ไทยแอร์เอเชีย เพิ่มเที่ยวบินช่วงสงกรานต์ พร้อมลดราคา 30% เฉพาะจองตรงกับสายการบิน 11-20 มีนาคมนี้เท่านั้น
12 Mar 2025

สายการบินไทยแอร์เอเชียขานรับนโยบายกระทรวงคมนาคม พร้อมเพิ่มเที่ยวบินพิเศษช่วงอัตราการเดินทางสูง ใน 5 เส้นทาง จากกรุงเทพ(ดอนเมือง) สู่เชียงใหม่ เชียงราย นครพนม อุดรธานี และอุบลราชธานี พร้อมลดราคาค่าบัตรโดยสาร 30% จากราคาเพดานสูงสุด จองได้ตั้งเเต่ 11-20 มีนาคม 2568 เพื่อเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ 11-17 เมษายน 2568 เฉพาะการจองตรงกับสายการบินเท่านั้นผ่าน www.airasia.com แอปพลิเคชั่น AirAsia MOVE และ เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโดยสารแอร์เอเชียที่สนามบินทั่วประเทศ 

 

 

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ถือเป็นช่วงที่มีอัตราการเดินทางสูงสุดช่วงหนึ่งของปี สายการบินจึงทำงานร่วมกับกระทรวงคมนาคม สำนักงานการบินพลเรือนเเห่งประเทศไทย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในการเพิ่มเที่ยวบินให้เพียงพอต่อความต้องการ เเละกำหนดราคาที่เหมาะสม ทางไทยแอร์เอเชียจึงเพิ่มเที่ยวบินในช่วงสงกรานต์ในเส้นทางยอดนิยม 5 เส้นทาง โดย ดอนเมือง-เชียงใหม่ เพิ่มจาก 17 เป็น 18 เที่ยวบินต่อวัน ดอนเมือง-เชียงราย ดอนเมือง-อุดรธานี เพิ่มจาก 5 เป็น 6 เที่ยวบินต่อวัน และดอนเมือง-นครพนม ดอนเมือง-อุบลราชธานี เพิ่มจาก 3 เป็น 4 เที่ยวบินต่อวัน

 

“นอกจากการลดราคาเที่ยวบินพิเศษช่วงเทศกาลสงกรานต์เเล้ว แอร์เอเชียยังพร้อมให้บริการผู้โดยสารทุกคนด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด และเที่ยวบินที่ตรงเวลา โดยคาดว่าในช่วงสงกรานต์ปีนี้จะมีอัตราขนส่งผู้โดยสารภายในประเทศทุกเส้นทางเฉลี่ย 90-95% ทั้งชาวไทยเเละชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวไทยในภูมิภาคต่างๆ” นายสันติสุขกล่าว

 

 

สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ สายการบินแนะนำให้รีบสำรองที่นั่งล่วงหน้า โดยปัจจุบันยังมีจำนวนที่นั่งว่างและราคาประหยัดในทุกๆ เส้นทาง โดยสามารถจองตรงกับสายการบินในช่องทางที่หลากหลาย ทั้ง  www.airasia.com แอปพลิเคชั่น AirAsia MOVE และเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโดยสารแอร์เอเชียที่สนามบินทั่วประเทศ 

[อ่าน 307]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
BEM คว้า 2 รางวัลองค์กรเด่นจาก IAA Awards 2025 ตอกย้ำมาตรฐานบริหารและงานนักลงทุนสัมพันธ์โปร่งใส
SYNNEX เปิดคลังลดแรงส่งท้ายปี กับงาน Synnex Big Bang Sale 2025 วันที่ 14–15 พ.ย. นี้
“โอ๊ตไซด์” จับมือพันธมิตรร้านกาแฟกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ เพิ่มโอกาสเข้าถึงนมโอ๊ตคุณภาพสำหรับทุกคน แบบไม่ต้องจ่ายเพิ่ม
หมัดเด็ดส่งท้ายปี! MK คุ้มเกินคุ้ม 299 บาท รวมพลังเมนู “ลูกชิ้น MK” ทานได้ไม่อั้น
พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 30 ปี จัดคาราวานตรวจสุขภาพฟรี “Healthy U by Prudential” ส่งเสริมคนไทยใส่ใจสุขภาพ
กองทุนประกันชีวิตเข้าร่วมออกคูหานิทรรศการในงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 20 (Money Expo 2025 CHIANGMAI)
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved