HONOR เปิดตัว HONOR X9c 5G สมาร์ทโฟนที่ผสานความทนทานและดีไซน์ล้ำสมัย
16 Jan 2025

 

ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ HONOR X9c 5G อย่างเป็นทางการ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ลานเอเดน ชั้น 1 โดยมีไฮไลต์สำคัญอย่างมินิคอนเสิร์ตจาก ก้อง ห้วยไร่ ที่มาร่วมสร้างความสนุกสนานให้กับแขกผู้ร่วมงานและสื่อมวลชน

HONOR X9c 5G มาพร้อมจุดเด่นทั้งในด้านเทคโนโลยีและดีไซน์ ด้วยหน้าจอ AMOLED 120Hz ที่ให้ภาพคมชัดลื่นไหล กล้อง Ultra-Clear 108MP ที่พร้อมบันทึกทุกช่วงเวลาอย่างมืออาชีพ และเทคโนโลยี 5G สำหรับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วทันใจ ทั้งหมดนี้ในราคาที่เข้าถึงได้เพียง 10,990 บาท โดยมีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ Titanium Purple, Titanium Black และ Jade Cyan

 

นอกจากนี้ HONOR ยังเปิดตัวรุ่นพิเศษ HONOR X9c Smart ที่วางจำหน่ายเฉพาะบน Shopee ด้วยราคาเพียง 8,999 บาท โดยมาพร้อม 2 สี ได้แก่ Ocean Cyan และ Midnight Black

Synnex ผู้นำด้านไอทีและเทคโนโลยีร่วมขับเคลื่อนตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทย ในการเปิดตัวครั้งนี้ สุทธิพงศ์ จันทร์ภักดี รองประธานฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความสำคัญของการนำ HONOR X9c สู่ตลาดไทยว่า

"การเปิดตัว HONOR X9c 5G และ HONOR X9c Smart สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ Synnex ในการนำเสนอนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ไม่เพียงเน้นความแข็งแกร่งและดีไซน์ล้ำสมัย แต่ยังมอบความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานทุกคน โดย Synnex ยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรสำคัญในการสนับสนุนเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้กับตลาดไทยอย่างต่อเนื่อง”

 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า

HONOR X9c 5G เปิดให้พรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันที่ 8-17 มกราคม 2568 พร้อมรับฟรี HONOR EARBUDS X6 มูลค่า 1,699 บาท และ HONOR BAND 9 มูลค่า 1,699 บาท สำหรับรุ่น HONOR X9c Smart ซึ่งวางจำหน่ายเฉพาะ Shopee มีโปรโมชั่นพรีออเดอร์ถึงวันที่ 14 มกราคม 2568 พร้อมของแถมสุดพิเศษ HONOR Choice X7Lite มูลค่า 1,099 บาท และ HONOR BAND 9 มูลค่า 1,699 บาท

 

ขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายทั่วประเทศ

HONOR X9c 5G และ HONOR X9c Smart พร้อมวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของ Synnex และเครือข่ายค้าปลีกทั่วประเทศ พร้อมการรับประกันคุณภาพที่ครอบคลุมจาก Trusted by Synnex Sticker


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.synnex.co.th หรือ Shopee

[อ่าน 1,160]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
AWS จับมือ Dees Supreme ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมหอฟอกอากาศ “Fahsai”
กลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียล เผยผลการดำเนินงาน Q1 กำไรจากธุรกิจใหม่เติบโตเพิ่มขึ้น 12%
COTTO ขยายตลาดเดินเกมรุกอุตสาหกรรม “วัสดุตกแต่ง” เจาะกลุ่มนักออกแบบยุคใหม่
Taiwan Excellence โชว์นวัตกรรมสถาปัตย์ยั่งยืนในงาน ARCHITECT EXPO 2025
แอสคอทท์และเชลซีร่วมเฉลิมฉลองการปิดฉากความสำเร็จ The Famous CFC 2024/25
“ไฮเออร์ สมาร์ทโฮม” โตสวนกระแส! รายได้ปี 2024 แตะ 2.85 แสนล้านหยวน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved