วัน แบงค็อก ร่วมมือ StarDore Entertainment เปิดตัว ‘ALTER EGO WORLDWIDE POP-UP’ ฉลองอัลบั้มเดี่ยวแรกของลิซ่า
08 Mar 2025

 

วัน แบงค็อก ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ระดับโลกแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยการเปิดบ้านต้อนรับงาน “ALTER EGO WORLDWIDE POP-UP” ครั้งแรกในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์อินเทอร์แอคทีฟสุดล้ำจากอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของศิลปินระดับโลกอย่าง “ลิซ่า” สมาชิกวง BLACKPINK

ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 16 มีนาคม 2568 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.00 น. ณ วัน แบงค็อก บริเวณลาน The Storeys Square ชั้น G โซน The Storeys โดยสามารถเข้าชมได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้างาน โดยกรุงเทพฯ เป็น 1 ใน 5 จุดหมายสำคัญของทัวร์ระดับโลก ร่วมกับมหานครแฟชั่นและวัฒนธรรมอย่าง นิวยอร์ก, ลอสแองเจลิส, โตเกียว และโซล

 

 

โดยการเลือก วัน แบงค็อก เป็นสถานที่จัดงานในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำจุดยืนในการเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ระดับโลกแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ (The new global lifestyle destination in the heart of Bangkok) ผ่านกลยุทธ์เชิงรุกในการดึงดูด Global Collaboration และสร้างประสบการณ์ระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก

 

 

พลินี คงชาญศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายรีเทล โครงการวันแบงค็อก กล่าวว่า “วัน แบงค็อกมุ่งมั่นในการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการรีเทลและไลฟ์สไตล์มาโดยเสมอ และการได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็ค ALTER EGO WORLDWIDE POP-UP ไม่เพียงเป็นการตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ระดับโลก แต่ยังสร้างแรงกระเพื่อมครั้งใหญ่ให้กับการสร้างสรรค์เศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของประเทศไทยอีกด้วย”

นอกจากนี้ วัน แบงค็อก ยังนำโมเดล POP-UP STORE มาใช้เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายและเพิ่มการมีส่วนร่วม (Engagement) กับกลุ่มแฟนคลับระดับโลก สอดคล้องกับกลยุทธ์การเลือกพันธมิตรทางธุรกิจที่มีศักยภาพสูง และมีความเข้าใจในพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุค Experience Economy

สำหรับ StarDore Entertainment ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของงานบันเทิงระดับนานาชาติ มองว่า “ALTER EGO WORLDWIDE POP-UP” ไม่ใช่เพียงการขายสินค้า แต่คือการเชื่อมประสบการณ์ตรงจากศิลปินสู่แฟนเพลงทั่วโลก

 

 

พัคจุนบอม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สตาร์ดอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ วัน แบงค็อก ครั้งนี้ เกิดจากวิสัยทัศน์ร่วมกันในการสร้างพื้นที่ที่แฟนๆ จะได้สัมผัสกับโลกของ LISA ผ่านประสบการณ์ที่หลากหลาย ที่ถูกนำเสนอภายใน ALTER EGO WORLDWIDE POP-UP แห่งนี้ รวมถึงกิจกรรมพิเศษแบบ Meet & Greet เรียกได้ว่าเป็นการสร้าง Global Brand Experience อย่างแท้จริง”

 

“ALTER EGO WORLDWIDE POP-UP” ที่ วัน แบงค็อก ได้รับการออกแบบให้เป็นจุดหมายปลายทางที่ไม่ควรพลาด ซึ่งประกอบด้วย:

  • ภาพเสมือนจริง (Immersive Visuals): เมื่อเข้าไปใน POP-UP แฟน ๆ จะได้รับการต้อนรับด้วยจอภาพสีสันสดใสที่แสดงถึงตัวตนของลิซ่า เพื่อสร้างบรรยากาศให้กับการเดินทางที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งจะสะท้อนถึงวิวัฒนาการทางศิลปะที่กล้าหาญของเธอ
  • สินค้าสุดพิเศษ (Exclusive Merchandise): สินค้า limited สุดพิเศษเฉพาะในกรุงเทพฯ จะวางจำหน่ายให้แฟนๆ สามารถนำ Alter Ego กลับบ้านได้ ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะที่นี่เท่านั้น
  • ของที่ระลึก (Free Giveaways): แฟน ๆ ที่เข้าร่วมงานจะมีโอกาสสะสมของ Giveaways ฟรีซึ่งมีเฉพาะ POP-UP ในกรุงเทพฯ เท่านั้น
  • บรรยากาศที่น่าประทับใจ (Striking Ambience): การจัดแสดงดวงดาวขนาดยักษ์ที่จะเป็นจุดศูนย์กลางของงาน ซึ่งเป็นการยกย่องสไตล์เฉพาะตัวของลิซ่า ทำให้แนวคิดที่ว่า "ดวงดาวคือตัวตนทั้งหมด" นั้นได้กลายเป็นความจริง
  • การพบปะและทักทาย (Meet & Greet): แฟน ๆ ผู้โชคดีจำนวน 50 คนที่เข้าร่วมงาน POP-UP จะได้รับการคัดเลือกแบบสุ่มเพื่อพบปะและทักทายกับลิซ่า

 

 

ลิซ่าประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลจากผลงานเดี่ยวของเธอ ซิงเกิลเปิดตัวของเธออย่าง ‘Lalisa’ สร้างสถิติ Guinness World Record สำหรับมิวสิควิดีโอที่มียอดวิวสูงสุดในฐานะศิลปินเดี่ยวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเปิดตัวในปี 2021 และในปี 2024 เธอสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการคว้ารางวัล Best K-Pop จากงาน MTV Video Music Awards สำหรับ Single ‘Rockstar’ ของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินเดี่ยว K-POP คนแรกที่ได้รับรางวัลนี้ถึง 2 ครั้ง

 


 

นอกจากนี้ การที่เธอร่วมงานกับ Rosalia ในเพลง ‘New Woman’ ยังได้รับรางวัล Best Collaboration จากงาน MTV Europe Music Awards ประจำปี 2024 อีกด้วย
อีกทั้ง Single ล่าสุดของเธอ ‘Born Again’ ร่วมกับ Doja Cat และ RAYE ที่ได้เปิดตัวเมื่อต้นเดือนมีนาคมและได้ติดใน Billboard Hot 100 ทันทีเมื่อเปิดตัว

และในวันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา ลิซ่าได้เข้าร่วมงานเปิดตัวรางวัล OSCARS เป็นครั้งแรก ซึ่งโชว์สุดพิเศษของเธอได้เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองภาพยนตร์พิเศษในงานประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 9 ร่วมกับ Doja Cat และ Raye อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังเพิ่งเปิดตัวการแสดงใน The White Lotus ซีซันที่ 3 ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้

 

 

[อ่าน 1,608]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
AWS จับมือ Dees Supreme ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมหอฟอกอากาศ “Fahsai”
กลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียล เผยผลการดำเนินงาน Q1 กำไรจากธุรกิจใหม่เติบโตเพิ่มขึ้น 12%
COTTO ขยายตลาดเดินเกมรุกอุตสาหกรรม “วัสดุตกแต่ง” เจาะกลุ่มนักออกแบบยุคใหม่
Taiwan Excellence โชว์นวัตกรรมสถาปัตย์ยั่งยืนในงาน ARCHITECT EXPO 2025
แอสคอทท์และเชลซีร่วมเฉลิมฉลองการปิดฉากความสำเร็จ The Famous CFC 2024/25
“ไฮเออร์ สมาร์ทโฮม” โตสวนกระแส! รายได้ปี 2024 แตะ 2.85 แสนล้านหยวน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved