ยูดี ทาวน์ อุดรธานี ทุ่มงบ 20 ล้าน จัดงานยิ่งใหญ่ “UDON COUNTDOWN 2025”
20 Dec 2024

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเป็ปซี่ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี เตรียมจัดงาน UDON COUNTDOWN 2025 ด้วยงบประมาณกว่า 20 ล้านบาท เพื่อสร้างปรากฏการณ์ส่งท้ายปี อย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ไลฟ์สไตล์ มอลล์แห่งเดียวของจังหวัดอุดรธานี

 

 

อภิชา วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ เปิดเผยว่า การจัดงานปีนี้จะสร้างความสุขและประสบการณ์สุดพิเศษให้กับชาวอุดรธานีและนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ โดยงานเคาต์ดาวน์ของยูดี ทาวน์ เป็นแลนด์มาร์กสำคัญที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องกว่า 17 ปี ซึ่งไม่เพียงส่งเสริมความสนุกสนาน แต่ยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของเมืองในช่วงเทศกาลปีใหม่อีกด้วย

 

ไฮไลต์เด่นในงาน UDON COUNTDOWN 2025 ได้แก่

  1. คอนเสิร์ตสุดมันส์ จากศิลปินดังหลากหลายแนว ทั้งรุ่น 90 และ Y2K อย่าง เสก โลโซ, แดน–บีม, ไอซ์ ศรัณยู, Mirrr, Yented รวมถึงแร็ปเปอร์รุ่นใหม่ Gunner x Daimond x Younggu x TG Tiger
  2. เวทีขนาดใหญ่กว่า 50 เมตร บนพื้นที่จัดงานกว่า 12,000 ตารางเมตร พร้อมแสง สี เสียง และเอฟเฟกต์สุดตระการตา
  3. การแสดงพลุอลังการ สว่างไสวทั่วท้องฟ้าตลอด 2 วัน
  4. โชว์สุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ ที่จัดทำขึ้นเฉพาะสำหรับงานนี้
  5. โซนอาหารหลากหลายเมนูเด็ด ที่คัดสรรมาให้ผู้ร่วมงานได้อิ่มอร่อย
  6. มาตรการรักษาความปลอดภัย และการอำนวยความสะดวกด้านการเดินทาง ที่จอดรถ และการควบคุมจำนวนผู้ร่วมงานอย่างเคร่งครัด

งาน UDON COUNTDOWN 2025 จะจัดขึ้นในวันที่ 30 – 31 ธันวาคม 2567 ณ ลานเดอะแลนด์ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ อุดรธานี โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 20,000 คน

 

 

เตรียมตัวพบกับบรรยากาศแห่งความสุข ความสนุก และการเริ่มต้นปีใหม่อย่างน่าจดจำที่ ยูดี ทาวน์ อุดรธานี ที่พักและโรงแรมในอุดรธานีหลายแห่งก็พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลนี้แล้ว

[อ่าน 183]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ซัมซุง เปิดตัว Samsung Care+ Premium บริการครบวงจรใหม่ ช่วยดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณแบบ One Stop Service โดยทีมช่างมือโปร
กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต ตอกย้ำผู้นำธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพ พร้อมชู 5 กลยุทธ์หลักในการเติบโตอย่างยั่งยืน
มิสเตอร์ โดนัท เปิดตัว “โมจิ ไอศกรีม” เติมเต็มความสดชื่นในซัมเมอร์นี้
จนเนอราลี่ ไทยแลนด์จั ดกิจกรรม “Generali x Partner Golf Day 2025” สร้างสัมพันธ์ธุรกิจและพันธมิตร
มูลนิธิกรุงศรีมอบเงินแก่สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย หนุนพันธกิจช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ
นีเวีย จับมือ บิ๊กซี และมูลนิธิเครือข่ายมะเร็ง ขยายโอกาสการเข้าถึงการตรวจคัดกรองมะเร็งฟรี
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved