‘COTTO’ ผสาน ‘Mariwasa’ เดินเกมขยายตลาดภูมิภาคอาเซียน
17 Mar 2025

บริษัท สยามแวร์ อินดัสทรี จำกัด หรือ COTTO ผนึกกำลัง Mariwasa รุกขยายตลาดภูมิภาคอาเซียน นำทัพสินค้าด้วย Smart Product , KLIRR collection โชว์ศักยภาพนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ตกแต่งพื้นผิวและสุขภัณฑ์ในงาน WORLDBEX 2025 มหกรรมแสดงสินค้าและวัสดุตกแต่งที่ยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 13-16 มีนาคม 2025 ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ตกแต่งพื้นผิวและสุขภัณฑ์ครบวงจรในภูมิภาคอาเซียน

 

สิทธิชัย สุขกิจประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ อินดัสทรี จำกัด หรือ COTTO เปิดเผยว่า บริษัทฯ เดินหน้าสร้างการเติบโตผ่านการขยายตลาดระดับภูมิภาค เพื่อสร้างการรับรู้ให้แก่แบรนด์ภายใต้พอร์ตโฟลิโออย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ภายใต้คอนเซปต์ที่ถูกตีความจากความชื่นชอบของลูกค้าชาวฟิลิปปินส์ โดยผูกสินค้าและเรื่องราว เพื่อนำเสนอในมุมมองใหม่ๆ แต่ยังตอบโจทย์ความต้องการ และยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้าให้ดีขึ้นในทุกวันได้ ตอกย้ำการเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ตกแต่งพื้นผิวและสุขภัณฑ์ครบวงจรในภูมิภาคอาเซียน พร้อมเดินหน้าขยายตลาดอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน

ล่าสุด COTTO ผนึกกำลัง Mariwasa นำสินค้ากลุ่ม “Smart Product” ที่โดดเด่นด้านเทคโนโลยีล้ำสมัยช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต เพื่อภายใน

โดยความพิเศษในปีนี้ สินค้าไฮไลต์ภายใต้แบรนด์ COTTO และ Mariwasa ได้นำเสนอธีมจัดแสดงในรูปแบบ MUSIC shop และร้อยเรียงเรื่องราวผ่านมุมจัดแสดง ที่นำเสนอทั้งนวัตกรรม และเทคโนโลยีในมุมมองที่แตกต่าง และน่าสนใจ อาทิ สินค้า VIZIO สินค้ากลุ่มนวัตกรรม และกลุ่มสินค้า KLIRR ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ฯลฯ จาก COTTO ขณะที่ Mariwasa ซึ่งเป็นแบรนด์กระเบื้องปูพื้นและบุผนังที่มียอดขายและส่วนแบ่งตลาดอันดับ 1 ในประเทศฟิลิปปินส์ ครองใจลูกค้าชาวฟิลิปปินส์มาอย่างยาวนาน ได้นำเสนอนวัตกรรมกระเบื้องเซรามิกที่มีความสวยงาม ทนทาน และวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งที่ทรงพลัง เพื่อโชว์ศักยภาพด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ตกแต่งพื้นผิวและสุขภัณฑ์ครบวงจร  Mariwasa วางเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำในภูมิภาคอาเซียนผ่านการนำเสนอแนวคิดนี้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในประเทศและภูมิภาคอาเซียน

 

 

“เราจะเดินหน้ารุกสร้างแบรนด์และขยายตลาดในภูมิภาคอาเซียนอย่างต่อเนื่อง ด้วยการต่อยอดความเป็นไปได้ใหม่ๆให้กับโลกแห่งการตกแต่ง ภายใต้ คอนเซปต์ REIMAGINE LIVING REFINEMENT นั่นคือ เราพร้อมจะชักชวนผู้คนให้ร่วม reimagine และ reshape พื้นที่การอยู่อาศัยและใช้ชีวิต ผ่านมุมมอง และ solution การตกแต่งที่แตกต่างจากเดิม ในมิติที่ดีขึ้นและยั่งยืน  ซึ่งแน่นอนว่าในปีนี้เองจะได้เห็นสินค้าคอตโต้ ทั้ง bathroom และ วัสดุ décor surface ใหม่ๆ ที่คัดมาอย่างพิถีพิถัน แต่ยังคงเป็นไปเพื่อเติมเต็มความสุข ความสะดวกสบาย ความสวยงาม ให้พื้นที่การอยู่อาศัยของผู้คนนั้นสวยงามมีไลฟ์สไตล์และตอบโจทย์การใช้งานได้จริงในทุกช่วงเวลาครับ” สิทธิชัย กล่าว

 

 

งาน Worldbex 2025 มหกรรมแสดงสินค้าวัสดุตกแต่งสุดยิ่งใหญ่แห่งปีในอุตสาหกรรมการก่อสร้างและการออกแบบของประเทศฟิลิปปินส์ ที่จัดขึ้น ณ อาคาร WORLD TRADE CENTER METRO MANILA & SMX CONVENTION CENTER MANILA กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งมีบริษัทเข้าร่วมงานทั้งสิ้นประมาณ 697 บริษัท และคาดว่าจะมีผู้ชมงานทั้งสิ้น 167,800 คน โดยบูธ COTTO และ Mariwasa ได้รับความสนใจจากชาวฟิลิปปินส์อย่างคับคั่ง งานจัดแสดงระหว่างวันที่ 13-16 มีนาคม 2025 ที่ผ่านมา

[อ่าน 740]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไฮเออร์ส่งเครื่องซักผ้า AI เรือธง 3 รุ่นท้าหน้าฝน
KFC ประเทศไทยจุดกระแสไวรัล! แคมเปญ ‘ชิลลี่ชีสอยู่ใกล้…อย่าไว้ใจตัวเอง’
Whoscall เปิดตัวฟีเจอร์ “SOS ขอความช่วยเหลือ” เสริมเกราะป้องกันภัยมิจฉาชีพออนไลน์ ครบจบในแอปเดียว
เปิดมุมคิด “ชีส์ต้า – ปุณิกา” ศิลปินสาวมาดเท่ กับเคล็ดลับสร้างความมั่นใจทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง
ทรู ย้ำจุดยืนเทคคอมปานีไทย ชี้ AI ไม่ว่าจะฉลาดแค่ไหน ต้องถูกใช้อย่างมีจริยธรรม เคารพสิทธิมนุษยชน โปร่งใส และตรวจสอบได้
ALL NEW MG3 HYBRID+ คว้ารางวัล “Affordable Hybrid Car of the Year 2025” สองปีซ้อนจากสื่ออังกฤษ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved