AIS PLAY ยิงสด “ASEAN Mitsubishi Electric Cup 2024” ชวนเชียร์ช้างศึก 5 มกรานี้ ลูกค้าเอไอเอสดูฟรี!
03 Jan 2025

AIS PLAY ตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางการรับชมคอนเทนต์กีฬา และความบันเทิงระดับพรีเมียม พร้อมเชื่อมต่อประสบการณ์​การรับชมศึกการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ASEAN Mitsubishi Electric Cup™ 2024 เอาใจแฟนบอลชาวไทยให้ส่งแรงใจเชียร์ทัพช้างศึกสายเลือดใหม่คว้าแชมป์ ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศนัดที่ 2 กับทีมชาติเวียดนาม วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม 2568 AIS PLAY

เตรียมยิงสดพร้อมกันเวลา 20.00 น. พิเศษสำหรับลูกค้า AIS ทั้งมือถือ และเน็ตบ้าน AIS 3BB FIBRE3 และลูกค้า 3BB GIGA TV ชมสดฟรี พร้อมไฮไลต์และรีรัน

 

 

รุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ หัวหน้าส่วนงาน AIS PLAY กล่าวว่า

“การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนในปีนี้ ทีมชาติไทยสามารถทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง จนสามารถเข้าสู่การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ ในฐานะที่ AIS ทำงานร่วมกับวงการฟุตบอลไทยมาอย่างต่อเนื่อง เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์ในศึกการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียนนัดชิงชนะเลิศที่เราจะเปิดบ้านรับทีมชาติเวียดนามให้แฟนบอลชาวไทยได้ร่วมรับชมและส่งแรงใจเชียร์ทัพช้างศึกคว้าแชมป์เป็นที่ 1 ตัวจริงในอาเซียนแบบติดขอบจอที่ AIS PLAY”

สำหรับการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศของ ศึกชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน ASEAN Mitsubishi Electric Cup™ 2024 ที่กำลังจะเกิดขึ้น เป็นการแข่งขันนัดที่ 2 กับทีมชาติเวียดนาม หลังจากที่ทีมชาติไทยบุกไปเยือนที่ สนามเวียต ตรี สเตเดียม เมื่อวันที่ 2 มกราคม ที่ผ่านมา โดยนัดนี้ทีมชาติไทยต้องการชัยชนะอย่างน้อย 2 ประตู เพื่อคว้าแชมป์ ตอกย้ำความเป็นที่ 1 ตัวจริงในอาเซียน”

 

ร่วมส่งแรงใจเชียร์ทัพช้างศึกชมสด พร้อมไฮไลต์และรีรัน ได้ทาง AIS PLAY ลูกค้าเอไอเอส ทั้งมือถือ และเน็ตบ้าน AIS 3BB FIBRE3 ชมฟรี ได้ทุกแพลตฟอร์ม ทั้งบนแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, Website https://aisplay.ais.co.th/portal, Smart TV, Apple TV พร้อมกัน 5 มกราคม เวลา 20.00 น. และ ยังถ่ายทอดสดให้ลูกค้า 3BB GIGA TV ได้รับชมอีกด้วย

[อ่าน 1,631]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
5 เรื่องน่ารู้ก่อนเปิด ‘เซ็นทรัล กระบี่’ 24 ตุลาคมนี้ - แลนด์มาร์กใหม่ของอันดามัน เมืองต้นแบบการท่องเที่ยวยั่งยืนของไทย
โรบินฮู้ด เปิดตัว ‘Robinhood Coin’ ยกระดับความสัมพันธ์กับลูกค้า สู่ชุมชนแฟนพันธุ์แท้ Food Delivery
ทีทีบี ผนึก Databricks ต่อยอดความสำเร็จ ttb touch ด้วย Big Data และ AI
LINE สานต่อความร่วมมือ DGA เสริมความรู้บุคลากรใช้ LINE OA และ AI ผ่าน LINE Bot MCP Server
ชาญอิสสระ รุก 3 โปรเจ็กต์ระดับอัลตร้าลักชัวรี่ ทั้งกรุงเทพกรีฑา–ภูเก็ต มูลค่ากว่า 12,000 ลบ.
ฟูจิฟิล์ม เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่บนแอปสมาร์ตโฟน instax mini Link for Nintendo Switch
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved