“DENTISTE’ My Valentine” สเปเชียลเอดิชั่น ไอเดียของขวัญเซอร์ไพรส์คู่รัก
กับเดนทิสเต้หลอดชมพู
27 Jan 2025

 

เดนทิสเต้ ผู้นำแบรนด์ยาสีฟันพรีเมียมระดับโลกและในประเทศไทย เฉลิมฉลองเดือนแห่งความรักในปี 2025 เปิดตัวยาสีฟันรุ่นพิเศษ ‘DENTISTE’ My Valentine’ ยาสีฟันพรีเมียมเดนทิสเต้ จากสูตรขายดีอันดับ 1 ที่ทุกคนชื่นชอบ ไอเทมโปรดขวัญใจลิซ่า ในแพ็กเกจใหม่สุดโรแมนติก หลอดลายหัวใจสีชมพู สเปเชียลเอดิชั่นครั้งแรกของแบรนด์เดนทิสเต้ ชวนทุกคนมาส่งต่อความห่วงใยและรอยยิ้มที่มั่นใจให้กับคนที่คุณรัก ฉลองโมเมนต์พิเศษในช่วงพิเศษเดือนแห่งความรัก เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด

 

 

ศิวกร พิทยานุกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ บริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า

“เดนทิสเต้มุ่งเดินหน้านำเสนอนวัตกรรมใหม่ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากพรีเมียมอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ เราเดินหน้าสร้างความคึกคักให้กับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยการเปิดตัว ‘DENTISTE’ My Valentine’ คอลเลคชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ของยาสีฟันเดนทิสเต้ จากสูตรขายดีอันดับ 1 ที่ทุกคนชื่นชอบและเป็นไอเทมโปรดของนักร้องสาวระดับโลก ลิซ่า ลลิษา มโนบาล แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเดนทิสเต้ในประเทศไทย มาเสริมสร้างไลฟ์สไตล์คนไทยที่นิยมการแสดงความรักในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ทุกคนส่งต่อความห่วงใยกันได้ทุกวัน ผ่านการดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวันอย่างยาสีฟัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “5 Love Languages – Acts of Service” เราหวังว่า คอลเลคชั่นพิเศษนี้ เดนทิสเต้ขอเป็นตัวแทนความห่วงใย ส่งต่อให้คนที่คุณรักและสร้างสรรค์วาเลนไทน์นี้ให้เป็นช่วงเวลาสุดพิเศษสำหรับคนไทย”

 

 

‘DENTISTE’ My Valentine’ เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ได้รับการสร้างสรรค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “5 Love Languages – Acts of Service” ของขวัญสุดพิเศษแทนความห่วงใยให้กับคนพิเศษ ในดีไซน์ใหม่หลอดสีชมพูหวานละมุน พร้อมลายรูปหัวใจส่งผ่านแพสชันความสดชื่นด้วยรอยยิ้มมั่นใจ ให้ทุกคนฉลองเทศกาลแห่งความรัก

ร่วมส่งต่อความห่วงใยและสร้างรอยยิ้มมั่นใจให้คนที่คุณรักด้วย ‘DENTISTE’ My Valentine’ ขนาด 100 กรัม ราคา 250 บาท สามารถซื้อได้ที่ทุกห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ช่องทางออนไลน์ Lazada และ Shopee และเว็บไซต์ Official DENTISTE’  หรือคลิก www.dentiste-oralcare.com ตั้งแต่วันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด หมดแล้วหมดเลย

[อ่าน 1,285]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
OMODA & JAECOO ย้ำความสำเร็จยอดขาย 15,088 คัน ก้าวสู่ Top 2 ภายในงานมอเตอร์โชว์ 2026
'เซ็นทรัล ภูเก็ต' สร้างปรากฏการณ์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก กับ 'Central Phuket VOGUE’s Night Out 2026'
ไอคอนสยาม ผนึกพันธมิตรจัด THAICONIC SONGKRAN 2026 กระตุ้นท่องเที่ยว-เศรษฐกิจไทย
ทรูมันนี่ ผนึก ตำรวจไซเบอร์ ชวนผู้ใช้งานติดตั้งแอป Cyber Check ปกป้องผู้ใช้ก่อนทำธุรกรรม
เดลล์ เทคโนโลยีส์ รุกขยายขีดความสามารถ ด้านความปลอดภัยไซเบอร์และความยืดหยุ่น รองรับยุค AI และความเสี่ยงจากควอนตัม
“ดีพร้อม” เปิดสินเชื่อใหม่ช่วยอุ้ม SMEs สู้ต้นทุน - วิกฤตพลังงานผันผวน ชูวงเงินสูงสุด 5 ล้าน ปลอดชำระหนี้ 3 เดือนแรก – ดอกเบี้ยต่ำ 2%
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved