มื้อนี้ K เลย” ลด 50%* กับบัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทย ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว 22 ก.พ. 2568 พร้อม 17 ร้านอาหารดัง
19 Feb 2025

อร่อยคุ้มต่อเนื่องกับโปรลดแรงของบัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทย “มื้อนี้ K เลย” ลดทั้งบิล 50%* (สูงสุด 500 บาท) เสิร์ฟความอร่อยคุ้มทุกเดือน รอบนี้ได้อร่อยครบรสหลากหลายสไตล์กับ 17 ร้านดังที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ปักหมุดรอเลย วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 68 นี้ วันเดียวเท่านั้น รับสิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงแสดงบัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทย พร้อมบัตรประชาชน ณ จุดลงทะเบียนบริเวณ ชั้น 1 หน้าร้าน LYN ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป (จำกัดจำนวน 500 สิทธิ์) มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน ทั้งนี้จนกว่าสิทธิ์จะหมด

 

“มื้อนี้ K เลย ลดทั้งบิล 50%*” แค่ใช้บัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทยจ่ายค่าอาหาร ก็ได้สิทธิ์รับส่วนลดสูงสุด 500 บาท และไม่ต้องใช้คะแนนแลก กับร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ 17 ร้าน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

·      เมื่อชำระค่าอาหาร ไม่มีขั้นต่ำ* ที่ร้านอาหาร Fuji, Laem Charoen Seafood, nice two Meat u, เนื้อแท้, Maisen, SAEMAEUL, Yakiniku Like

·      เมื่อชำระค่าอาหาร ขั้นต่ำ 1,000 บาท/เซลล์สลิป* ที่ร้านอาหาร A Fox Princess Kitchen, AKA, Burn Busaba, Din Tai Fung, คำพูน, Kub Kao' Kub Pla, Mo-Mo-Paradise, On The Table, ทองสมิทธ์, Zen

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kasikornbank.com/k_431E4vI

ใช้เท่าที่จำเป็น และชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี

 


 

อ้างอิง ประกาศธนาคารแห่งประเทศไทย ที่ สกช. 7/2566 เรื่อง การให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบและเป็นธรรม (Responsible Lending) กำหนดให้ผู้ให้บริการต้องจัดทำและควบคุมโฆษณาให้มีเนื้อหาที่ "ถูกต้องและชัดเจน" ครบถ้วนและเปรียบเทียบเงื่อนไข อัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมต่างๆ ได้ และ "ไม่กระตุ้นให้ก่อหนี้เกินควร" เพื่อให้ลูกค้าได้รับและเข้าใจข้อมูลที่จำเป็นอย่างเพียงพอต่อการตัดสินใจใช้ผลิตภัณฑ์และส่งเสริมการมีวินัยทางการเงิน

ธนาคารกสิกรไทยและบริษัทในกลุ่มธุรกิจทางการเงิน ขอความร่วมมือสื่อมวลชนในการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีการอ้างถึงการจ่ายชำระ/การใช้บริการสินเชื่อบัตรเครดิตและการผ่อนชำระสินค้า โดยระบุคำเตือนในข่าวให้ถูกต้องตามที่หลักเกณฑ์ของธนาคาแห่งประเทศไทยกำหนดไว้

 ธนาคารขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่กรุณาใส่ข้อมูลอ้างอิงหลักเกณฑ์ ธปท. ดังกล่าว

[อ่าน 176]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
AirAsia MOVE ขนโปร 7.7 ฉลองคนไทยแห่จองบิน-ที่พักอาเซียนคึกคัก
กทพ. ยกเว้นค่าทางด่วน 3 สาย 10–11 ก.ค. นี้ ช่วงวันอาสาฬหบูชา–เข้าพรรษา
SAM เฉลิมฉลองครบ 25 ปี “ส่งมอบโอกาสเพื่อคนไทย เริ่มต้นใหม่อย่างยั่งยืน”
ICS Lifestyle Complex ร่วมฉลอง 2 ปี SIRIRAJ H SOLUTIONS
OR ชูแนวคิด ‘Personalization Experience’ สู่เวที Creative Talk Conference 2025
การเคหะแห่งชาติ MOU มูลนิธินายช่างไทย ใจอาสา
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved