ดัลลิช คอลเลจ กรุงเทพ เปิดสำนักงานรับสมัครนักเรียน ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค
24 Jun 2025

 

หลังจากประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ โรงเรียนนานาชาติ ดัลลิช คอลเลจ กรุงเทพ (DCBK) ซึ่งเป็นโรงเรียนนานาชาติสัญชาติอังกฤษระดับแนวหน้า ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากทั้งครอบครัวชาวไทยและชาวต่างชาติที่แสดงความสนใจเป็นอย่างมาก

ก่อนการเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2569 โรงเรียนนานาชาติ ดัลลิช คอลเลจ กรุงเทพ ได้จัดพิธีเปิดสำนักงานรับสมัครนักเรียน ณ ชั้น 7 อาคาร ทรู ดิจิทัล พาร์ค เวสต์ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากพื้นที่ก่อสร้างโรงเรียนในย่านบางนาเพียงไม่เกิน 20 นาที

สำนักงานแห่งนี้เปิดให้การต้อนรับแก่ผู้ปกครองที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียน พร้อมทั้งมีคณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด ระหว่างที่การก่อสร้างโรงเรียนกำลังดำเนินอยู่ ภายในสำนักงานได้รับการออกแบบให้มีการจัดแสดงเรื่องราวมรดกของดัลลิช คอลเลจ ในสหราชอาณาจักร รวมถึงโมเดลจำลองโรงเรียน พื้นที่จำลองห้องเรียน และห้องให้คำปรึกษาแบบส่วนตัว เพื่อรองรับครอบครัวที่ต้องการพูดคุยและรับคำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

 

 

สำหรับพิธีเปิดสำนักงานรับสมัครนักเรียนของโรงเรียนนานาชาติ ดัลลิช คอลเลจ กรุงเทพ ได้จัดให้มีพิธีทำบุญตามประเพณีแบบพุทธ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล และถือเป็นการเริ่มต้นที่เปี่ยมด้วยความสำเร็จและความก้าวหน้า โดยมี อดัม กิบสัน (Adam Gibson) ครูใหญ่ผู้ก่อตั้ง พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและพันธมิตรที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างใกล้ชิด อาทิ ณัฐิณี เนตรอำไพ รองประธานหอการค้าอังกฤษ-ไทย (BCCT),  นันทมาศ ฉัตราภรณ์ ผู้จัดการฝ่ายการค้า ด้านการศึกษาและสาธารณสุข สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษ, รอส อัลเลน (Ross Allan) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท Education in Motion

 

 

ดัลลิช คอลเลจ กรุงเทพ ขอเรียนเชิญผู้ปกครองที่สนใจเข้าร่วมพูดคุยกับ อดัม กิบสัน (Adam Gibson) ครูใหญ่ผู้ก่อตั้ง และทีมผู้บริหาร เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร ปรัชญาการศึกษา พร้อมให้คำปรึกษาด้านการสมัครเข้าเรียนอย่างเป็นกันเอง เพื่อวางแผนการเรียนสำหรับบุตรหลานให้พร้อมกับการเปิดให้บริการของโรงเรียนในช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2026 สำหรับผู้ปกครองท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลหรือนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02-118-2772-3 หรือ Line Official: @dulwich.bangkok

[อ่าน 583]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทีทีบี เข้าถือหุ้น “บล.ธนชาต” เสริมแกร่ง Wealth Ecosystem เพื่อประโยชน์ลูกค้า-ผู้ถือหุ้น
“กรุงศรี โกลบอลมาร์เก็ตส์” เดินหน้าสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน ฝ่าความผันผวนเศรษฐกิจ
KBTG เปิดตัว Techtopia ปี 3 ระดม 80 ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก ถกอนาคตคน–เทคในโลกที่เปลี่ยนไป
รวมพลหนุ่มฮอตตัวจริง! เจมีไนน์–โฟร์ท สกาย–นานิ ปะทะ 4 หนุ่มจากวง BUS ในงาน “GrabFood Mega Sale ลดแรง ตัวจริง”
ทีทีบี เปิดขาย IPO กองทุน UPINFRA-UI ลุยโครงสร้างพื้นฐานเมกะเทรนด์โลก 1–18 ก.ค. นี้
"สหพัฒน์ลุยตลาดสัตว์เลี้ยง ดัน ‘Ora Pet Care’ เจาะครอบครัวยุคใหม่ผ่านช่องทางออนไลน์"
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved