เมืองไทยประกันชีวิต นำทัพตัวแทนคว้ารางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ปี 68
19 Jun 2025

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำทีมตัวแทนกว่า 200 คน คว้ารางวัล “ตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 42” หรือ TNQA ประจำปี 2568 จัดโดยสมาคมประกันชีวิตไทย ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีนายลวรณ แสงสนิท ปลัดกระทรวงการคลัง และนายชูฉัตร ประมูลผล เลขาธิการ คปภ. ร่วมเป็นประธานในพิธีมอบรางวัล

 

ปีนี้ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งตัวแทนเข้ารับรางวัลรวม 217 ราย แบ่งเป็นรางวัลโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นเกียรติคุณ 5 ราย และรางวัลประกาศนียบัตร 212 ราย สะท้อนถึงมาตรฐานการบริการและความทุ่มเทของตัวแทนทุกคน

 

 

นายสาระ ล่ำซำ กล่าวว่า “รางวัลนี้ตอกย้ำความตั้งใจของเมืองไทยประกันชีวิต ในการสร้างสรรค์บริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า พร้อมมุ่งพัฒนาตัวแทนให้เป็นนักวางแผนด้านชีวิตและสุขภาพที่เชี่ยวชาญ สามารถให้คำปรึกษาได้ตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคล โดยยังคงยึดมั่นในจรรยาบรรณวิชาชีพ”

 
[อ่าน 454]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กรุงศรีจับเกม Everyday Spending ดึงกิน–ช้อป–เติมน้ำมัน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 23%”
LPN ต่อยอด “Livable Community” เปิด LPN Livable Run 2026 เชื่อมสุขภาพ–ชุมชน–การให้
AIS PLAY ชวนส่งเสียงเชียร์นักกีฬาไทยในมหกรรม "เอเชียนเกมส์ 2026" จากนาโกย่า ยิงสดจัดเต็ม 17 ช่องพิเศษ
BAM เปิดมุมมอง AI บริหารหนี้จากเวที Singapore Convention Week 2026 ต่อยอดสู่ “Trusted Resolution Partner”
เมืองไทยสไมล์คลับ ชวนสมาชิกเปิดประสบการณ์ชมละครเวที “เมืองมารยา เดอะมิวสิคัล” เปิดมุมมองการชมที่นั่งระดับ VIP Box
BLC ร่วมงาน Earnings Call ประกาศปันผลระหว่างกาล 0.05 บ./หุ้น
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved