ไบโอเซฟตี้ สนับสนุนงาน “Samui Neon Run 2025”
22 May 2025

ไบโอเซฟตี้ (Biosafety) ผู้นำด้านโซลูชันนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพช่องปากในประเทศไทย ร่วมสนับสนุนการจัดงานวิ่งกลางคืนสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก “Samui Neon Run 2025” บนชายหาดเฉวง เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคักที่รวมเหล่านักวิ่งจากทั่วโลกกว่า 1,500 คน มาร่วมวิ่งท่ามกลางสีสันของแสงนีออน ดนตรี มิตรภาพ และไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพอย่างลงตัว การร่วมเป็นผู้สนับสนุนการจัดงาน Samui Neon Run 2025 ของ ไบโอเซฟตี้ ในครั้งนี้สอดคล้องกับพันธกิจที่มุ่งดูแลสุขภาพของคนไทย ทั้งยังเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่ยั่งยืนของประเทศอีกด้วย

 

งาน Samui Neon Run 2025 จัดขึ้นโดยมีเป้าหมายในการส่งเสริมสุขภาพ สร้างสังคมแห่งการออกกำลังกาย และยกระดับเกาะสมุยสู่การเป็นจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์ระดับเอเชีย นับเป็นกิจกรรมวิ่งกลางคืนสุดยิ่งใหญ่ที่ไม่เหมือนใครในภูมิภาคเอเชีย โดยมีเส้นทางการวิ่งผ่านจุดไฮไลต์สำคัญบนเกาะสมุย พร้อมด้วยจุดถ่ายภาพเรืองแสงสุดตระการตา การแสดง Street Art รวมถึงพลุเฉลิมฉลองที่สร้างความประทับใจให้กับนักวิ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้

ในฐานะผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขัน ไบโอเซฟตี้ ได้ร่วมจัดกิจกรรมบนพื้นที่บูธภายในงาน Expo Day พร้อมกิจกรรมพิเศษให้กับผู้ร่วมงานทุกคนกิจกรรมหมุนวงล้อ Lucky Draw ลุ้นรับกระเป๋าวิ่งและแปรงสีฟันสำหรับพกพา biosafety Travel Kit ตลอด 3 วัน โดยไฮไลต์จะเป็นการจัดแสดงนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความปลอดภัย ตอกย้ำบทบาทของไบโอเซฟตี้ในการส่งเสริมไลฟ์สไตล์ที่ใส่ใจสุขภาพในทุกมิติ โดยภายในบูธมีการจัดแสดงแปรงสีฟันรุ่น “Neon” ขนาดใหญ่ ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใส่ใจสุขภาพช่องปากยุคใหม่ ด้วยขนแปรงปลายเรียวพิเศษ (Tapered Bristles) ที่ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกถึงร่องเหงือก พร้อมเทคโนโลยีแอนตี้แบคทีเรียลดการสะสมของเชื้อโรคบนขนแปรง และด้ามจับดีไซน์กระชับมือเพื่อการควบคุมที่แม่นยำยิ่งขึ้น นอกจากนี้ แปรงสีฟันไบโอเซฟตี้ รุ่น “Neon” ยังสะท้อนความสอดคล้องกับธีมงานวิ่งกลางคืนเรืองแสงครั้งนี้ได้อย่างลงตัว เสริมสร้างความจดจำในแบรนด์และเชื่อมโยงภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์เข้ากับประสบการณ์อีเวนต์ระดับภูมิภาคได้เป็นอย่างดี

 

 

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและการมีส่วนร่วมจากนักวิ่งทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่ช่วงรับ Bib ในช่วงเช้าไปจนถึงช่วงวิ่งและ After Party สุดมันส์ที่มีดีเจชื่อดังระดับสากลอย่าง Armando Mendes และ LP Giobbi สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ร่วมงานจนถึงยามค่ำคืน

[อ่าน 109]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
BAM: ประธาน-CEO ผนึกกำลังนำทีมบุกขอนแก่น ปลุกพลัง "Resilience with Transformation" เสริมแกร่งธุรกิจ
เสียวหมี่ขอท้า ทำคลิป TikTok Challenge 30 วินาที ขึ้นต้นด้วย 'เสียวหมี่' ลงท้ายด้วย 'แบมแบม'
แอกซ่า ประกันภัย เปิดตัว ‘AXA Smart Health for SMEs’ เสริมศักยภาพธุรกิจไทย พร้อมดูแลสุขภาพพนักงานอย่างยั่งยืน
PAUL & JOE เปิดเคาน์เตอร์ใหม่ที่เซ็นทรัลชิดลม ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์ความงามแบบสาวปารีเซียง
อลิอันซ์ อยุธยา เสริมแกร่งตัวแทนจัดงาน Allianz Ayudhya Agency Leader 2025
Stronger Together: Ruijie x Optimus อีกหนึ่งก้าวของ Optimus กับพันธมิตรใหม่ เสริมพอร์ต SME ไทย ด้วยโซลูชันเครือข่ายที่ติดตั้งง่ายและเสถียร
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved