“แปซิฟิค ยูเนี่ยน” เปิดตัวลิมิเต็ด คอลเลคชั่น “โคคา-โคล่า”
04 Apr 2019

เออร์ลินดา เพชรพิสิฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แปซิฟิค ยูเนี่ยน” เป็นแบรนด์เสื้อผ้าอินเฮ้าส์ที่โรบินสันถือลิขสิทธิ์ในการผลิตและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว โดยเป็นเสื้อผ้าแนวแคชชวลสไตล์ “อเมริกัน ลักชัวรี่” ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นสปอร์ต และออเธนทิค เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และเหมาะกับเอเวอรี่เดย์ลุคของคนรุ่นใหม่ทั้งชายและหญิง

โดยแบ่งสินค้าออกเป็น 3 กลุ่ม คือ กลุ่มแคชชวล, กลุ่มเดนิม และกลุ่มเล้าจน์แวร์ ซึ่งทั้ง 3 กลุ่มสินค้าเน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยม โดยเฉพาะเนื้อผ้าในการผลิต ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่น COTTON USA, SUSTAINABLE DENIM ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่โดดเด่นตามแบบฉบับของแบรนด์

ทั้งนี้แบรนด์ได้รับความสำเร็จและการตอบรับจากกลุ่มนักช็อปเป็นอย่างดีมาโดยตลอด โดยในปี 2561 ที่ผ่านมา แบรนด์มียอดขายเติบโตถึง 23% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า เนื่องจากโรบินสันได้มีการพัฒนากลุ่มสินค้าของแบรนด์ให้มีความแปลกใหม่ และอยู่ในกระแสแฟชั่นตลอดเวลา รวมทั้งมีการเพิ่มกลุ่มสินค้าใหม่ๆ เช่น กลุ่มสินค้ายีนส์, รองเท้า ฯลฯ

อีกทั้งปัจจุบันได้มีการขยายพื้นที่ขายของแบรนด์ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 49 สาขา รวมไปถึงการขายบนแพลทฟอร์มออนไลน์อย่าง ROBINSON SHOPPING ONLINE ทาง www.robinson.co.th, JD.COM และ LOOKSI ซึ่งทำให้แบรนด์สามารถเข้าถึงและขยายฐานลูกค้าได้กว้างและครอบคลุมมากขึ้น

สำหรับในปี 2562 โรบินสัน มีแผนผลักดันแบรนด์ “แปซิฟิค ยูเนี่ยน” ลงสนามแข่งขันในตลาดแฟชั่นไทยอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะล่าสุดกับการเปิดตัวลิมิเต็ด คอลเลคชั่นอย่าง “โคคา-โคล่า” ในฐานะแบรนด์เสื้อผ้าไทยเจ้าแรก #PUCollaboration ซึ่งโรบินสันมองว่าจะเป็นการช่วยสร้างโอกาสในการขยายตลาด และกลุ่มลูกค้า รวมทั้งสร้างการจดจำแก่แบรนด์ “แปซิฟิค ยูเนี่ยน” ได้มากขึ้น 

โดยลิมิเต็ดคอลเลคชั่น “โคคา-โคล่า” ของ “แปซิฟิค ยูเนี่ยน” #PUCollaboration มาพร้อมความพิเศษทั้ง ความครบครันของกลุ่มสินค้าแฟชั่นตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ประกอบด้วย เสื้อยืด, เสื้อโปโล, เสื้อแจ๊คเกต, เดรส, กางเกง, หมวก, รองเท้า ถุงเท้า และกระเป๋า ในดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของทั้ง 2 แบรนด์ได้อย่างลงตัว ทั้งความแคชชวลแบบเท่ๆ สไตล์ “แปซิฟิค ยูเนี่ยน” และแฟชั่นสดใส สนุกสนานสไตล์ “โคคา-โคล่า” ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเอเวอรี่เดย์ลุคทั้งในวันทำงาน และวันสบายๆ ในราคาที่จับต้องได้ เริ่มที่ 495 บาท – 2,395 บาท

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดสูงสุด 20% สินค้าทุกรุ่น ทุกแบบ และรับคูปองส่วนลดเพิ่ม 100 บาท จากท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, LINE ROBINSON SMART CONNECT, LEAFLET ประจำเดือนเมษายน 2562 ของศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์, กิจกรรมอีเว้นท์มาร์เก็ตติ้งต่างๆ รวมถึงสามารถนำห่วงกระป๋องโค้ก มาแลกเป็นส่วนลดได้เช่นกัน (จำกัด 1 ห่วง ต่อใบเสร็จ)

นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมโฟโต้บูธ ณ จุดขาย และมีการจัดตกแต่งจุดขายให้มีสีสันที่สนุกสนาน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 49 สาขา หรือสามารถช็อปปิ้งออนไลน์ได้ทั้ง ROBINSON SHOPPING ONLINE บน www.robinson.co.th, JD.COM และ LOOKSI

“โรบินสันมั่นใจว่าลิมิเต็ดคอลเลคชั่นของแปซิฟิค ยูเนี่ยน จะเป็นอีกหนึ่งสีสันที่ทำให้ตลาดแฟชั่นไทยมีความคึกคักในช่วงซัมเมอร์นี้ และจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีทั้งจากนักช็อปที่เป็นสาวกของแบรนด์โคคา-โคล่า แบรนด์ แปซิฟิค ยูเนี่ยน และกลุ่มนักช็อปแฟชั่นนิสต้า ซึ่งนับเป็นปัจจัยสำคัญที่คาดว่าจะช่วยดันยอดขายของแบรนด์แปซิฟิค ยูเนี่ยน และภาพรวมธุรกิจแฟชั่นของโรบินสันเติบโตในทิศทางบวกตามไปด้วย” เออร์ลินดา กล่าวสรุป

[อ่าน 570]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจนเนอรัล มอเตอร์ส จะยุติการจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตในประเทศไทย ภายในสิ้นปี 2563
สิงห์ เอสเตท ดึงอเล็กซ์ เรนเดลล์ ร่วมโปรเจ็ครักษ์โลก SeaYouTomorrowCamp
เอสซีจี จับมือ มูลนิธิอุทกพัฒน์ฯ สสน. และ สยามคูโบต้า ร่วมแก้ปัญหาภัยแล้ง
LPN Wisdom คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2563
สตีเบล เอลทรอน นำเทรนด์รักษ์โลกแปลงโฉมขยะพลาสติกให้เป็นกล่องใส่ของอเนกประสงค์
เจมาร์ท โมบาย สานต่อ Jaymart We Care ฉลองเปิด Jaymart ioT แฟชั่นไอส์แลนด์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved