“จังซีลอน” ร่วมกับพันธมิตร จัดแสดงแฟชั่นโชว์ “ซัมเมอร์ คอลเลกชัน”
08 Apr 2019

เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์อย่างเป็นทางการ “ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต” ไม่รอช้าที่จะรีบชวนหนุ่มๆ สาวๆ อัพเดทเทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำในงานที่จัดขึ้น ภายใต้แคมเปญ “Jungceylon Summer Splash”

ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่ จากแบรด์ดัง “แอน บรา” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Mystery Summer Vibe” เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนกับแฟชั่นโชว์ชุดชั้นใน และชุดว่ายน้ำซัมเมอร์ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด จากแนวความคิดการผสมผสาน ลวดลาย สีสัน วัสดุ และเนื้อผ้าที่มีความแตกต่างกัน มาผสมผสานกันอย่างกลมกลืน

โดยปัจจุบันผลิตภัณฑ์ “AnneBra” และ “AnneBra Cruise” ประกอบด้วยเสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน ชุดนอน และชุดว่ายน้ำ สำหรับสุภาพสตรีที่ชื่นชอบ การแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร สามารนำมา Mix & Match ชุดชั้นใน AnneBra เข้ากันกับเสื้อผ้าปกติได้อย่างมีสไตล์ในแบบของตัวเองได้เป็นอย่างดี 

อีกหนึ่งแฟชั่นโชว์ที่มาช่วยคลายร้อน พร้อมพกพาความสนุกสนานมาอย่างเต็มรูปแบบ กับแบรนด์ “ควิกซิลเวอร์ และ ร็อคซี่ เปิดตัวซัมเมอร์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดด้วยชุด Casual และ Beachwear ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Quiksilver & Roxy Surf Trip Fashion Show” ที่ทำให้การแต่งตัวท่องเที่ยวในหน้าร้อนนี้สนุกกว่าที่เคย เพราะชุดว่ายน้ำจะไม่เป็นเพียงชุดว่ายน้ำอีกต่อไป

โดยการนำชุดว่ายน้ำมาสวมใส่กับเสื้อผ้าลำลองอื่นๆ ให้กลายเป็นชุดสุดเก๋ พร้อมใส่เดินเล่นริมชายหาด หรือจะใส่ขึ้นเครื่องบินก็เท่ห์ได้ไม่ซ้ำใคร และเพิ่มดีกรีความสนุกสุดมันส์โดยนายแบบรับเชิญพิเศษ “ชัดเจน วิสุทธิ์” นายแบบสุดชิคจาก The Face Season 2 และ “อ้อม กานต์พิศชา” นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่จากภาพยนต์เรื่องแม่เบี้ย ที่มาพร้อมนางแบบนายแบบชั้นนำที่มาร่วมสร้างสีสันมากมาย

ปิดท้าย ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ชุดว่ายน้ำสุดฮอตประจำซัมเมอร์นี้ กับแฟชั่นโชว์ “Robinson Summer Freever Fashion Show” จากโรบินสัน ที่ดึงแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ Triumphs, Guy Laroche, Janzen, Wacoal, Stream Line, Elle, Speedo, Arena, Sloggi ฯลฯ พร้อมให้หนุ่มสาวได้อัพเดทเทรนด์ชุดว่ายน้ำก่อนใครๆ ที่มีให้เลือกหลายหลายสไตล์มาเอาใจ ทั้งสายเท่ห์ สายสปอร์ต และสายหวานเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของซัมเมอร์นี้ ที่ทางศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อต้อนรับ และสร้างความคึกคักให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เดินทางมายังเกาะภูเก็ตในช่วงไฮซีซั่นนี้ได้มีความสุขกันอย่างถ้วนหน้า

[อ่าน 545]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจนเนอรัล มอเตอร์ส จะยุติการจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตในประเทศไทย ภายในสิ้นปี 2563
สิงห์ เอสเตท ดึงอเล็กซ์ เรนเดลล์ ร่วมโปรเจ็ครักษ์โลก SeaYouTomorrowCamp
เอสซีจี จับมือ มูลนิธิอุทกพัฒน์ฯ สสน. และ สยามคูโบต้า ร่วมแก้ปัญหาภัยแล้ง
LPN Wisdom คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2563
สตีเบล เอลทรอน นำเทรนด์รักษ์โลกแปลงโฉมขยะพลาสติกให้เป็นกล่องใส่ของอเนกประสงค์
เจมาร์ท โมบาย สานต่อ Jaymart We Care ฉลองเปิด Jaymart ioT แฟชั่นไอส์แลนด์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved