เอไอเอ ประเทศไทย จัดการแข่งขันฟุตบอล AIA Thailand Championship 2025
05 Mar 2025

เอไอเอ ประเทศไทย จัดการแข่งขันฟุตบอลในโครงการ “เอไอเอ ไทยแลนด์ แชมป์เปี้ยนชิพ 2025” (AIA THAILAND CHAMPIONSHIP 2025) ประเภททีมชาย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมฟุตบอลในการแข่งขันฟุตบอล 5 คน (5-a-Side Football) ซึ่งเอไอเอได้เชิญชวนเพื่อนพนักงาน รวมถึงพนักงานบริษัทในเครือ คู่ค้าและพันธมิตร ตัวแทนและนายหน้าประกันชีวิตเอไอเอ ร่วมแข่งขันคว้าแชมป์ระดับประเทศ

โดยมีทีมที่เข้าร่วมแข่งขันประเภททีมชายจำนวน 15 ทีม แบ่งเป็นทีมจากตัวแทนเอไอเอ 12 ทีม และทีมพนักงานเอไอเอ 3 ทีม โดยผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ทีมที่ชนะได้เอาชนะไปด้วยคะแนน 4-3 ซึ่งได้แก่ ทีม The Forward United ได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ - ลอนดอน พร้อมที่พัก และทีมรองชนะเลิศได้แก่ ทีม หนูดี FC ซึ่งเป็นทีมตัวแทนเอไอเอจากภาคใต้

นอกจากนี้ เอไอเอ ประเทศไทย ยังได้รับการสนับสนุนที่ดีจากพันธมิตร ทั้งจากบริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด ที่เป็นสปอนเซอร์หลักในการสนับสนุนเครื่องดื่มตราสิงห์ รวมถึงโรงพยาบาล บีเอ็นเอช ที่ได้สนับสนุนรถพยาบาล และทีมพยาบาลฉุกเฉินสำหรับการจัดการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้อีกด้วย โดยการแข่งขันฟุตบอล ‘เอไอเอ ไทยแลนด์ แชมป์เปี้ยนชิพ 2025’ จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2568 ณ สนามฟุตบอล ฟิวเจอร์ อารีน่า รังสิต

 

ทั้งนี้ ‘เอไอเอ ไทยแลนด์ แชมป์เปี้ยนชิพ 2025’ (AIA Thailand Championship 2025) เป็นการแข่งขันฟุตบอลระดับประเทศที่จัดในกลุ่มบริษัทเอไอเอ โดยมีพนักงานเอไอเอ พนักงานบริษัทในเครือ คู่ค้าและพันธมิตร ตัวแทนและนายหน้าประกันชีวิตเอไอเอเข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อมุ่งสร้างแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นดูแลสุขภาพ พร้อมส่งเสริมสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดี ตอกย้ำคำมั่นสัญญาของเอไอเอ "Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น”

[อ่าน 276]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บลจ.กสิกรไทย จับมือ นิด้า เชื่อมโยงการศึกษาสู่โลกการลงทุน
ทิพยประกันภัย ห่วงใยทุกชีวิตในสังคม มอบเสื้อกันฝนให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบ้านหัน จังหวัดนครราชสีมา เพื่อใช้ปฏิบัติงานในช่วงฤดูฝน
บี.กริม เพาเวอร์ แต่งตั้งประธานกรรมการ และผู้บริหารระดับสูง มีผลตั้งแต่ 17 กันยายน 2568 พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน
ซีพี แอ็กซ์ตร้า โชว์นวัตกรรมสีเขียว “ขยะเป็นศูนย์ ประโยชน์เป็นแสน From Waste to Wealth”
เช็กเลย! ประกาศใหม่ “Ride Sharing” แพลตฟอร์ม-ไรเดอร์-ผู้โดยสาร ใครมีหน้าที่เพิ่ม-ได้ประโยชน์อะไรบ้าง?
SENA ขอบคุณทุกความเชื่อมั่นปิดการขายหุ้นกู้ครบ 1,530 ล้านบาท ยอดจองซื้อเกินวงเงินเสนอชาย สะท้อนศักยภาพและความเชื่อมั่นในการเติบโต
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved