“ซีคอนสแควร์” อัดแน่นทุกตารางนิ้ว มอบความสุข “วันเด็กแห่งชาติ”
12 Jan 2019

“ซีคอนสแควร์” จัดเต็ม!! มอบความสุข ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ เนรมิตพื้นที่จัดกิจกรรมทั่วทั้งศูนย์สรรพสินค้าให้เป็นดินแดนแห่งความสุข สำหรับเหล่าน้องๆ หนูๆ ได้มาสนุกสนาน เพลิดเพลิน และเรียนรู้แบบไม่จำกัด พบกับหลากหลายกิจกรรมสร้างสรรค์ เกมมันๆ ของรางวัลเพียบ

เริ่มต้นกันด้วยกิจกรรมแรก “Monster Cute” เมื่อเหล่ามอนสเตอร์ไม่ได้มีแต่มุมร้ายๆ ยกทัพมาทั้งแก๊งสุด cute ขี้อ้อน แสนซน หลากคาแรคเตอร์กว่า 11 ตัว มาให้เด็กๆสัมผัสมุมน่ารักที่จะสร้างรอยยิ้ม และความสนุกสนานต้อนรับวันเด็ก โดยภายในงานจะได้พบกับ “Monster Café” คาเฟ่สุดว้าว!! เสิร์ฟเมนูความอร่อยรูปแบบใหม่ ที่มีเหล่ามอนสเตอร์มาสคอตมาร่วมเป็นบริกรเฉพาะกิจ เสิร์ฟสารพัดเมนูเอาใจเด็กๆ อาทิ คัพเค้กมอนสเตอร์, เค้กแฟนซีสีสันสดใส, เครื่องดื่ม และเมนูพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่ครีเอทเฉพาะงานนี้

และโซน “Monster Park” ที่แวดล้อมไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์จอมป่วน เสมือนหลุดเข้าไปในดินแดนของเหล่ามอนสเตอร์ที่เต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนาน แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร!  พิเศษ “วันเด็กแห่งชาติ” 12-13 มกราคม 2562 มันไปกับกิจกรรมดีๆ จากเหล่ามอนสเตอร์ และของขวัญที่รอแจกน้องๆ หนูๆ อีกเพียบนับ 10,000 ชิ้น ระหว่างวันที่ 11 – 20 มกราคม 2562 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1

เอาใจเด็กๆ ที่รักสัตว์กันบ้าง ชวนไปสัมผัสโลกกว้างของสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักในงาน “Mini Pet Planet” ชมความน่ารักของสัตว์เลี้ยงแสนรู้ที่ยกขบวนมาอวดโฉมให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด อาทิ นกสีสันสวยงามจาก สวนปาล์มฟาร์มนก เช่น นกแก้วบลูแอนด์โกลด์, นกอีเลคตัส, นกอัฟริกันเรย์, นกแก้วริงเนค, นกแก้วแบล็คเฮดไคร์, นกแก้วจาดีน, หนูแฮมสเตอร์ ฯลฯ และเพลิดเพลินไปกับการป้อนอาหารสัตว์น่ารักๆ ด้วยผักออแกนิก อาทิ หนูแกสบี้ และกระต่าย พร้อมเลือกซื้อสินค้าและอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักในราคาพิเศษมากมาย ระหว่างวันที่ 11-19 มกราคม 2562 ณ North terrace ชั้น 3

มาต่อกันที่งานแสดงความสามารถของเด็กไทยกับงาน “Children's Day” เปิดฟลอร์ความน่ารัก สดใส ของเหล่านายแบบ นางแบบตัวน้อย อายุตั้งแต่ 3-15 ปี  มาเดินอวดโฉมพร้อมโชว์ความสามารถในธีม “เด็กไทยใส่จงกระเบน” เผยเสน่ห์ความเป็นไทยอย่างโดดเด่น นำโดย น้องนท - พรรณสิริ โฆษิตสุริยะพันธุ์ ดาราเด็ก จากภาพยนตร์คิดถึงวิทยา, น้องเจ้าขา - อาทิตยา วิมลพันธ์ ดาราเด็กจากละครอินทรีแดง ช่อง 7, น้องนีโอ - สิปปะพาส ภูแผนนา จาก We Kid Thailand Season 2 และน้องอาย - ณัฏฐณิชา เมฆกลม ศิลปิน Girl Group We 5 นอกจากนี้ยังมีการแสดงคอรัส "Cheese Burger Hills" จากสถาบันสอนร้องเพลงรัชปาร์ ที่มีดีกรีชนะเลิศการประกวดระดับประเทศมาให้รับชม รับฟังกันอย่างเต็มอิ่ม รวมถึงกิจกรรม เกม และของรางวัลอีกมากมายที่รอน้องๆ หนูๆ อยู่ ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2562 ลานติวเตอร์ ชั้น 3

สนุกสุดหรรษากับหลากหลายกิจกรรมไปแล้ว ได้เวลาอิ่มท้อง เดินไปต่อที่งาน “กลมกลืน” รวบรวมสารพัดเมนูอาหารคาวหวานที่ถูกรังสรรค์ให้มีทรงกลมน่ารักๆ สีสันน่าหม่ำสุดๆ จนน้องๆ ต้องอดใจไม่ไหว!! อาทิ ขนมไข่นกกระทาหลากสี,  ขนมบัวลอย,  ขนมเปี๊ยะหลากรสชาติ, โรตีแผ่นกลม (หน้าพิซซ่า-ไข่ดาว-ชีส), ทาโกะยากิ, ลูกชิ้น, หมูยอแผ่นกลม ฯลฯ พร้อมเก็บภาพความน่ารักของน้องๆ หนูๆ กับมุมถ่ายภาพในบรรยากาศธีมพาสเทลแสนหวานได้อย่างเต็มอิ่ม ระหว่างวันที่ 10 -21 มกราคม 2562 ณ The Circular ชั้น 1

อยากช้อปเพลิน เดินชิลต้องมาที่งาน “Fashion for kids” ละลานตาไปด้วยสินค้าเด็กในราคาพิเศษ ให้น้องๆ ได้เลือกสินค้าในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด อาทิ เสื้อผ้าเด็กคุณภาพดี อายุตั้งแต่แรกเกิด – 15 ปี ทั้งชุดเดินเล่นชิลๆ, ชุดนอน, ชุดออกงาน, ชุดแฟนซีน่ารักๆ และสินค้าสำหรับเด็กหญิง-เด็กชาย ได้แก่ โมเดลกันดั้ม, ตุ๊กตาบาร์บี้, ตุ๊กตานุ่มนิ่มหลากคาเรคเตอร์, หมอนตุ๊กตาน่ารักๆ,  ตัวต่อเลโก้ และของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 8–14 มกราคม 2562 ณ North Terrace ชั้น 1

ปิดท้ายกันที่ "สวนสนุกโยโย่แลนด์" กับงาน “วันเด็กดี โยโย่แลนด์” ร่วมสนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิดแบบจุใจ กับเมนูแพ็คเกจแบบเหมาจ่ายสุดคุ้ม เล่นได้ทั้งวัน ไม่จำกัดรอบ!!  รับชมการแสดงและกิจกรรม Meet & Greet จากพี่ลิงน้อยโยโย่และผองเพื่อน พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายจากพี่โยโย่ ในวันที่ 12 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.30-20.00 น. ณ สวนสนุกโยโย่แลนด์ ชั้น 3

มาร่วมฉลองวันเด็กที่ “ซีคอนแสควร์” ที่เดียวจบ!! ครบทั้งสาระและความบันเทิง ณ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-2721-8888 หรือ www.seaconsquare.com, www.facebook.com/SeaconSquareFanPage, Instagram: seaconsquare, Line:@seaconsquare

[อ่าน 143]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สตีเบล เอลทรอน จัดโครงการ Stiebel Eltron Football Clinic สอนฟุตบอลสมัยใหม่แก่เยาวชน
ธุรกิจ-การศึกษา สร้างคนคุณภาพ สังคมน่าอยู่
พบกับดอกเบี้ยพิเศษ-แคมเปญเด็ดที่บูทธนชาตในงาน Smart SME Expo 2019
เลิศ โกบอล กรุ๊ป ร่วมกับสมาคมการค้าส่งเสริมธุรกิจไทย-จีน
มหกรรมช้อปจุใจ “IKEA SALE” ลดสูงสุด 70% สมาชิกลดเพิ่มอีก!!
สธ. ตั้งศูนย์บริการสุขภาพชาวต่างชาติในโรงพยาบาลศูนย์ โรงพยาบาลทั่วไป
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved