เชลล์ ปลุกความสดชื่นให้แรงเต็มพลังรับซัมเมอร์! เติมเต็มความสุขทุกการเดินทาง
08 Apr 2025

 

ซัมเมอร์นี้ได้เวลาปล่อยใจให้โลดแล่นไปกับการเดินทางเพื่อชาร์จพลังให้เต็ม เชลล์ชวนทุกคนออกไปสัมผัสการเดินทางหน้าร้อนในแบบที่จะทำให้คุณสดชื่นยิ่งกว่าเคยกับแคมเปญ ปลุกความสดชื่นให้แรงเต็มพลัง” ที่เติมเต็มทุกการเดินทางของคุณ เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ครบ 1,000 บาท/ใบเสร็จ รับฟรีทันที เครื่องดื่ม “โค้ก” ขนาด 510 มล. 1 ขวด มูลค่า 19 บาท (รับสูงสุด 2 ขวด/ใบเสร็จ) และพิเศษสำหรับสมาชิก Shell GO+ รับคะแนนพิเศษเพิ่มอีก 200 คะแนน (รับสูงสุด 400 คะแนน/ใบเสร็จ) เพื่อใช้แลกรับสิทธิประโยชน์ ได้อีกมากมาย เติมพลังให้รถเติมความสดชื่นให้ทุกการเดินทางได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2568 ที่สถานีบริการ น้ำมันเชลล์ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

 

 

นางสาวสิริวิภา ยุกตะทัต รองกรรมการบริหาร ธุรกิจโมบิลิตี้ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า

“ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกล เชลล์เข้าใจดีว่าทุกๆ การเดินทางคือช่วงเวลาสำคัญในชีวิต โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อนซึ่งเป็นเวลาแห่งการเดินทางของหลายครอบครัวและนักเดินทางทั่วประเทศ ทั้งเพื่อการท่องเที่ยวและกลับภูมิลำเนาในช่วงวันหยุดยาว เชลล์จัดเตรียมแคมเปญพิเศษพร้อมโปรโมชันรับซัมเมอร์ส่งมอบความสุขความสดชื่นให้ทุกการเดินทาง เพื่อเติมเต็มพลังให้กับรถด้วยน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ น้ำมันเกรดพรีเมียมคุณภาพดีที่สุดจากเชลล์  ที่มาพร้อมสารทำความสะอาดหัวฉีด และวาล์วไอดี ได้ถึง 100% ช่วยฟื้นฟูสมรรถนะเครื่องยนต์ให้กลับมาทำงานได้เหมือนใหม่ ให้รถมีพลังแรง สะอาดเต็มร้อย เดินทางไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย

 

พร้อมเติมความสดชื่นตลอดการเดินทางด้วยเครื่องดื่ม “โค้ก” ด้วยความร่วมมือจากบริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) พันธมิตรที่เชลล์ไว้วางใจและร่วมมือกันมาอย่างต่อเนื่องด้วยเป้าหมายเดียวกัน คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

 

 

ด้วยความห่วงใยและปรารถนาที่จะส่งมอบความปลอดภัยให้ทุกการเดินทาง เชลล์ช่วยเตรียมรถให้พร้อมก่อนการเดินทางแค่เพียงแวะมารับบริการตรวจเช็กความพร้อมของรถฟรี 10 จุด ได้ทุกวัน ที่ศูนย์เชลล์ เฮลิกส์ พลัส กว่า 400 แห่งทั่วประเทศ ในสถานีบริการน้ำมันเชลล์

 

 

[อ่าน 197]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาชิตะ "ไทยดีเด็ด" อัด 3 รส ปิดท้ายปี ส้มตำไข่เค็ม-ลาบ-ข้าวกุ้งแกะมันเยิ้ม
‘ไชยชนก’ รับหนังสือร้องเรียนจากไรเดอร์ เตรียมถกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หามาตรการช่วยเหลือ
BEM คว้า 2 รางวัลองค์กรเด่นจาก IAA Awards 2025 ตอกย้ำมาตรฐานบริหารและงานนักลงทุนสัมพันธ์โปร่งใส
SYNNEX เปิดคลังลดแรงส่งท้ายปี กับงาน Synnex Big Bang Sale 2025 วันที่ 14–15 พ.ย. นี้
“โอ๊ตไซด์” จับมือพันธมิตรร้านกาแฟกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ เพิ่มโอกาสเข้าถึงนมโอ๊ตคุณภาพสำหรับทุกคน แบบไม่ต้องจ่ายเพิ่ม
หมัดเด็ดส่งท้ายปี! MK คุ้มเกินคุ้ม 299 บาท รวมพลังเมนู “ลูกชิ้น MK” ทานได้ไม่อั้น
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved