TikTok ชวนเล่น #สงกรานต์แบทเทิล กับ 4 ชาเลนจ์ดับร้อน
08 Apr 2019

อีกไม่กี่วันก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่ใครๆ ก็รอคอยกัน นั่นก็คือเทศกาลสงกรานต์ ต้อนรับปีใหม่ของชาวไทยนั่นเอง ซึ่งนอกจากจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่คุณได้เดินทางกลับบ้านไปพบกับครอบครัวและคนที่คุณรักแล้ว สงกรานต์ยังเป็นงานเฉลิมฉลองปีใหม่ที่พูดได้ว่าสนุกสุดมันส์ที่สุดในโลกก็เป็นได้

เทศกาลแห่งความสุขนี้ “TikTok” ชวนคุณเล่นร่วมกิจกรรมบนแอปพลิเคชันเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสดชื่นนี้ หยิบมือถือของคุณขึ้นมาแล้วอัดคลิปร่วมสนุกกับแคมเปญทั้ง 4 แคมเปญนี้ได้เลย ใส่ซองกันน้ำไว้ด้วยก็ดีนะ เดี๋ยวมือถือจะเปียกน้ำแล้วอดสนุกด้วยกัน

#สงกรานต์ลายดอก

หากพูดถึงวันปีใหม่ไทยแล้วล่ะก็ นอกจากการเข้าวัดทำบุญและสาดน้ำใส่กันแล้ว เสื้อลายดอกหรือที่เรียกกันติดปากว่าเสื้อฮาวาย คืออีกสีสันของเทศกาลแห่งความสุขนี้ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นแต่เสื้อลายดอกไม้สีสันสดใสละลานตาไปหมด การใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสเป็นเรื่องมงคลสำหรับเทศกาลปีใหม่ เพราะเชื่อว่าจะนำความสุขสดชื่นมาสู่ตัวผู้ใส่ตลอดทั้งปี ถ่ายรูปสวยๆ แล้วมาอวดบน TikTok พร้อมแฮชแท็ก #สงกรานต์ลายดอก

#สงกรานต์เมคอัพ

ไม่ว่าจะเปียกปอนแค่ไหน แต่ความสวยและหน้าต้องจัดเต็มไว้ก่อน สงกรานต์ปีนี้ TikTok ชวนผู้ใช้ร่วมแบ่งปันเคล็ดลับการแต่งหน้าเล่นน้ำสงกรานต์ ซึ่งสำคัญที่สุดว่าจะต้องกันน้ำ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายบิวตี้หรือสายไหน ก็แชร์เทคนิคแต่งหน้าวันสงกรานต์หรือเทรนด์แต่งหน้ามาแรงของซีซัน รวมทั้งจะแอบบอกเครื่องสำอางชิ้นเด็ดในคอลเลคชั่นของคุณ ก็สนุกเหมือนกัน แล้วก็อย่าลืมใช้สติกเกอร์ลิปสติกสีแดงสด พร้อมติดแฮชแท็ก #สงกรานต์เมคอัพ ด้วยนะ

#สงกรานต์แดนซ์

สายเต้น สายย่อ สายโยก ฟังทางนี้ TikTok เปิดฟลอร์ให้คุณได้โชว์ลีลาเด็ดของคุณแล้ว ในแอปพลิเคชันมีเพลงดังๆ จากศิลปินและดีเจทั่วทุมมุมโลกให้คุณได้เลือกสรรตามใจและเสียงจังหวะการเต้นของหัวใจ ใครที่ไม่อยากจะเจออากาศร้อน ฝ่ากองทัพคนเล่นน้ำและไม่อยากเปียก ให้ TikTok เป็นห้องซ้อมเต้นในมือคุณ อย่าลืมติดแฮชแท็ก #สงกรานต์แดนซ์ ด้วยนะเพื่อที่ผู้ใช้ทั่วไทยได้ร่วมเต้นไปกับคุณไง 

#สงกรานต์งานดี

อีกไฮไลท์ของเทศกาลสงกรานต์ก็คืออาหารตาดีๆ เพราะเทศกาลสงกรานต์เป็นงานเฉลิมฉลองระดับโลก นักเดินทางจากทั่วโลกแวะเวียนมาร่วมสนุกกับคนไทย งานดีๆ มีให้เห็นทุกมุมถนน จะเอเชีย ฝรั่งหรือสแกนดิเนเวีย มีให้คุณได้แอบมองกันตลอดงาน อย่าลืมแบ่งปันให้คนอื่นได้ดูด้วยผ่าน #สงกรานต์งานดี พร้อมแจกรอยยิ้มสยามหวานๆ ให้แขกต่างชาติด้วยนะ

ถ้าใครเล่น TikTok เพลินจนเน็ตหมดล่ะก็ ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินและรายเดือน มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทรูมูฟโดยเฉพาะ ด้วยแพ็กเกจเสริมเน็ต 7 วัน (ที่กำหนด) รับเน็ต TikTok ไปเล่นฟรี 7GB 7 วันทันที เริ่ม 10-17 เมษายนนี้เท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TrueMove H Fanpage และ #สงกรานต์กับทรูมูฟเอช #ไม่เล่นน้ำแต่เล่นเน็ต #สงกรานต์ลายดอก

[อ่าน 1,162]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ททท.เปิดตัวแคมเปญ #WhereintheWorld เชิญร่วมเปิดนิยามใหม่ของความลักซูรี่
แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค โรงแรมระดับท็อป สำหรับการจัดประชุมและงานเลี้ยงในเอเซียแปซิฟิกจาก Cvent
การบินไทย ร่วมงาน TOYOTSU JAPAN FESTIVAL 2019
ลิ้มรสเมนู “อาหารปักษ์ใต้” ต้นตำรับรสชาติร้อนแรงในวันฟ้าฉ่ำฝน
ลิ้มรส “ลาเมี่ยน” บะหมี่เส้นสดสูตรต้นตำรับ โดยเชฟจากแดนมังกร
โว้ก ประเทศไทย จัดงาน “Vogue Gala 2019” จับมือ 15 แบรนด์ดัง รังสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซ ร่วมประมูลนำเงินสนับสนุนดีไซเนอร์ไทย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved