บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์คุณภาพสูงและมีนวัตกรรม เดินหน้ากลยุทธ์การตลาดและสร้างการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องผ่านแผนพัฒนาโครงการใหม่ และกิจกรรมทางการตลาด เพื่อเข้าถึงลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ประกาศความพร้อมเปิดตัว 5 โครงการแนวราบและ 1 โครงการคอนโดมิเนียม บนทำเลศักยภาพ
ล่าสุดเตรียมจัดแคมเปญใหญ่ “SC DAYs โปรแรง แซงแดด ดีลแรงสุดแห่งปี จัดเต็ม 6 วันเท่านั้น! 16-21 พ.ค.นี้ ที่สยามพารากอน ปลุกยอดขายอสังหาฯ เพื่อตอบรับอานิสงส์จากมาตรการกระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์ของภาครัฐ ซึ่งลดค่าธรรมเนียมการโอนและค่าจดจำนองสำหรับที่อยู่อาศัยในราคาต่ำกว่า 7 ล้านบาท เหลือเพียง 0.01% ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคที่กำลังมองหาบ้านและคอนโดมิเนียมได้อย่างมีประสิทธิภาพ”
เปิดตัว 5 โครงการลักชัวรี พร้อมปั้นแบรนด์ใหม่ ‘Matter’
มงกุฎ เตโชฬาร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านพัฒนาทรัพย์สินแนวราบ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ไตรมาส 2 เอสซีฯ พร้อมเปิด 5 โครงการใหม่ บนทำเลศักยภาพ มูลค่ารวมกว่า 7,460 ล้านบาท ได้แก่
“เรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าดังเดิม ด้วยกลยุทธ์ในการพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพ ทำเลศักยภาพ บวกกับพฤติกรรมของลูกค้าในปัจจุบันที่มองความคุ้มค่าและคุณภาพชีวิตเป็นหลัก ซึ่งเป็นสิ่งที่เรามุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการให้ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน ตามเป้าหมายแบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ 1 และมีนวัตกรรม”
ตลาดแนวสูงมั่นใจ ปลอดภัย 100% ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดีไซน์และคุณภาพ
กนกอร หลิมกำเนิด หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านพัฒนาทรัพย์สินแนวสูง บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า
เอสซีฯ ยังมุ่งมั่นพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมที่มีคุณภาพด้วยมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุด ทั้งนี้จากสถานการณ์แผ่นดินไหวที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ทำการตรวจสอบความปลอดภัยของโครงการ โดยมีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญและวุฒิวิศวกรโยธา (Certified Engineer) เป็นผู้ดำเนินการตรวจสอบอย่างละเอียด ครอบคลุมโครงการที่ยังอยู่ในประกันหรือนอกประกัน
ทั้ง 33 โครงการ โดยผลการประเมินทุกโครงการ ได้รับสัญลักษณ์ “สีเขียว” ซึ่งหมายถึงปลอดภัย 100% ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้เต็มที่ โดย เอสซีฯ จะไม่หยุดพัฒนาโครงการให้มีคุณภาพ เพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง และสร้างความอุ่นใจให้แก่ลูกบ้านในทุกสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต
ย้ำความเป็นผู้นำด้านดีไซน์และคุณภาพ ส่งคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่ (Reference Sathorn-Wongwianyai) ดีไซน์คอนโด ใกล้รถไฟฟ้า BTS วงเวียนใหญ่เพียง 130 ม. ที่เชื่อมต่อโซน CBD เดินทางสะดวกใกล้สีลมและสาทรกับ 3 เหตุผลที่ดีที่สุดในการเป็นเจ้าของในเวลานี้
พร้อมทั้งเปิดให้ลงทะเบียนโครงการใหม่ครั้งแรก ในราคาที่ดีที่สุดของ SC ASSET โคบบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร (COBE Ladprao-Suthisarn) คอนโด Low-rise ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแหลืองและแหล่งไลฟ์สไตล์ ในราคาที่จับต้องได้ เริ่มต้นเพียง 2 ล้านบาท
ปลุกกำลังซื้อผ่านแคมเปญแรง “SC DAYs” สร้าง Brand Experience ที่แตกต่าง
ณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานตลาด และ นวัตกรรม บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า
เอสซีฯ เตรียมกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงครึ่งปีแรก ผ่านการจัดแคมเปญใหญ่ “SC DAYs” ในระหว่างวันที่ 16-21 พฤษภาคม 2568 นี้ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยนำโครงการกว่า 81 โครงการ โครงการบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมถึง 6 โครงการใหม่ทั้งแนวราบและแนวสูงที่เปิดตัวในไตรมาส 2 นี้ มาให้ลูกค้าได้เลือกสรรในแบบครบจบในที่เดียว พร้อมดีลพิเศษเฉพาะ อาทิ ลุ้นรับ Macbook Air ทุกวัน และ ลุ้น Lucky draw ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ปารีส 2 ที่นั่ง มูลค่า 250,000 บาท จำนวน 1 รางวัล (สำหรับลูกค้าที่จองในงาน และ โอนภายใน 30 มิ.ย.นี้) นอกจากนี้ ยังลุ้นรับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 1,000,000 บาท อีกด้วย
นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นต้อนรับซัมเมอร์สำหรับโครงการ สโคป พร้อมศรี (Scope Promsri) ราคาเริ่มต้น 7.2 ล้าน พิเศษ! การันตีค่าเช่า 5% สูงสุด 34,000 บาท/เดือน นาน1 ปี, ฟรีค่าโอนทุกยูนิตไม่มีลิมิตราคา, ดอกเบี้ยเรทพิเศษล้านละ 2,500 เริ่มผ่อนเพียงเดือนละ 18,000 บาท และเพิ่มเติมโปรออกบูธให้ฟรีค่าส่วนกลางอีก 1 ปี! ระหว่างวันที่ 16- 21 พ.ค. นี้ รับเพิ่มต่อที่ 2 หากจองภายในงานรับเพิ่มอีก iphone16e มูลค่า 22,900 บาท*** (เมื่อโอนภายใน 16 มิ.ย.)
“SC DAYs นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การตลาดเชิงรุกของเอสซีฯ ที่รวบรวมโครงการคุณภาพไว้ในงานเดียว ถือเป็นความพิเศษสุดที่ SC นำมามอบให้สำหรับลูกค้าที่กำลังพิจารณาตัดสินใจซื้อบ้าน ด้วยข้อเสนอดที่ดีที่สุดแห่งปี ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดโอกาสดีๆ ครั้งนี้”