เลอโนโว ประเทศไทย ร่วมบริจาคเงิน 1.1 ล้านบาท ให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ จากกิจกรรมงานวิ่งการกุศล
13 Jun 2025

เลอโนโว ประเทศไทย นำโดย คุณวรพจน์ ถาวรวรรณ (กลาง), ผู้จัดการทั่วไป ประจำไทย และภูมิภาคอินโดจีน, เลอโนโว มอบเงินบริจาคจากการจัดกิจกรรมวิ่งการกุศล ‘Run for Heart’ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายจำนวน 1,106,628 บาท ให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อสานต่อโอกาสและมอบชีวิตใหม่ให้แก่เด็กและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากโรคภาวะหัวใจในเด็ก โดยมี คุณพนิดา ชอบวณิชชา, ประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์ และ คุณทิพา โรจน์วาธรรม, กรรมการฝ่ายหาทุนมูลนิธิมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ เป็นผู้แทนรับเงินบริจาค ณ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ 

เลอโนโว ประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศลพร้อมฉลองครบรอบ 20 ปี Lenovo 20th Anniversary Charity Run 2025 - Run for Heart เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568 ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งรูปแบบการวิ่งมินิมาราธอนระยะ 10 กิโลเมตร และการวิ่งฟันรัน (Fun Run) ระยะ 5 กิโลเมตร กว่า 800 คน และสามารถระดมเงินบริจาคได้ถึง 1,106,628 บาท มอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ ที่สนับสนุนเครื่องมือทางการแพทย์ที่สำคัญและการดูแลผู้ป่วยและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากโรคภาวะหัวใจในเด็กต่อไป

 

วรพจน์ ถาวรวรรณ ผู้จัดการทั่วไป ประจำไทย และภูมิภาคอินโดจีน, เลอโนโว กล่าวว่า

“นอกเหนือจากการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม เลอโนโว ยังให้ความสำคัญและใส่ใจต่อผู้คน สังคม และสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ผ่านปณิธานและกลยุทธ์เชิงธุรกิจที่พร้อมสนับสนุนการมีชีวิตที่ดีขึ้นแก่ทุกคน เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำเพื่อสังคม และสานต่อโอกาสให้แก่เยาวชนรุ่นใหม่ต่อไป”

 

 

แคมเปญ "Run for Heart" เป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นและปณิธานของเลอโนโวเพื่อตอบแทนสังคมในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่สนับสนุนการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัล โดยกิจกรรมเพื่อการกุศลครั้งนี้ จะเป็นการสานต่อโอกาส ความหวัง และมอบชีวิตใหม่ให้แก่เด็กและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากโรคภาวะหัวใจในเด็กในประเทศไทย และเลอโนโวจะยังคงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมที่ก้าวล้ำ พร้อมสร้างสรรค์และส่งต่อคุณค่าและสิ่งดีๆ เพื่อสังคมต่อไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ทางเว็บไซต์ https://www.lenovo.com/th หรือhttps://www.facebook.com/LenovoTH

[อ่าน 151]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“จุฬาฯ–PMCU–เอไอเอส เปิดพื้นที่เท่าเทียม จัดกิจกรรม ‘สยามน้อมอาลัย’ ในวันคนพิการแห่งชาติ”
เอไอเอสห่วงใยสถานการณ์พายุ “คัลแมกี” ทีมวิศวกรเฝ้าระวังดูแลโครงข่ายและเน็ตบ้าน 24 ชั่วโมง
จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้รับคะแนน CGR 5 ดาว หรือ “ดีเลิศ” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 15
ทรู สนับสนุนกสทช. และตำรวจ ร่วมสกัดขบวนการ SIMBOX ลดช่องโหว่ความเสี่ยง
ครีเอตลุกสวยมั่นใจในแบบคุณ ด้วย Artistry Makeup ใหม่! ผสานนวัตกรรมจากธรรมชาติที่ให้มากกว่าความงาม
“ภูฟ้า” เปิดคอลเลคชันพิเศษ เสื้อโปโลสีดำนิลภัทร อัญเชิญภาพ “ปีม้าน่ารัก” ถวายอาลัยฯ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved