โอวัลติน “ฉลองวันเด็กแห่งชาติ” แจกโอวัลตินคูลฟรี 2.8 ล้านแก้ว!!
03 Jan 2019

“โอวัลติน” ร่วมกับ “เซเว่น อีเลฟเว่น” เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “เติมพลังสมอง ให้น้องเรียนรู้” ส่งเสริมการพัฒนาสมองและร่างกายของเด็กไทยให้สดใสแข็งแรง พร้อมเรียนรู้ และพัฒนาศักยภาพสู่ความเป็นอัจฉริยะ ด้วยการแจกโอวัลตินคูล สำหรับเด็กๆ ฟรีในวันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 จำนวนทั้งสิ้น 2.8 ล้านแก้วในตู้กดที่เซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ

และตลอดเดือนมกราคม 2562 ทุกแก้วโอวัลตินคูลที่ซื้อในเซเว่น อีเลฟเว่น จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาทเพื่อนำไปสมทบเป็นผลิตภัณฑ์โอวัลตินมอบให้แก่โครงการอาหารเช้าที่มีคุณภาพสำหรับเด็กด้อยโอกาส โดยมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ เพื่อเด็กและเยาวชน ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งดำเนินงานมาต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2552

[อ่าน 2,348]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ออริจิ้น เปิดกลยุทธ์ ORIGIN Portfolio Evolution 2026 เสริมแกร่งกระจายพอร์ต ตั้งเป้ารายได้ 10,000 ล้านบาท
ทรู คอร์ปอเรชั่น เดินหน้าสร้างผลกำไรอย่างต่อเนื่องเป็นไตรมาสที่ 4 ติดต่อกัน พร้อมจ่ายเงินปันผล 4.1 พันล้านบาท สำหรับไตรมาส 4/2568
"บุญรอดฯ - ปตท. - ไออาร์พีซี” ร่วมพัฒนาสูตรรีไซเคิลพลาสติก rPET + rHDPE คุณสมบัติแข็งแรงทนทาน
"เอไอเอ" จับมือ "ธนาคารกรุงเทพ" เปิดแผนประกันชีวิตใหม่ Be Together Save+ Bonus
LYN ฉลอง 25 ปี เปิดแคมเปญ “Born To Shine” กับ ก้อย-อรัชพร โภคินภากร ไอคอนแห่งแฟชั่น
สห ลอว์สัน เปิด “LAWSON TPA29” ปักหมุดสุขุมวิท ยกญี่ปุ่นมาไว้ใกล้คุณ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved