“อารีเกเตอร์” สัญจรอุบลฯ ติดอาวุธการตลาด สร้างยอดขายให้เติบโต
05 Jun 2025

อารีเกเตอร์ (Areegator) แพลตฟอร์มเสนอขายประกันออนไลน์ ภายใต้คอนเซปต์ “จริงใจ เข้าใจ เติบโตไปพร้อมกัน” โดย คุณธีระวัฒน์ สาเจริญ ผู้บริหาร สายงานตัวแทน อารีเกเตอร์ นำทีมงานเดินสายพบสมาชิก กับกิจกรรม “อารีเกเตอร์สัญจร ประจำปี 2568” ในจังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดใกล้เคียง เพื่ออัปเดตการเปลี่ยนแปลงและข่าวสารด้านต่างๆ พร้อมแนะนำฟีเจอร์การใช้งานของแพลตฟอร์มอารีเกเตอร์ เทคนิคการทำการตลาดในพื้นที่เพื่อสร้างยอดขาย และการสร้างทีมอย่างมีคุณภาพ พร้อมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มช่องทางการสร้างรายได้ทั้งจากการขายประกันและการแนะนำสินเชื่อจากเงินติดล้อ ซึ่งถือเป็นการสร้างความมั่นใจให้สมาชิก เพื่อสร้างการเติบโตไปด้วยกัน

ภายในกิจกรรมยังเปิดโอกาสให้สมาชิกฯ ได้พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และรับฟังข้อเสนอแนะต่างๆ เพื่อนำข้อมูลมาใช้ในการพัฒนาแพลตฟอร์มให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจาก คุณพรพยงค์ บัวศรี ผู้อำนวยการภาค สำนักงาน คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ภาค 5 (อุบลราชธานี) และทีมงานจาก บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมให้ความรู้และส่งเสริมด้านการประกันภัยในพื้นที่ ซึ่งภายในงาน มีสมาชิกฯ ให้ความสนใจเข้าร่วมมากกว่า 30 ราย ณ โรงแรมลายทอง จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อเร็วๆ นี้

 

สำหรับนายหน้าประกันหรือนักขายอิสระสามารถเยี่ยมชมข้อมูลอารีเกเตอร์ และสมัครสมาชิกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ www.areegator.com และ Facebook อารีเกเตอร์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Areegator Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 02-792-1320 กด 2 (จ.-ศ. เวลา 08.30 - 17.30 น.)

[อ่าน 201]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
SAM เข้าพบ ผู้ว่าการ ธปท. ในวาระขึ้นปีใหม่ 2569 เน้นย้ำภารกิจ Social AMC
“มองเด้” ครบ 3 ปี ขยายครบ 200 สาขาทั่วประเทศ ชูคอนเซ็ปต์ร้านแว่นตาใกล้บ้านมาตรฐานสากล
AIS เปิดรับสมัครงานสายเทค 400 อัตรา! วอร์คอิน สัมภาษณ์ 24 ม.ค.นี้ ร่วมพัฒนาเทคโนโลยีตอบโจทย์ลูกค้ายุคดิจิทัล
BAM มอบเงินสร้างห้องพยาบาลและห้องสหกรณ์ โรงเรียนบ้านแม่เต๋อ อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย
เมืองไทยประกันชีวิตจับมือซาบีน่า สานต่อโครงการ “New Life BRA CYCLE” โละบราเก่า เปลี่ยนเป็นพลังงานสะอาด
เซ็นทาราเอาใจสมาชิก–แฟนกีฬา เปิดแพ็กเกจ “Icons of Football Stay Experience” ห้องพักพิเศษ พร้อมบัตรชมตำนานลูกหนัง 24 คน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved