มอบรางวัล Mazda U.S. College PREP Junior Golf Championships
11 Dec 2024

 

มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย มอบรางวัลตั๋วเครื่องบินเดินทางไปกลับ กรุงเทพฯ - สหรัฐอเมริกา และอุปกรณ์กอล์ฟจากมาสด้า ให้กับเยาวชนที่ชนะเลิศโครงการ “Mazda U.S. College PREP Junior Golf Championships 2024” เพื่อเดินทางไปร่วมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ในประเทศสหรัฐอเมริกา

ต่อยอดโอกาสในการเดินตามความฝันในการเป็นนักกีฬากอล์ฟอาชีพในระดับสากล ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีพที่มาสด้าได้จัดขึ้นร่วมกับพันธมิตร เพื่อส่งมอบให้กับลูกค้า Mazda Family แทนคำขอบคุณที่ไว้วางใจและเลือกใช้รถยนต์มาสด้าเป็นรถยนต์คู่ใจของทุกคนในครอบครัว

 

 

ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด มาสด้ามุ่งสนับสนุนให้เยาวชนไทยได้เดินตามความฝันและพัฒนาทักษะโดยเฉพาะในด้านกีฬา ผ่านกิจกรรมในรูปแบบที่หลากหลาย เพราะชาวมาสด้าเชื่อว่าเยาวชนไทยมีความสามารถไม่แพ้ชาติใดในโลก

“ครั้งนี้เราได้ร่วมมือกับ บริษัท ดิ เอเจนซี คอลเลจ รีครูท (AR) ในการเฟ้นหาเยาวชนกอล์ฟดาวเด่นจากประเทศไทยและเยาวชนจากทั่วโลก เพื่อไปแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ระดับโลกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และคว้าโอกาสทุนการศึกษาเพื่อสานต่อสู่ระดับอาชีพในอนาคต โดยจากกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟที่ผ่านมาของปีนี้ มาสด้าขอชื่นชมเยาวชนที่มีความมานะอุตสาหะจนสามารถคว้ารางวัลของปีนี้ไปครองได้สำเร็จ และขออวยพรให้เยาวชนโชคดีในการแข่งขันระดับสากล ประสบความสำเร็จ และนำชื่อเสียงกลับมาสู่ประเทศไทย”

 

 

โอรัส เทวกุล ผู้บริหารจาก ดิ เอเจนซี คอลเลจ รีครูท (AR) กล่าวว่า ทางองค์กรมีแผนพัฒนาและสนับสนุนเยาวชนไทยด้านกอล์ฟอย่างต่อเนื่องในปี 2567 โดยร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำ เช่น มาสด้า

“ขอขอบคุณ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะพันธมิตรสำคัญที่สนับสนุนกิจกรรมพัฒนากอล์ฟเยาวชนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งไม่เพียงแต่เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้แสดงฝีมือในกีฬากอล์ฟเท่านั้น แต่ยังช่วยพัฒนาทักษะการเรียนรู้และสร้างเส้นทางสู่การศึกษาต่อในต่างประเทศ เป็นการผสานการสนับสนุนด้านกีฬาและการศึกษาให้ก้าวไกลในระดับสากล”

 

 

สำหรับเยาวชนที่ชนะเลิศโครงการ Mazda U.S. College PREP Junior Golf Championships ประจำปี 2567 ได้แก่ เจลลี่ – กัลยรักษ์ พงศ์พิธานนท์ผู้ ชนะเลิศเยาวชนหญิงอันดับ 1, เควิน ไคซิน เซีย ผู้ชนะเลิศเยาวชนชายอันดับ 1, ไหมไหม – วราพร วิมลวรรณ นักกีฬาที่ผ่านเข้ารอบไปแข่งขันต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา, และใบหม่อน – ปทิตตา ขนอม นักกีฬาที่ผ่านเข้ารอบไปแข่งขันต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

[อ่าน 7,125]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อัลไล (ALLY) ดึงแบรนด์แม่เหล็กระดับท็อป เติมสีสันคอมมูนิตี้มอลล์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมมุ่งสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน
ศุภาลัยปั้นโครงการ “สวนผักสร้างดี” เติมรากฐานความยั่งยืนให้เยาวชน–ชุมชนชลบุรี
มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จัดงาน “AMAZING 9 EXECUTIVE CAR DAY”ยกขบวน BMW 50 คัน ราคาสุดว้าว 10–14 ก.ย. นี้
JerHigh เปิดตัว “Den-T Chews” ขนมขัดฟันสูตรใหม่ ร่วมพีจอง-คัลแลน เสริมสุขภาพช่องปากน้องหมา
เอไอเอส สานต่อ “ภารกิจคิดเผื่อ” จัดงานใหญ่ AIS ACADEMY for THAIs at LIFE FEST 40+ ฟรี 17–19 ต.ค.
ชามา (Shama) เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ทางเลือกที่พักอาศัยเพื่อการใช้ชีวิตเมืองที่ลงตัวอย่างมีสไตล์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved