"หมูเด้งและผองเพื่อน" ฟีเวอร์ สู่รองเท้าแกมโบล คอลฯ พิเศษส่งท้ายปี
27 Dec 2024

 

กระแสฮิตของ “หมูเด้ง” ฮิปโปแคระสุดน่ารักที่เกิดเป็นไวรัลฮิตระดับโลก ไม่เพียงแต่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติ แต่ยังเป็นที่นิยมในหมู่คนไทยอย่างรวดเร็วอย่างการทำ Collaborative Marketing เพื่อขยายฐานลูกค้าใหม่ ๆ และดึงความสนใจจากกลุ่มลูกค้าเดิม ทั้งผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า ขนม และของใช้ต่างๆ สร้างปรากฏการณ์ความคิวต์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ล่าสุดความฮอตของ “หมูเด้ง” ได้ขยายมาสู่แฟชั่นบนรองเท้าแกมโบล กับคอลเลกชันพิเศษ "หมูเด้งและผองเพื่อน" ที่จะทำให้แฟนคลับได้สัมผัสความน่ารักนี้อย่างใกล้ชิดส่งท้ายปี 2024

 

 

นิติ กิจกำจาย กรรมการบริหาร บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด เผยว่า

“เรายอมรับว่ากระแส หมูเด้งฟีเวอร์ Soft Power ไทยที่โด่งดังและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทำให้มีลูกค้าหลายท่านสอบถามเข้ามาว่ามีลายหมูเด้งไหม ครั้งนี้ถือเป็นการจุดประกายความสดใสในช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยการเดินหน้าผลักดันกลยุทธ์การตลาดแบบ Collaborative Marketing อย่างต่อเนื่อง ที่ได้มีการทำบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับ สวนสัตว์แห่งประเทศไทย อย่างเป็นทางการ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับผู้บริโภค ที่มอบประสบการณ์ความสนุกและความสบายในทุกย่างก้าวผ่านรองเท้าแกมโบล

ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายและตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน ผสานกับลายพิมพ์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ คอลเลกชัน "หมูเด้งและผองเพื่อน" จึงเหมาะสำหรับการสวมใส่ได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมเติมเต็มสีสันให้กับช่วงเวลาพิเศษส่งท้ายปี ด้วย 4 รุ่น จากตัวการ์ตูนสุดน่ารักจาก สวนสัตว์เขาเขียว ไม่ว่าจะเป็นหมูเด้ง คุณแฟลชเจ้าสล็อต หนูยักษ์คาปิบาราที่จะทำให้ทุกก้าวเดินของคุณมีความสนุกและน่ารักไปพร้อมกัน

โดยมีรุ่น GW11449 และ GM71094 ออกแบบในทรงรองเท้าหูหนีบเพื่อการรองรับที่ดีในทุกการเดิน และรุ่น GK42219 และ GW42220 ที่ออกแบบในแบบสวมพร้อมกับเทคโนโลยี G-Reflex  Technology นวัตกรรมสะท้อนน้ำ ลดการเกาะของน้ำ ทำให้รองเท้าแห้งเร็วและทำความสะอาดง่าย”  

 

 

สามารถตามหาจับจองเป็นเจ้าของแกมโบลคอลเลกชันหมูเด้งและผองเพื่อนได้ตังแต่วันนี้ หรือติดตามช่องทางการจำหน่ายได้ที่ Facebook : GAMBOL  

[อ่าน 2,811]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เอไอเอ" จับมือ "ธนาคารกรุงเทพ" เปิดแผนประกันชีวิตใหม่ Be Together Save+ Bonus
LYN ฉลอง 25 ปี เปิดแคมเปญ “Born To Shine” กับ ก้อย-อรัชพร โภคินภากร ไอคอนแห่งแฟชั่น
สห ลอว์สัน เปิด “LAWSON TPA29” ปักหมุดสุขุมวิท ยกญี่ปุ่นมาไว้ใกล้คุณ
HMD ประเทศไทย รุกตลาดอุปกรณ์เสริม ชู “HMD DUB” หูฟังแบรนด์ยุโรปที่ “ฟังในเสียงที่ใช่”
"ซัมซุง" พลิกโฉมเครื่องปรับอากาศ Bespoke AI WindFree Pro กลมกลืนทุกการตกแต่ง
RAZER เปิดตัว NIKO COLLECTION ร่วมออกแบบโดยตำนานเกม Counter - Strike
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved