AIS เตรียมวางจำหน่าย iPad Air รุ่นใหม่ ขนาด 11 นิ้ว และ 13 นิ้ว ที่มาพร้อมชิป M3
17 Mar 2025

AIS เตรียมวางจำหน่าย iPad Air รุ่นใหม่ ขนาด 11 นิ้ว และ 13 นิ้ว ที่มาพร้อมชิป M3 อันทรงพลัง ซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับ Apple Intelligence¹ รวมถึง iPad รุ่นอัปเดต ที่มาพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลเริ่มต้นเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า และชิป A16 ที่มอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถสั่งจอง iPad Air ที่มาพร้อมชิป M3 (Wi-Fi) และ iPad (Wi-Fi) ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม 2568 และจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 21 มีนาคม 2568

 

 

โดยมาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษ อาทิ ใช้ AIS Points แลกรับส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท, บริการดูแลเครื่องให้คุณอุ่นใจกว่าเดิมด้วย AIS Care+ พิเศษฟรีค่าแพ็กเกจ 1 เดือน, ผ่อน 0% กับบัตรเครดิตชั้นนำ นานสูงสุดถึง 36 เดือน หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 33%, นำเครื่องเก่ามาแลกเป็นส่วนลดซื้อเครื่องใหม่ AIS ใจดีให้ส่วนลดเพิ่มสูงถึง 2,000 บาท เมื่อซื้อ iPad Air (M3) ดูรายละเอียดราคาและข้อมูลการวางจำหน่ายได้ที่ https://www.ais.th/consumers/promotions/recommend/apple/ipad

 

¹ Apple Intelligence พร้อมให้ใช้งานบน iPad mini (A17 Pro) และ iPad รุ่นที่ใช้ชิป M1 ขึ้นไป โดยรองรับภาษาอังกฤษ (เวอร์ชันท้องถิ่น) สำหรับออสเตรเลีย แคนาดา ไอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ แอฟริกาใต้ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา  —  ส่วนภาษาอื่นๆ รวมถึงภาษาฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี โปรตุเกส (บราซิล) สเปน ญี่ปุ่น เกาหลี จีน (ตัวย่อ) อังกฤษ (สิงคโปร์) และอังกฤษ (อินเดีย) จะพร้อมให้ใช้งานในเดือนเมษายน คุณสมบัติ แอปพลิเคชัน และบริการบางประเภทอาจใช้ไม่ได้ในบางภูมิภาคหรือบางภาษา

[อ่าน 165]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กลุ่มเซ็นทรัล เปิดงาน “จริงใจ มาหา...นคร” ครั้งที่ 12 ชวนช้อปของดีจากชุมชนทั่วไทย 9–13 ก.ค. นี้
“ไทวัสดุ” พลิกเกมการตลาด สื่อสารแบรนด์ผ่าน ‘ละครสั้น’ ตอบโจทย์ทุกเจนฯ ด้วยความบันเทิง
OR ชูแนวคิด ‘Personalization Experience’ สู่เวที Creative Talk Conference 2025
ขอบอร่อยจนต้องแยกวง! พิซซ่า ฮัท เอาใจคนชอบกินขอบ ท้าให้ลองเมนู ‘Nothing but Stuffed Crust’ เริ่มต้นเพียง 159 บาท
"ไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องมีเรื่องเล่า" 4 แบรนด์เครื่องประดับไทยที่คนรุ่นใหม่ต้องรู้จัก “ดีพร้อม” ดันไกลให้เฉิดฉายบนเวทีโลก
คอนโดฯ ใหม่สุดฮอต! “ศุภาลัย เซนส์ แจ้งวัฒนะ–หลักสี่” เปิดตัวแรงยอดทะลุกว่า 200 ล้านบาท
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved