ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เดินหน้าสนับสนุนถังแยกขวดพลาสติก PET ในงานกาชาดปีที่ 3 สู่เป้าหมายรีไซเคิลขวดสู่ขวด
29 Dec 2024

บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์สินค้าของซันโทรี่และเป๊ปซี่โคในประเทศไทย นำโดย นางสาววิภาวรรณ ทัศนปรีชาชัย (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบรรษัทสัมพันธ์ ส่งมอบถังแยกขวดพลาสติก PET เพื่อการรีไซเคิล จำนวน 45 ถัง ให้กับกรุงเทพมหานคร พร้อมสนับสนุนผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มของซันโทรี่ เป๊ปซี่โค ประเทศไทย ให้กับสภากาชาดไทยและกรุงเทพมหานคร เพื่อใช้ในงานกาชาดประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 11–22 ธันวาคม 2567 ที่ผ่านมา ณ สวนลุมพินี

โดยมี นายขรรค์ ประจวบเหมาะ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย รองประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงานกาชาดประจำปี 2567 พร้อมด้วยนายพรพรหม ณ.ส. วิกิตเศรษฐ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและผู้บริหารด้านความยั่งยืนของกรุงเทพมหานคร และนายภาณุวัฒน์ อ่อนเทศ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานจัดการมูลฝอยและสิ่งปฏิกูล สำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร เป็นตัวแทนรับมอบ

 

 

ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค ประเทศไทย ให้การสนับสนุนถังแยกขวดพลาสติก PET เพื่อการรีไซเคิลในงานกาชาดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3  บริษัทฯ ตระหนักถึงความสำคัญของการคัดแยกบรรจุภัณฑ์หลังการบริโภค ซึ่งเป็นพื้นฐานในการขับเคลื่อนการจัดการบรรจุภัณฑ์อย่างยั่งยืน (Sustainable Packaging Management) โดยมุ่งเน้นการคัดแยกขวดพลาสติก PET ใช้แล้ว เพื่อนำไป รีไซเคิลหมุนเวียนเป็นขวดใหม่ หรือที่เรียกว่า “Bottle-to-Bottle Recycling” นับเป็นการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างคุ้มค่าและที่สำคัญยังช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) ให้เกิดขึ้นได้จริง และสอดรับกับนโยบายการบริหารจัดการขยะแบบ “ไม่เทรวม” ของกรุงเทพมหานครด้วย

 

 

 

[อ่าน 208]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เวียตเจ็ทไทยแลนด์เตรียมจัดงาน Sky Career Festival ครั้งที่ 7 ในธีม ‘Road to the Sky 2025’ ปลุกพลังและศักยภาพคนรุ่นใหม่สู่เส้นทางอาชีพการบิน
อสังหาฯ เดือด BAM ลดหนักจัดเต็ม FLASH SALE 7.7
เมืองไทยประกันชีวิต เปิดเผยรายงานความยั่งยืนประจำปี 2567 ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างรับผิดชอบและโปร่งใส
“เอกนัฏ” รมว.อุตสาหกรรม เยี่ยมชมบู๊ธ Primus Group ในงาน Fast Auto Show Thailand 2025
CEO ศุภาลัย คว้าสุดยอดรางวัล THAILAND TOP CEO OF THE YEAR 2025 ตอกย้ำความสำเร็จผู้นำองค์กรอสังหาฯ ไทย
SAM “ส่งมอบโอกาสเพื่อคนไทย เริ่มต้นใหม่อย่างยั่งยืน” ร่วมออกบูท “มันนี่ เอ็กซ์โป หาดใหญ่”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved