กรุงไทย-แอกซ่า เปิดตัว “ไลฟ์ อัลตร้า เซฟ 10/3” วางแผนการเงิน ลดหย่อนภาษี รับเงินคืนทุกปี!
03 Dec 2024

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำจุดยืนการผู้นำธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ไลฟ์ อัลตร้า เซฟ 10/3” มุ่งเน้นการสนับสนุนให้ทุกคนได้วางแผนทางการเงินที่เติบโตอย่างมั่นคง สร้างความมั่นใจด้วยผลประโยชน์เงินคืนที่มั่นคงตั้งแต่ปีแรก บริหารง่าย ไม่ยุ่งยาก และไม่ซับซ้อน เพื่อกระจายการลงทุนในยุคที่เศรษฐกิจผันผวน และเพื่อสิทธิในการลดหย่อนภาษี

โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นแบบประกันสะสมทรัพย์ ซึ่งครอบคลุมทั้งด้านความคุ้มครองชีวิต และด้านการสะสมทรัพย์ มีระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัยสั้น และได้รับเงินคืนทุกปี

 

แบบประกันสะสมทรัพย์ “ไลฟ์ อัลตร้า เซฟ 10/3 (ไม่มีเงินปันผล)” มีจุดเด่นดังนี้

•          ชำระเบี้ยสั้น เพียง 3 ปี คุ้มครองนาน 10 ปี

•          การันตีผลตอบแทน พร้อมรับเงินคืนทุกปี ตั้งแต่ปีแรกปีละ 1% และเงินคืนก้อนใหญ่เมื่อครบสัญญาอีก 350% รวมผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงถึง 359%

•          รับเงินคืน

•          เบี้ยประกันภัยสามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อปี (ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร)

 

ทั้งนี้ บริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต และบริการให้สามารถเข้าถึงผู้คนให้ได้มากที่สุด เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ทุกคนสามารถดูแลครอบครัว ธุรกิจ และชุมชนได้อย่างมั่นใจ เพื่อให้ทุกชีวิตได้เดินหน้าสู่อนาคตที่มั่นคง พร้อมเคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

สำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบประกันสะสมทรัพย์ “ไลฟ์ อัลตร้า เซฟ 10/3” สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนของบริษัทฯ สำนักงานตัวแทนทั่วประเทศ หรือธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

 


หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

[อ่าน 162]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จุฬาฯ เปิดหลักสูตร NEXUS AI ร่วมกับ 6 พันธมิตร ขับเคลื่อนผู้นำสู่ยุคปัญญาประดิษฐ์
“แฟลช เอ็กซ์เพรส” รับมอบเกียรติบัตร ในงานเทิดพระเกียรติ “เจ้าฟ้านักอ่าน” ประจำปี 2568
ห้ามพลาด! เวียตเจ็ทไทยแลนด์ออกโปรฯ เด็ด ฉลองดับเบิ้ลเดย์ 5.5 ตั๋วเริ่มต้น 55 บาท
รับ-ส่งเงินกับกรุงศรี Western Union ผ่าน krungsri app แล้วไปช้อปต่อ
ติดแอร์ลุ้นทอง Eminent Air ส่งแคมเปญ “จับ แจก ทอง” มอบทองคำแท้ให้ช่างแอร์ทั่วไทย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท
BWG ประกาศผลการประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2568 พร้อมรายงานการเติบโตด้านรายได้ กำไร และการดำเนินกิจการอย่างยั่งยืน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved