ฟิวเจอร์พาร์คเปิดโซนใหม่ "Playzene" สนุกสุดมันส์ที่ชั้น 3 เติมเต็มความสุขได้ทุกสไตล์
04 Dec 2024

 

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คเปิดตัวโซนใหม่ "Playzene" บนพื้นที่กว่า 8,000 ตร.ม. ที่ชั้น 3 ฝั่งเวสต์ ภายใต้การปรับปรุงพื้นที่ครั้งใหญ่ที่มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ความสนุกสำหรับทุกกลุ่มวัย ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน โดยโซนใหม่ที่เชื่อมต่อความสนุกระหว่างชั้น 3 ของศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและโซน สเปลล์ จะนำเสนอทุกกิจกรรมที่สามารถเติมเต็มความสุขได้หลากหลายรูปแบบ
โซน Playzene เปิดให้บริการแล้ววันนี้

 

 

พร้อมต้อนรับลูกค้าด้วยร้านค้าที่หลากหลาย เริ่มต้นด้วยร้าน NITORI (นิโตริ) สาขาที่ 7 ในประเทศไทย ซึ่งเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ร้านนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์การออกแบบที่เน้นฟังก์ชันการใช้งานและความคุ้มค่าในการใช้ชีวิต ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้พื้นที่บ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมดีไซน์ทันสมัยและคุณภาพดีในราคาที่เข้าถึงได้

 

 

นอกจากนี้ยังมี MANEKINEKO ร้านคาราโอเกะแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ที่มาพร้อมห้องคาราโอเกะถึง 46 ห้อง เหมาะสำหรับทุกกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา พนักงานบริษัท หรือครอบครัว นอกจากนี้ยังมีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย รวมถึงเบียร์สดและดริ๊งบาร์บริการฟรีในบรรยากาศอบอุ่น พร้อมเปิดให้บริการจนถึงตีสองทุกวัน

 

 

ไม่เพียงแค่นั้น ยังมี Playsquare Laser Academy สนามเลเซอร์แท็กที่ออกแบบในธีม Space Cadet ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ เสมือนอยู่ในอวกาศ พร้อมทั้งการฝึกฝนทักษะและสนุกไปกับการเล่นในบรรยากาศที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง

โดยที่ชั้น 3 จะมุ่งเน้นกิจกรรมสนุกสนานเพื่อทุกวัย โซน Playzene จะกลายเป็นศูนย์รวมความบันเทิงที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในด้านการใช้ชีวิต ทั้งการช้อปปิ้งและการร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับคนที่คุณรัก

 

 

"เราหวังว่า Playzene จะเป็นสถานที่ที่เติมเต็มการใช้ชีวิตที่ดีให้กับลูกค้า ไม่เพียงแต่การซื้อสินค้าหรือใช้บริการ แต่ยังเป็นพื้นที่แห่งความสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัวและกลุ่มเพื่อน" ตัวแทนจากฟิวเจอร์พาร์คกล่าว

โซน Playzene จึงเป็นจุดหมายปลายทางแห่งความบันเทิงครบวงจรที่ไม่ควรพลาดในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้! มาร่วมฉลองเวลาแห่งความสุขกับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือหาของขวัญสุดพิเศษในช่วงเทศกาลที่ฟิวเจอร์พาร์ค พร้อมทั้งสร้างความทรงจำดีๆ ในบรรยากาศสนุกสนานไม่เหมือนใคร

 

[อ่าน 1,408]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เคทีซี" ชวนแลกคะแนนเป็นดีลสุขภาพ-ความงาม รับเทรนด์ Self-care Economy
ทรู ผนึก QTRic และ qBraid จัดงาน “SEA Quantum Leader Summit 2026” รวมสุดยอดผู้นำด้านเทคโนโลยีควอนตัมระดับนานาชาติ
EGCO Group เผยโฉมแชมป์ดีไซน์ “เส้นทางศึกษาธรรมชาติน้ำตกพรหมโลก” ชูแนวคิด “ออกแบบความยั่งยืนทุกมิติ”
CRG เดินหน้ากลยุทธ์ People Experience ฉลอง Pride Month 2569 ชูวัฒนธรรมองค์กรหนุนความหลากหลาย
"อิมพอสซิเบิล ฟู้ดส์" ปักหมุดไทย สู่ฐานการผลิตใหม่ในเอเชียแปซิฟิก รับดีมานด์โปรตีนจากพืชโตต่อเนื่อง
"ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล" พาเช็กอินสมุทรปราการ พร้อมสัมผัสความล้ำสมัย ‘Honda e:N2’
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved