ดีแทค และ CAT ทำสัญญาระงับข้อพิพาทร่วมกัน
13 Jan 2019

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค และบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) แจ้งการลงนามในสัญญาร่วมกันเพื่อระงับข้อพิพาทที่มีอยู่ส่วนใหญ่และที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตทั้งหมดที่เกี่ยวกับสัญญาสัมปทาน คิดเป็นมูลค่า 9.51 พันล้านบาท

สัญญาระงับข้อพิพาทระหว่าง ดีแทค และ กสท ถือเป็นความสำคัญเหตุการณ์หนึ่งจากตลอดระยะเวลาในการร่วมงานกันมายาวนานของทั้งสองฝ่าย พร้อมทั้งเป็นโอกาสสู่การเริ่มต้นใหม่ในการเป็นพันธมิตรดูแลโครงข่ายหรือโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมร่วมกัน สัญญาดังกล่าวยังมีนัยสำคัญในทางลดความเสี่ยงทางธุรกิจอันเกิดจากความไม่แน่นอนในผลของคำตัดสินของอนุญาโตตุลาการและคำพิพากษา

อนึ่ง สัญญาระงับข้อพิพาทฉบับนี้ไม่รวมข้อพิพาทเรื่องส่วนแบ่งรายได้ที่เกี่ยวกับภาษีสรรพสามิต และข้อพิพาทเรื่องส่วนแบ่งรายได้ที่เกี่ยวกับค่าเชื่อมต่อโครงข่าย

[อ่าน 1,725]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
11-12 ก.ค. นี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดเกมกลางปี ส่งแคมเปญ “Lalin Super Save” ชูโปรแรงรับบอลโลก รับส่วนลดสูงสุด 3 แสนบาท
“อารีเกเตอร์” สัญจร จ.สุราษฎร์ธานี ติวเข้มทักษะการขายให้สมาชิก เติบโตไปพร้อมกัน
แลคตาซอย...อร่อยคุ้มค่า ส่งโปรเด็ด ช้อป 1,000 ลดเลย 100 ตลอดเดือน ก.ค.69
ทีทีบี มอบโปรโมชันพิเศษ เพื่อการศึกษาต่างประเทศ “โอนเงินต่างประเทศฟรี” 5 สกุลเงินพร้อมต่อยอดด้วยบัญชี FCD e‑Saving ดอกเบี้ยสูง
กรุงเทพประกันชีวิต เดินหน้าสานต่อ “BLA ใส่ใจชุมชน” ปีที่ 2 จัดฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ
คิง เพาเวอร์ มอบโปรโมชัน CASH CARD ใหม่ ช้อปสนั่นดีลสะเทือน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved