JASPAL มอบรายได้สนับสนุนศูนย์มะเร็งเต้านม
09 Dec 2024

 

แบรนด์ JASPAL (ยัสปาล) โดย พิมพ์ พฤกษางกูร ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด แบรนด์ JASPAL บริษัท ยัสปาล จำกัด (มหาชน) มอบเงินจำนวน 100,000 บาท ให้กับ มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ โดยมี รศ.นพ. กฤษณ์ จาฏามระ ประธานมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เป็นผู้รับมอบ

เงินบริจาคดังกล่าวมาจากรายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายเสื้อ PINK RIBBON TEE ซึ่งเป็นสินค้าที่ออกแบบพิเศษในกิจกรรม PINKTOBER : Breast Cancer Awareness Month ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อต้องการกระตุ้นให้ผู้หญิงตระหนักถึงโรคมะเร็งเต้านม พร้อมส่งกำลังใจให้กับผู้หญิงที่กำลังเผชิญและต่อสู้กับโรคนี้

 

 

การบริจาคเงินในครั้งนี้จึงเป็นการต่อยอดสนับสนุนให้กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ สามารถดำเนินการได้ตามวัตถุประสงค์ที่เป็นประโยชน์ต่อไป

[อ่าน 154]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บมจ.ไรเดอร์อินชัวรันส์โบรกเกอร์ คว้ารางวัล “TOP GROWTH”
วันที่ 9 พฤษภาคม 2568 กทพ. ยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ 3 สายทาง
เมืองไทยประกันชีวิต คว้า 2 รางวัลใหญ่ระดับโลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบริการลูกค้าและผู้บริหารวิสัยทัศน์ไกล
"น้ำดื่มคริสตัล" ร่วม "โลตัส" เปิดตัวฝาติดขวดรักษ์โลก พร้อมฉลากลายวาฬบรูด้า เอ็กซ์คลูซีฟ
"วัตสันตัวจริงเรื่อง 'Buffet' ของวงการสุขภาพและความงาม
วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ขนทัพ Ecosystem AI ครบวงจรในงาน “NVIDIA x VST ECS: AI Ecosphere”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved