนคุณแม่และครอบครัวเที่ยวทั่วไทยในวันแม่ปีนี้
ฉลองวันแม่ด้วยมื้อโบราณแสนอบอุ่น พร้อมซีฟู้ดยั่งยืนที่เดอะ สยาม ที รูมท์ แบงค็อก แมริออทฯ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved