CRG เติมสีสันรับ Pride Month เสิร์ฟเมนูใหม่หลากรสชาติจาก Mister Donut – Auntie Anne’s – Cold Stone
02 Jun 2025

 

เข้าสู่เดือนแห่งการเฉลิมฉลองความหลากหลายและความรักที่ไม่มีข้อจำกัด CRG ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลนี้ไปกับทุกคน ด้วยสินค้าและเมนูใหม่ตลอดทั้งเดือนนี้จากการตระหนักรู้และส่งเสริมความหลากหลายที่เท่าเทียมกันในสังคม เพราะสังคมที่สวยงามคือสังคมที่เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลาย



 

มิสเตอร์ โดนัท (Mister Donut) ขอร่วมเฉลิมฉลองเทศกาล Pride Month ตลอดทั้งเดือนนี้ไปกับทุกคนด้วย Pride White Pon De Strawberry Milk ไวท์พอนเดอริงแป้งนุ่มหนึบ หอมละมุนไปกับกลิ่นนมสตรอว์เบอร์รี ที่มาพร้อมสีสันสดใสเสมือนหัวใจที่เปี่ยมไปด้วยความรักอันสดใส และยังสื่อถึงความหลากหลายอีกด้วย ในราคาเพียง 31 บาทเท่านั้น นอกจากนี้มิสเตอร์โดนัทก็ยังมี แก้วน้ำ Happy Pride Month มาช่วยเติมสีสันสดใสให้ในชีวิตประจำวันและสังคมหลากหลายไปด้วยสีสันที่มากมายด้วยความคูลลล ซื้อแก้วน้ำ Happy Pride Month พร้อมน้ำส้ม พิเศษราคา 99 บาท (จากปกติราคา 139 บาท) มีให้เลือก 2 สี เก็บความเย็นได้ 2-3 ชั่วโมง วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2568 – 30 มิถุนายน 2568 ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัททุกสาขา



 

อานตี้ แอนส์ (Auntie Anne’s) ออกเมนูใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการตระหนักรู้ และส่งเสริมความหลากหลายจนนำไปสู่การออกเมนู Rainbow Slushy เครื่องดื่มน้ำผลไม้เย็นสดชื่นหลากสีสันที่รวมเป็นหนึ่งในแก้วเดียว มีทั้งสตรอว์เบอรี แอปเปิลเขียว เลม่อน และเบอร์รีเจลลี หลากหลายสีสันและรสชาติ เพื่อสื่อถึงความหลากหลายและความเท่าเทียมในสังคมที่รวมกันเป็นหนึ่ง มาร่วมเติมความสดชื่นในเดือน Pride Month ไปด้วยกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2568 – 30 มิถุนายน 2568 ที่ร้านอานตี้ แอนส์ทุกสาขา

 

 

โคล สโตน ครีมเมอรี่ (Cold Stone Creamery) ร่วมแสดงจุดยืนในการส่งเสริมความหลากหลายในสังคมจนนำมาสู่การออกแบบเมนู Taste The Pride Ice Cream เมนูไอศกรีมระดับซูเปอร์ พรีเมียมหลากสีสันและหลายรสชาติถึง 7 สกู๊ป เลือกรสชาติหลากหลายได้ในถ้วยเดียว เสิร์ฟพร้อมถ้วยวาฟเฟิล หอม ๆ กรอบอร่อยไว้ทานคู่กัน ในราคา 119.- มาร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month ไปกับโคล สโตน ครีมเมอรี่ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2568 – 30 มิถุนายน 2568 ที่ร้านโคล สโตน ครีมเมอรี่ทุกสาขา

[อ่าน 45]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กสิกรไทยจับมือแสนสิริ จัดเต็มโปรสานฝันคนอยากมีบ้าน ผ่อนต่ำ 2 ปี ดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.25%
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ชวนตะลุยกิน กับภารกิจ “U CHALLENGE” รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสุดคุ้ม
รองนายกฯ ประเสริฐ เปิดไฮไลท์โปรแกรม ประชุมวิชาการนานาชาติ “The 3rd UNESCO Global Forum on the Ethics of AI 2025”
“จังซีลอน” ชวนชมผลงานศิลปะจากขยะรีไซเคิล “JUNGCEYLON ART FOR OCEANS”
เมืองไทยประกันชีวิต เติมรสความสุขช่วง Pride Month จับมือ iberry มอบไอศกรีมฟรีสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ
เวียตเจ็ทไทยแลนด์เตรียมจัดกิจกรรม ‘Fly Green Forest FieldWork’ จุดประกายเยาวชนสู่การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved